Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! em bắt đầu làm từ thứ 7 rồi chị ạ đang ở công ty vào nét cứ như đi ăn trộm hiiiiiiii
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Sao thế?Thế không được 888 nhiệt tình như hồi trước nữa à?
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! lúc tớ vượt cạn chồng trực lâu quá nên ngủ quên luôn, hic
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chúc mừng em nhé, ước gì mình được như cô ấy, hí hí
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Em ơi, chị nghĩ key point ở đây là mỗi ngày ăn 47 hạt, chứ ko phải ở chỗ luộc lúc nào. hehehe...Nếu là chị chị sẽ luộc 1 lèo, mỗi ngày ăn 47 hạt
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! vâng chị ạ! mỗi lần 888 cứ lén la lén nút chị ạ!
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chị ơi thế không giữ lại để làm tập 3 hả chị ơi.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! haha nhưng mà tháng này thì không kịp ăn đỗ đen rồi chị nhé.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Có khi lại sắp đến lượt chị thông báo giống như cô ấy thì có .
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Bà Lin và bà cùng tuổi mà! ; bà ý đang có em bé như tui Bà đi làm rồi đấy hả? may cũng gần, đi lại đỡ vất vả bà nhỉ? Chúc nhà mình tháng mới nhiều may mắn ạ! Con em bị tiêu chảy cấp nhưng hôm nay em cũng cho đi học, sợ ở nhà lại hư huhu... khổ con nhưng chẳng làm sao được! hic
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Ui nghe thế thì lộn ruột thật đấy chị ah. Nhiều người lúc nào cũng thích mình là cái rốn của vũ trụ, người khác phải có nhiệm vụ lo lắng và chăm sóc cho họ. CÒn chuyện của người khác thì cứ mặc kệ. Em gặp trường hợp này nhiều rồi. Cũng chẳng buồn nữa. Hihi chị em lúc nào cũng vui cười hớn hở cho nó trẻ đẹp chị ah.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! em ơi tập 3 thì dùng kinh nghiệm sống rồi em ạ hii nói thật là mua nhiều sách đọc nhiều nhưng cứ lấy kinh nghiệm các mẹ trên đây là thật nhất hiiii
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Sao em không để con ở nhà cho khỏi hẳn rồi hãy cho đi cho con đỡ khổ,bị tiêu chảy cấp thì cũng chỉ mấy ngày là khỏi thôi,vội gì đâu em.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Hi hi nghe em nói mà chị cũng đang cười đây nè.Hồi chị sinh ngay đêm đầu tiên đã phải khóc vì MC rồi,về đến nhà cứ nghĩ đến là lại chảy nước mắt,nhưng tự nhiên lúc đó khóc tý lại nhớ đến con vì chỉ sợ mình khóc sẽ ảnh hưởng đến sữa cho con bú thế là lại AQ.Chị được cái sống nội tâm,hay tủi thân lắm ý nhưng mà đặc biệt từ khi có con thì rất nhanh quên,không biết có phải đấy là hội chứng giảm trí nhớ sau sinh hay không nữa?Cho đến bây giờ có chuyện gì chỉ buồn 1 ngày là cùng rồi hôm sau lại quên sạch.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! em ơi có chị nữa đây gặp phải bà chị Dâu chuối ko còn gì để nói, chị đẻ ở trong viện mấy ngày mà bà ấy cứ sáng ra vứt con ở nhà và đi làm ( làm tự do gần nhà cách chưa đến 1 km đâu nhé) thế là mẹ Chồng chị cứ phải ôm tháng cháu ko vào chăm chị được, chị thì đau lắm mà ở viện 1 mình, xã chạy đi chạy lại ở trong viện, còn chị vẫn phải cố dậy bế con mỗi khi con khóc, nghĩ mà tủi thân!!!!
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Đúg rồi đó chị, em đọc sách một lúc là nhức đầu chẳng hiêu gì luôn ấy chị. Cứ kinh nghiệm truyền miệng là nhanh hiểu nhất.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Con em đỡ hơn rồi chị ạ, nên em cứ cho đi, em sợ chồng em bắt đưa về ông bà nội lắm huhu... phải cố cả mẹ lẫn con để được ở gần! Lần trước em đi sinh, mổ xong chồng bế được con rồi về ngủ luôn chị ạ, chẳng có ai cả, sáng ra tìm chồng mỏi mắt ko thấy, phải nhờ ngay điện thoại gọi cho chồng, họ cho em nằm hành lang luôn ý hì... Hôm sau em mới có người nhà ra hic hic...
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Không phải hội chứng giảm trí nhớ đâu chị ơi, có cái gì mà quên nhanh được vậy. Chẳng qua bây giờ chị có bé Na thiên thần nên mọi chuyện buồn không qua nổi nụ cười của con gái yêu thôi. Thế mà lại hay chị ah. Em sẽ cố gắng có nhiều thiên thần để được cười suốt ngày.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! ha ha... sao lớp học của chị có nội dung sau khi sinh xong mình thông minh hơn chị nhỉ? em chưa đi nhưng được truyền lại rồi nhé hè hè
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chủ để hôm nay là chị dâu em chồng và chị em dâu. Em cũng có chị dâu nhưng chưa đẻ nên chưa có kinh nghiệm chăm nuôi. hihi. Hồi chị ấy đẻ em vào thăm đúng 1 lần. không phải vì em lười đâu mà tại cứ vào bv là chân tay em run lẩy bẩy, mồ hôi hột túa ra ầm ầm. Đến khi lấy chồng xong, suốt ngày vào bv canh trứng nên giờ đỡ hơn 1 tí rồi ah.