Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Chồng em mỗi lần ăn hết 3 quả trứng ốp, thực đơn này chắc là không dùng được ạ, với lại em thích theo hướng tích cực hơn nghĩa là ăn nhiều thì làm nhiều kiếm nhiều tiền hơn chứ không khoái tiết kiệm kiểu này. Mời các mẹ dùng thử website quản lý chi tiêu & thu chi gia đình, dự đoán dòng tiền để tiết kiệm đầu tư do chồng em làm @};-
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Hai vợ chồng mình vẫn thường tự hỏi nhau: Sao mình làm nhiều thế mà lương vẫn thấp? . Ngoài đi làm ở công ty mình còn làm thêm nhiều thứ lắm.
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? ui, giờ em mới biết topic này của chị, em thử thiết kế 1 thực đơn chị xem có ổn ko nhá Hành tây 1 củ: 3k Gan lợn: 9k (hình như đc 3 lạng) Hành tây xào gan lợn ăn rất đưa cơm, 3 lạng gan mà thái nhỏ xào e nghĩ cũng đc 1 đĩa kha khá Rau: 3k, cải xanh hoặc rau ngót Tròn: 15k
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Hehe, món này chị cũng hay ăn mà, chiều nay về đi chợ lại mua món này ăn thui!
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Hihi, em vẫn túc tắc thôi chị ạ, đơt này chưa lạnh hẳn nên mọi người chưa mua sắm nhiều ^^
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Không có gì đâu mẹ nó, hoàn cảnh bắt buộc thôi mà!
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Hàng của em chị thấy nhiều đồ đẹp lắm ấy!
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Chỉ hôm nào ăn đậu phụ luộc thì may ra bữa đó mới 15k, chứ bt phải 50k.
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? 15k mà 3 người thì ít thật. Nếu là mình thì mình sẽ mua: - Rau muống 4k, luộc - 2 bìa đậu 5k, rán - Trứng 2 quả 5k, rang, xong cho đậu và trứng vào rang chung. Vẫn thừa 1k. Nhưng ko ăn thường xuyên kiểu này đc, chán lắm. Em thích ăn thịt cá cơ
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Mình ko ném đá đâu nhé nhưng ăn kiểu 15k/bữa 3 người thế này thì chỉ thi thoảng thôi, thậm chí có khi chả hết 15k ý (như mẹ Destiny mua vẫn thừa 1k kìa ), nhưng ko phải ngày nào, tuần nào cũng thực hiện đc thế này.
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? UI. đọc cái tiêu đề mà e còn giật mình, GIật mh hơn là cái thực đơn !?. Chị giỏi wa, 15k thì e chỉ mua cho 1 ng ! là may ra. Thực đơn chị cuncg xđầy đủ lắm nhưng mãi ăn thé này sợ ngán và thiếu chất hok hả chi?
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Thỉnh thoảng cũng đổi được bữa thịt, bữa cá bạn ạ!
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Thời buổi này chi tiêu hạn chế, nên bữa ăn cũng phải tính toán thật chi li xem món gì ngon, bổ, rẻ. Xem ra thực đơn cũng phong phú lắm bạn ạ!
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Người lớn thì không vấn đề gì, ăn toàn rau cũng được, chủ yếu là dành cho con thôi,
Ðề: Với 15.000VNĐ nên mua thức ăn gì cho bữa trưa có 3 người? Mình thấy mùa này ăn lạc rang với dưa cũng ngon lém.Củ cải kho thịt ba chỉ chẹp chẹp ngon mà khá kinh tế.Cả món đậu đánh trứng rán nữa..............