em thấy nhiều mẹ tham gia cả hai diễn đàn lắm, vì hai diễn đàn đều liên quan đến mẹ và bé. Bên WTT nick em: Nhimnhoc.
Ava nì đã qua xử lý photoshop í mẹ bé oai... Cứ chọn 1 tấm ảnh iu thích rùi làm ảnh động... cơ mừ nhà Xù hem bít làm... :???:
Mình cũng có tham gia cả 2 bên nè, đều là nick Hanhbee nha pà con, ah có bắt gặp rất nhiều mẹ tham gia cả hai diễn đàn. Công nhận nhờ vào các diễn đàn này mà mình 888 vui ghê!
a may quá đang tính tìm nick mẹ nó để hỏi vụ hội chợ, lại gặp ở đây, mẹ nó ơi nếu có thông tin gì tham gia mấy cái hội chợ quy mô nhớn ở GV, CUNG, TL Vân Hồ thì ới e với nhá. Đúng là ai vào diễn đàn kiểu gì cũng bị bùa 8888, hihhi, ít ai lại vào lướt rồi chạy nhỉ, nhà còi được nổi tiếng ....bà tám nè
cho em điểm danh với, vào đây cũng kha khá rồi mà giờ mới thấy trang này, bên kia em bị khóa vì tội đăng bán hàng, mà em đăng thanh lý đó chứ, mà sao bên kia trước khi khóa không nhắc nhở 1 câu để anh em đỏ bở ngỡ nhỉ?
ủa seo kì lọa zị ta... Mẹ nó cứ vào rùi sign in = chính cái ID yà hú của mẹ nó rùi vào đấy setting 1 số như privacy...rùi chọn album...đặt tên là xong roài
Các mẹ ơi, lamchame mình có Quỹ từ thiện đấy. Hiện nay Quỹ đang chạy chương trình Áo ấm Hà Giang. Các mẹ hảo tâm ủng hộ chương trình tại đây nhé. Rất cần các mẹ giúp sức đấy ạ. http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=66965&page=98
Hôm nay vào WTT, ko vào đc, em cũng chẳng hiểu vì sao nữa. Chán! Hôm qua còn đọc bài của chị Nắm cơm, post mấy cái hình mặt cười lên thôi mà hôm nay bịi khóa nick !
khổ thân e, bên đó sang chỉ được 8888 thôi e ạ, hễ mà mon men mà Mod chỉ cần nghi là có ý quảng cáo thôi là ban ko cần hỏi đấy, chị bị ban 1 lần rồi nên giờ cũng chỉ dám bon chen vào 888 giao lưu thôi
Các mẹ ơi, sao mấy ngày hôm nay tớ đăng nhập vào WTT mà toàn bị lỗi thôi. Khi đăng nhập màn hình đã hiện lên chào mừng Chic_Pig đã đăng nhập thành công. Nhưng sau đó vẫn không đăng nhập được mà phần ô ID và mật khẩu lại về trạng thái chưa đăng nhập. Các mẹ có bị như vậy không? nếu các mẹ vào được WTT thì hỏi admin hộ tớ với vì tớ chẳng có nick khác nữa. thanks các mẹ nhìu nhìu.