Ðề: Tư vấn dùm nồi ủ Tiger hay Thermos.. Mình dùng nồi ủ Tiger thấy rất tốt mà. Mình mua 2 nồi 4,5l, 1 biếu ông bà ngoại, 1 nhà dùng, ủ cháo rất tốt. Mình đun nước sôi, cho gạo vào, để sôi lại khoảng 5 phút rồi ủ, cháo dừ. Ủ từ chiều hôm trước, đến sáng hôm sau vẫn còn nóng mà. Mình mua ở Phố Huế, cửa hàng mà các mẹ bảo là hàng xịn và giá hợp lý nhất trên thị trường đấy. Mình mua năm 2010, giá là 2tr7/nồi.
Ðề: Tư vấn dùm nồi ủ Tiger hay Thermos.. mình vừa mới mua cái nồi ủ Thermos ở shop Saigonsua nek!sử dụng ok lắm, ủ xong thức ăn mềm và nhừ hoàn toàn mà vẫn giữ được mùi vị, giá cả cũng rẻ. Bạn nào có nhu cầu thì vô trang web này xem thử nha: http://www.saigonsua.com/san-pham-chi-tiet/335/noi-u-nhiet-themos-3l.html
Ðề: Tư vấn dùm nồi ủ Tiger hay Thermos.. Nồi ủ chân không Tiger bền, thiết kế đẹp hơn các loại khác nhiều các mẹ ạ.
Ðề: Tư vấn dùm nồi ủ Tiger hay Thermos.. Minh vừa mua nồi ủ themmos của nhật. Lúc đầu lăn tăn giữa themmos và tiger nhưng tìm hiểu thấy tiger có nhièu hàng nhái, mình không kinh nghiệm mua đò nên quyết định chọn themmos cho chắc. Mình mua của cửa hang http://hangnhat.com. Ở chỗ này bán giá không cố đinh, phụ thuộc vào tỉ giá đồng YEN. Vừa rồi giá yen giảm nên mình mua được rẻ. Lúc họ chuyển đồ đến cho mình, nồi vẫn nguyên đai nguyên kiện, được bọc trong thùng xốp chằng chịt tiếng nhật ( vận chuyển qua hàng không) nên mình yên tâm hơn về nguồn gốc xuất sứ không phải của tàu khựa. Mình mua nồi 3l, nhìn yêu lam, công nhận là Japan họ thiết kế đẹp. Mình đã thử ủ các món sốt vang, ninh xuong, chaó, thit kho, rất nhừ, thịt nhừ thơm như hầm mà không bị bã. Nhà mình bồ kết nồi này lắm, dùng suốt.
Ðề: Tư vấn dùm nồi ủ Tiger hay Thermos.. Nhà em có 1 cái thermos 4,5 lít. Dùng thích lắm! Gần bằng nồi áp suất điện mà lại ko tốn điện.
Ðề: Tư vấn dùm nồi ủ Tiger hay Thermos.. Shop mình đang sale 2 cái nồi ủ Thermos 3l cuối cùng với giá 2.7M, cuối tháng 10 hàng về Hà nội. Ưu tiên 2 bạn đầu tiên nhé. http://hangnhat.jp/index.php/goc-chi-em/bep-nuc/90/noi-u-thermos-detail
Ðề: Tư vấn dùm nồi ủ Tiger hay Thermos.. e mới dùng tiger, đêm trc làm bếp xong sơ chế sạch sẽ cho vào nồi đun sôi 1 tí r cho vào ủ, trưa hôm sau bỏ ra nấu canh ăn cơm vẫn nóng sốt, xương sườn móng giò nhừ nhừ nhiều khi tuột cả xương ra luôn rất là tiện
Bạn ơi dùng nồi thermos cực thik nhé. Nhà mình cung cấp hàng xách tay Nhật chuẩn nhe. Chi 3 trieu thui nhe Cac ban ghe thăm fb và page cua minh nha. Hana's Ya-Hàng xách tay
Dear các mẹ, Em có đứa bạn ở Nhật, nó bảo với em rằng, ở Nhật bây giờ chỉ có mỹ phẩm và nhựa gia dụng là made in japan thôi. Còn các đồ Thermos, Tiger, Zojirushi đều là made in china cả. Do ở bên đó bây giờ không còn nhân công sản xuất nữa, với lại các nhà máy về bên kim loại phải chuyển bớt sang các nước Trung Quốc, Mã Lai để bảo vệ môi trường của Nhật và nhân công ở các nước Trung Quốc cũng rẻ hơn. Nên các mẹ cũng đừng đả phá made in china nhiều quá, chúng ta nên có cái nhìn nhận khác đi, ở trung quốc thì cũng phân ra các loại cấp khác nhau, đồ cao cấp, tốt để xuất đi Nhật, Mỹ, Châu Âu. Do Việt Nam ta ham đồ rẻ nên mới lấy toàn đồ dỏm về xài, giá rẻ, chất lượng đểu.
Mình thấy các mẹ bàn nhiều về nồi ủ làm phân vân quá! Mình hay dùng nồi áp xuất điện Saiko, linh xương chỉ 15ph là nhừ tơi cả xương. Mua ngoài chợ thui, nhưng nếu so sánh giá của 1 chiếc nồi áp suất và 1 cái nồi ủ là ngang nhau. Tiện hơn chẳng qua là nồi ủ tiết kiệm nhiên liệu còn nồi áp suất thì nhanh chóng. Vậy nếu mẹ nào quan tâm độ nhừ thì nên dùng áp suất còn quan tâm thời gian thì dùng ủ!
Hơ, mình đang định mua nồi ủ. Thấy có face đăng có cả thermos và tiger made in japan. Mà đọc các mẹ lại bảo bây giờ made in japan chỉ có thể là hàng nhái. Lăn tăn quá, vì mình ngoài hà nội, mà face í trong tp hcm!
nồi ủ zojirushi sài ok hok các mẹ. mình mới mua nè. cái 3l m mua tới 3.5tr madein Japan mà thấy so với nồi Pensonic ko nhỉnh hơn là bao.
Các mẹ cho m hỏi nên mua nồi ủ dung tích bn lít là tiện dụng? Nồi áp suất thì 6 lit rồi. Còn nồi ủ m thấy mn mua 4.5 l thì có nhỏ ko nhỉ? M thấy có loại 5.2 l và 6 l. Đang lăn tăn quá mong các mẹ tư vấn.
Hihi, mình đã mua cái 3.5 lít made in japan, nhưng do k để í, mua phải cái 1 đáy. Nói chung, nhà mình ít người, mình thấy nồi 3.5 l dùng đủ, nhà bạn nhiều người thì dùng nồi to, vì loại nồi này phải nhiều nước bên trong, tức chứa càng nhiều thì hiệu quả giữ nhiệt càng tốt.
M hiểu rồi. Tí nữa thì mua loại 5.2 l. M đang đắn đo giữa 2 hãng tigo và thenmos. Thenmos có vẻ rẻ hơn. 2.750.000 loại 4.5 l