Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Con em thì còn nhỏ mới được 5 tháng thôi. Bố mẹ nào cũng muốn kiếm tiền cho con có 1 cs đầy đủ. Ai chẳng muốn có thời gian chơi với con. Nhưng kinh tế khó khăn, mà cái tuổi này đang là tuổi lao động, thành ra thấy tiền bố mẹ nào cũng ham hết. Nhưng nhà em thì chỉ đi ship hàng vào những tuyến thuận đường đi làm thôi. Còn lại nếu bí quá là thuê dịch vụ hết. Suy cho cùng con cái vẫn là trên hết. Tối về tranh thủ chơi với con, lúc nó ngủ rồi mới lọ mọ lôi đồ ra làm. Lắm hôm lọ mọ đến 1h mới đi ngủ. Hôm nào con ốm là ngừng sản xuất hết. Tiền quan trọng nhưng không phải là quan trọng nhất các mẹ nhỉ
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? mẹ nào làm thêm cũng trong tình trạng quá tải như vậy đấy.
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Em bjo ngoài lương ra thì chả có thu nhập j thêm, chồng cũng thế nên có nhiều thời gian dành cho con.Đi làm về là dành hết thời gian cho con luôn.
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Em bjo ngoài lương ra thì chả có thu nhập j thêm, chồng cũng thế nên có nhiều thời gian dành cho con.Đi làm về là dành hết thời gian cho con luôn.
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Mình cũng thường xuyên rơi vào tình trạng như thế đấy. Cơ mà vì cuộc sống lại phải cố thôi nhỉ!! thi thoảng vào đây bán than các mẹ cho đỡ nặng nề !!(u)
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? uh, cố gắng mỗi tháng sắp xếp 1,2 buổi cuối tuần đền bù cho con đi chơi công viên bạn ạ.
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Trùi ui! Đọc mà thấy các chị giỏi thiệt ^^! Em vẫn phải bố mẹ chu cấp một ít mới đủ. Chứ lương vừa ra trường thấp tẹt ah.
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Vào ngày cuối tuần hay lễ tết nhà mình hay cho con đi chơi lắm, cũng 1 phần là để cho con cảm thấy thoải mái mà mình bớt áy náy
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Mình cũng biết thế, nhưng cuối tuần con lại có lịch khác. Mình không xen vào được.. Nhưng mình thi thoảng vẫn cho con đi chơi vào tối thứ 6. Cái chính là ngày thường con luôn cảm thấy thế..
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? em chưa có con nhưng cuối tuần em cung thich đưa các cháu đi chơi lắm ạ.. Nhìn ngày lê tết, hay ngày nghỉ mà thấy trẻ con phải ở nhà em thấy tội và thương lắm i..Nên các mẹ có con thì giành 1 chút thời gian cuối tuần đưa bé đi chơi.. bé sẽ cảm thấy rất vui và có cái nhìn tốt hơn về thế giới xung quanh mình đấy ạ.. mà đưa con đi chơi cung là dịp để bố mẹ thấy thoải mái hơn í chứ
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Giảm stress luôn ý. Con chị nó bảo là mẹ không có tiền mua đồ chơi đâu, mẹ đi làm lấy tiền cho con đi picnic thôi mẹ nhỉ (hic)
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Các mẹ còn bận làm thêm chứ mình không làm thêm nhưng cũng bận toàn về muộn thôi. Còn chủ nhật cho con đi chơi, chẳng ở nhà. Đi thì kiểu gì ông bà nội cũng lại nói nó nói kia nhưng có mỗi ngày nghỉ phải cho con đi chơi tẹt ga chứ. Kệ.
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Vì ông bà muốn con cháu ở nhà quây quần và ăn cơm cùng nhau, e cũng vậy được nghỉ thứ 7,chủ nhật nhưng chỉ có chủ nhật ở nhà,sáng muốn ngủ nướng mẹ em lại gọi dậy bảo cả tuần mới có bữa ăn sáng đông đủ
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? em lương mỗi tháng 4 triệu, lo cho đứa e nữa, ko đủ tiêu ạ><
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Sáng ra e mở cửa kho than cho các mẹ vào ạ!!!sang năm chắc k được tăng lương tối thiểu, e buồn quá!!!
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? hii chúc cả nhà 1 ngày vui vẻ và ko mệt mỏi vì tiền hiihihi
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Nhà em thì cuối tuần đi như ngựa. Hàng xóm mà thấy ở nhà cả ngày thể nào cũng kêu lạ. Đi hết nhà ông bà nội, ông bà ngoại lại sang nhà cụ rồi lượn phố.v.v.... Nhiều lúc em mong có 1 ngày ở nhà ngủ, hii.
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Vừa ra trường thì ai cũng vậy đó....rùi từ từ lương sẽ cao thêm rùi báo đáp bố mẹ sau
Ðề: Các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng? Nhà tôi cuối tuần nào cũng lượn.Cả tuần giam bọn trẻ ở nhà cuối tuần cho chúng nó đi giải ngố.