Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Sau khi đi dự cái buổi ra mắt Win 8 về thì nhà mình cũg đã cài rồi, cảm nhận là rất thích bởi cái máy tính cũ nhà mình mà start và shut down khá là nhanh, ngoài ra còn nhiều app mà mình thích như nấu ăn, shopping, rồi cả những app cho bé học nữa,
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Rất thích kiểu giao diện thân thiện với người sử dụng của Win 8. Và chắc chắn mình sẽ chuyển qua dùng win 8. dùng win 7 thấy chán chán rồi đấy mà.
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Cảm giác sử dụng lần đầu sẽ khiến bạn bỡ ngỡ, tuy nhiên những lần sau bạn sẽ thấy các ô gạch tiện dụng như thế nào. Màn hình Start Windows 8 cho cảm giác không gian phẳng, thay vì những lớp cửa sổ chồng lên nhau như ở các phiên bản trước. Mình thích lắm à, cứ mở ra , mở vô ...Cải tiến giao diện màn hình giúp thao tác thuận tiện hơn, trong File Manager, vào trình đơn File xem danh sách các tiến trình hệ thống; vào trình đơn Home mở cửa sổ dòng lệnh; di chuyển trỏ chuột đến góc dưới bên trái, nhấn phải chuột hay nhấn phím tắt Windows – X để mở bảng thiết lập (control panel); nếu cần tìm ứng dụng bạn chỉ đơn giản gõ tên ứng dụng, danh sách ứng dụng bạn tìm sẽ xuất hiện.
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Mẹ này bắt đầu thành "chuyên gia win 8" rồi. Các mẹ nào có gì băn khoăn, mẹ nó chắc sẽ sẵn sàng giúp đỡ chứ!
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Dĩ nhiên là sự so sánh ở đây là người ta tiến hành thử nghiệm trên 2 máy có cấu hình tương tự nhau và chỉ tính đến việc khởi động vào win thôi các mẹ ạ. Còn việc các mẹ cài bao nhiêu phần mềm khởi động cùng win thì nó phải khác nhau chứ. Tốt nhất là các mẹ chỉ nên để khoảng 3-4 phần mềm khởi động cùng win là hợp lý. Các phần mềm quan trọng và thường dùng ý. Như máy nhà em chỉ có phần mềm diệt virus, phần mềm gõ tiếng Việt là khởi động cùng win thôi. Vì thế con PC nhà em cài win 8 bản dùng thử mà khởi động cứ vèo vèo.
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Mình thì mê em win 8 lắm rồi nhưng sợ nhất là con giai nghịch ngợm. Con đang tuổi học hành, nhưng cũng bị hấp dẫn bởi công nghệ lắm, cứ thấy cái gì hay là sà vào, là tìm hiểu, rồi chểnh mảng học hành thì toi. Nhìn phê chưa
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Mẹ nó lo lắng quá đấy. Thứ nhất là win 8 có chức năng khóa trẻ em. Thứ 2 là bình thường nếu mẹ nó để chế độ đặt pass mỗi lần khởi động thì cu cậu cũng không vào được. Còn nếu đang dùng mà bận đi đâu đó, mẹ nó dùng chức năng sleep thì sau khi khởi động lại, máy cũng sẽ vào màn hình lock screen, cũng yêu cầu pass luôn, cu cậu sẽ bó tay thôi mà! ](*,)
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Tính năng này cũng rất hay nhé các mẹ, bớt đi nhiều lo lắng cho phụ huynh: Windows 8 chặn trẻ em bén mảng tới web đen Tính năng kiểm soát trẻ em (parental control) trên Windows 8 được bổ sung các thiết lập lọc web kỹ hơn, ngăn chặn tốt hơn các nội dung không phù hợp, đồng thời dễ dùng hơn đối với các phụ huynh. Phil Sohn, Giám đốc cao cấp chương trình Family Safety của Microsoft, cho biết hãng "tân trang" lại tính năng kiểm soát trẻ em trên Windows 8, giúp phụ huynh dễ dàng giám sát các hoạt động của trẻ. Phil Sohn nói rằng nếu gia đình có nhiều trẻ, người dùng có thể tạo cho mỗi trẻ một tài khoản đăng nhập máy tính, bật tính năng Family Safety, sau đó kiểm tra các báo cáo việc sử dụng máy tính của trẻ hàng tuần. Microsoft cho biết trước đây, hầu hết các chức năng kiểm soát trẻ em khó sử dụng vì các thiết lập phức tạp, nhưng nay với Windows 8, mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Phụ huynh đăng nhập vào Windows 8, tạo tài khoản đăng nhập cho từng trẻ, bật tính năng Family Safety và chọn các thiết lập theo yêu cầu. Theo Microsoft, Windows 8 kế thừa các thiết lập hiện có của Windows 7 và bổ sung thêm một số thiết lập mới. Danh sách một số thiết lập chức năng kiểm soát triển em được bổ sung, cải tiến trên Windows 8: Lọc web (Web filtering): Có nhiều mức thiết lập lọc web cho bạn tùy chọn Tìm kiếm an toàn (SafeSearch): khi chức năng lọc web kích hoạt, bộ máy tím kiếm chẳng hạn Bing, Google, Yahoo, sẽ được đặt trong chế độ kiểm soát chặt. Các đoạn phim, hình ảnh, văn bản nhạy cảm sẽ được ngăn chặn trong kết quả tìm kiếm. Giới hạn thời gian dùng máy (Time limit): phụ huynh có thể thiết lập thời gian trẻ sử dụng máy tính. Chẳng hạn những ngày đi học thì trẻ chỉ được dùng máy tính trong 1 giờ vào buổi tối, những ngày cuối tuần sử dụng máy tính 2 giờ. Tính năng này trên Windows 8 được cải tiến hơn so với Windows 7. Windows Store: ngăn chặn các ứng dụng, trò chơi không phù hợp lứa tuổi của trẻ hiển thị trên Windows Store, khi trẻ truy cập. Ngăn chặn ứng dụng, game: tương tự Windows 7, phụ huynh có thể khóa truy cập ứng dụng, game cụ thể. Dưới đây là một mẫu báo cáo hàng tuần trong Windows 8 về việc sử dụng máy tính của trẻ.
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Em thích cái win 8 này rùi. được cái khởi động và tắt chỉ trong 8 giây. Đã lắm going giao diện window phone hi hi
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. ui nhìn là thích rồi nhỉ, chắc em cũng phải về thử nghiệm xem sao.
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. em chưa thử. acis này ko biết tự cài có đc ko nhỉ. nhìn cũng thích quá rồi đấy mẹ nó ạ
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. mình đang chờ khi nào có bản final hoàn chỉnh ngày 26/10 thì mới cài thích nhất là cái giao diện như đang dùng máy tính bảng
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Cái này đẹp quá. Cài win 8 mà choanh choách thì phê phải biết. Công nghệ mới là hơn đứt cái cũ ý nhỉ. Gom tiền tậu một em để thử nghiệm win 8 cho đời tươi nào.
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Lúc đầu mình cũng ngạc nhiên vì nút START lại có trên màn hình destop. Windows 8 không còn nút Start như Windows 7, thay vào đó là màn hình Start với loạt ô gạch chứa thông tin cập nhật theo thời gian thực. Windows 8 cũng không còn trình đơn Control Panel, để truy cập các thiết lập, di chuyển chuột về bên phải, mở thanh Charm.
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Thích thật, mà cả nhà mình có ai dùng skype không, mình đọc thông tin thấy Windows 8 hỗ trợ tốt Skype. Nếu mua ứng dụng Skype từ Windows Store, nó sẽ được tích hợp với ứng dụng khác chẳng hạn People cho phép bạn lưu trữ và quản lý danh bạ trên mây. Ô gạch Skype trên giao diện Start sẽ hiển thị các cuộc gọi nhỡ gần nhất hay các tin nhắn.
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. dùng win 8 thik lắm các mẹ ạ.tiết kiệm được bao nhiêu thời gian.mà còn nhẹ nữa.Ram các mẹ chỉ cần 1GB là ok rồi.tắt máy siêu nhanh nhé.có cài mật khẩu = hình ảnh.xem ảnh 360 độ nên thik lắm.mà mình thấy cái này có cái hay nhất là nếu dùng cá nhân ý,thì mình chẳng phải mở gì lên cả.cài mail,facebook,website trên nền détop luôn.nhất là cái drivesky của win 8 và tính năng đồng bộ máy thì thôi rồi.mẹ nào có win 7 bản quyền rồi thì lên win 8pro luôn mà giá lại rẻ.mình nhớ có hơn 300k thôi hay sao ấy.còn mua cài ko phải là nâng cấp thì tầm 700k đến 900k.rẻ hơn cả bản thấp nhất của win7.mà tính năng ưu việt hơn nhiều.dùng thử rồi các mẹ sẽ thik giờ em dùng cứ ầm ầm haha
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Các mẹ ơi, dùng cái win 8 này có vào Facebook ầm ầm không ạ? hihi Máy em đang dùng win 7 mà khó vào mạng quá, em hiểu thế có đúng không nhỉ?
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Ui, win chỉ là hệ điều hành thôi, không liên quan gì tới FB đâu. Vào FB phải thay đổi thông số trong host thôi, vượt qua bức tường ngăn của nhà mạng thôi. Mình đang nghiên cứu win 8 để rước em ý về cho bạn lap của mình đây.
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. Em cũng như mẹ nó đang chờ bản đầy đủ rồi mới cài luôn 1 lần cho nó mỹ mãn cuộc đời, em tìm bản đầy đủ mà chỗ em chưa thấy có ai có cả, các mẹ cứ khen Win8 rầm rộ làm em cũng nóng lòng muốn được thử, nhưng mà cứ hờn chỉnh thì em mới thấy thích
Ðề: Thử trải nghiệm win 8 đi, thích cực các mẹ à. em sướng nhất khi dùng windows8 là cái này nè các mẹ: Windows 8 có thể tự động giảm giảm năng lượng khu vực bộ nhớ không sử dụng để tiết kiệm điện năng cho Windows Server. Với tính năng này, HĐH sẽ chặn ổ đĩa đọc (hoặc ghi) và một số truy cập CPU khi máy tính không hoạt động, giúp giảm năng lượng tối đa.