DOng y voi y kien. sau hum nay moi nguoi rom ra vao nhe. dung de iu xiu nhu lan truoc nhe. van biet cuo nam ai cung ban nhung van de ra duoc 5 phut vao chuong chu nhe. (tru ko co mang) hihi. dung ai :axe: toai nhe. chay thoai
cả nhà đi nhặt thóc hết rùi à, thời tiết 2hôm nay dễ chịu hơn rùi thía mà cu nhà tui lại vẫn sụt sịt, sáng nay cậu quấy quá ko theo chị trông trẻ để mẹ đi làm, tui lại nhịn rùi, bụng đang biểu tình, baby nhà mấy bà thía nào, đi làm thì ai trông?chúc các bà ngày mới nhiều thóc, ke ke
Chào cả nàh buổi sáng, chúc 1 ngày tốt lành với chuồng ta. mà này ai có cai gì cần chia se thì cú vào đay nhá. he he. còn tui sáng nay con gái ko chịu ăn túi tét dít cho 3 phát téh là lại phải ngồi ăn đấy các bà ạh, điên ko thể chịu được (tại đang cho ăn bà nội vào cứ nói là cho đi chơi thế là nó khóc, ko ăn nữa tôi diên tiết tét luôn cho mấy phát vào đít, kết hợp quát thế là phải ngồi im, còn bà nội thi ko nói gì nữa)
bà ở chung với bmẹ chồng à, thế cả nhà gồm những ai, có anh em chồng gì ko? ở kiểu nội tộc thía này là tôi ghê nhất dạy con cũn khó, à mà bà thía là mạnh tay đấy, phải bà mẹ chồng nào khó tính là quy bà ra tội nói đông động tây đấy, nghĩa là mắng chéo mc í mà, ke ke
Con nhà tôi lớn rồi, gần 3 tuổi, mẹ đi làm thì con đi học!! Hôm nào mẹ cần đi gửi hàng tối thì nhờ hàng xóm trông hộ 1 tiếng hay 2 tiếng gì đó!! Nếu mẹ muốn đi lấy hàng ở Bản xa thì bố về trông con!! (Chồng tôi làm cách nhà 100km cơ!!)
Nhà tôi đau khổ nhất là vụ ăn sáng của cu cậu!! Cứ sáng ra đánh vật với nó nó mới ăn cho được 1 tý ty, không bằng cái đầu tăm!! Hic hic... Giờ chơi theo kiểu, tiêu chuẩn là 1 cốc sữa công thức, không dược bỏ, ăn thêm cái gì thì ăn, còn không thì mang đồ ăn ra lớp, ngồi đu quay, cầu trượt ăn cho được miếng nào thì ăn, nếu cũng không ăn nữa thì kệ!! 10h cũng đã là giờ ăn ở lớp rồi!! Mẹ chẳng xót thương nữa!! Còn cái kiểu đang ăn mà nói là đi này, đi nọ thì chắc chắn là không đút nổi vào mồm hắn miếng nào nữa!! Sáng nay cũng thế!! Mở mắt được 15', đòi: Mẹ ơi, con ăn "chô mai" tức là Phô mai, bóc xong cái phô mai, cắn 1 miếng: "mẹ ơi con ăn Chúc Chích (xúc xích). Tôi bảo ăn xong phô mai mới được ăn xúc xích, thế mà mới nghe anh bé hàng xóm gọi: ĐI học Đạt ơi!! Bỏ luôn cả Phô mau, xúc xích, không thèm cả uống sữa đòi đi học!! Mẹ bắt nằm sấp, không thèm đánh, hỏi đi học luôn hay ở nhà ăn với uống sữa!! Nhận ngay ở nhà!! Thế là ăn hết được 2 cái phô mai, 1 cái xúc xích với 1 cốc sữa! (Sáng nay như thế là nhiều lắm rồi đấy!) Cu cậu nhà tôi lỳ lắm, không dùng biẹn pháp dọa đòn còn lâu mới dạy được!!
MC bà giống MC tôi đấy!! Cụ ở đây là tôi chẳng dạy nổi Đạt, may mà cu Đạt 18 tháng cụ đã về với em dâu tôi ở nhà!!
bà thía là nhàn rùi, bà ở riêng có 2vc thui à, a xã đi làm xa thế? nhưng cần là về đc à. à, bà ở đó có nghe nói về vụ chài chiếc gì ko? tôi có ông anh, bị 1 con bé nó yêu, đòi lấy, híc, thời này sợ quá, muốn bỏ nhưng nó dọa chài, ko biết về vụ này lắm, bà có biết nếu bị chài thì có giải đc ko nhỉ, ai là dân tộc cũng biết à, nghe nói chỉ cần tên và địa chỉ thui, ko cần quần áo, ghê quá
ăn đc thế là tốt rồi, nhà tôi cũng luôn đau khổ với bữa sáng của nó, ọe lên ọe xuống để phản đối, mắng thì khóc, lại thấy thương con nên dịu lại, chỉ thích ăn linh tinh thôi, kẹo bánh bim bim...chán hơn gián cu nhà bà vẫn uống sữa ct à, ngày mấy lần?
ở chung mà nói về chuyện mc thì đề tài ko bao giờ dứt, nói chung lại 1chữ là nhịn và khéo thôi, nhà mình cũng nhiều chuyện để buôn đấy chứ đâu chỉ có câu chào và up lên trang đầu đâu nhỉ, mấy bà gà nữa đâu rồi, vào mở máy đi cái: con cái, chuyện gia đình, vc, chuyện cviệc, chuyện ngoài đường.......8888rôm rả cho chuồng vui vẻ nào:mrgreen:
Tôi ở trên này không có mấy vụ đấy!! Chỉ có người Mường thôi!! Ng Mường mới chài chiếc gì đó!! Mà không phải ai cũng chài được, phải có cái gì đó mới chài được!! Chỗ tôi không có ng Mường! OX tôi chri về được T7, CN thôi, mà không phải tuần nào cũng về được!! Cũng bận bịu, muốn cho vợ đi lấy hàng thì phải xin sếp từ đầu tuần!!
BMC tôi là nông dân thôi!! Cũng chẳng có gì đáng nói!! Chỉ có điều vì nông dân nên cụ hay cả nghĩ!! Mình nói sợ thất thố nên không dám nói!!
Cu nhà tôi ngày 2 lần, sáng 1 cốc trước khi di học, tối 1 cốc trước đi ngủ 1 tiếng!! Cu cậu cũng thích uống sữa lắn!! Nhưng mà chỉ từ 17 tháng thôi! (lúc đo tôi cai sữa) Trước đó chẳng đụng đến sữa công thức bao h!!
vào chuồng thấy các bà buôn chuyện rôm rả nhỉ? dạo này tôi cũng bận , mùa mỹ phẩm mà, cũng thỉnh thoảng vào chuồng nhưng chỉ đọc được thui không có thời gian 888 nữa? cuối tháng và đầu tháng cả ngày lúc nào tôi cũng dán mắt vào màn hình vi tính, đầu óc như đi trên mây, mệt lắm.
Tôi đang điên với cái máy tính!! CV còn đầy ra mà nó cứ đơ!! Tôi cứ ngồi máy bên bộ phận trồng trọt suốt!! May mà chúng nó đi tăng vụ nên mới có máy mà ngồi 888!!
giờ nì các bà đi ăn hết roài à, còn tôi mới có thời gian vào buôn tý,khổ thế đấy, vẫn đang làm nhưng vẫn tranh thủ vào buôn được, buôn 1 mình vậy..........
Bà Oanh dạo này sếp đi vắng hay sao thế? thấy chăm chỉ xây chuồng? con gái bà mọc mấy răng rùi, con gái tôi bi giờ 1 tuổi vẫn ăn bột đấy, tập ăn cháo từ lâu rùi nhưng không ăn, ngậm. còn ăn bột thì vèo hết 1 bát nên đành phải cho ăn bột vậy bà ạ.Mà lâu lắm rùi mới thấy con gái tôi ăn đấy, trước toàn uống sữa cầm hơi, khổ ơi là khổ????
ừa. tui ở với BMC: Đại gia đình tui gồm: 1- Bà Nội chồng; 2 - Bố mẹ chồng; 3 - anh chồng (chưa lấy vợ); 4 - 2 vc tui; 5 - em gái chồng (chưa lấy chồng); 6 - con gái tui Bà xem, nói thật tui cũng nhịn nhiều roài lần này là lần đầu tiên đấy các bà ạh, nhiều lúc điên lắm, lúc nào cũng đánh chừa mẹ Oanh, với Bố Nam này (cụ, ông nội, bà nội, cô, Bác) chính vì thế mà mình chẳng bảo được nó nhiều lúc tôi thấy ức chế lắm lắm ý có hôm đi làm về (cách nàh 25km đường thì bụi mù): về đến nàh thì có biết là bà vừa cho ăn, hay cho ăn lâu đâu: hôm về đến nhà cho con ty thfi bảo là nó vừa ăn no xong lúc nào mày cũng bắt nó ăn, hôm về ko cho con ty thì lại bảo là về đến nhà ko bế nó, cho no ty cái đi từ sáng đến giờ về thì phải bế con chứ, có hôm về nhà bế nó 1 tý rồi nhờ ông bế đi dọn dẹp thì cụ về lại bảo là sao ko bế con, có hôm về bế con thì cụ lại bảo để cụ bế đi dọn dẹp đi, đi cả ngày về thì dọn dẹp đỡ bà chứ: Theo các bà lần sau tôi phải làm thế nào, hay vừa bế con vừa dọn dẹp???????????????? nhiều nỗi bức xúc và đau đầu
con tui được 4 phát. tui cho an cháo từ hồi 11 tháng cơ, chứ bột tfhi ko ăn, bay giờ ăn lung tung bà ạh: cháo, bún, mỳ, mỳ tom, com linh tinh ua tại m áy hom nay sếp đi công tác