Chị cũng siêng ghê, có con mà đi 1 mình như chị là em ko đi đâu. Vn thắng rồi đó Đi đi, chuẩn bị nha.........hẹn gặp nhé.......giữa Sài Gòn :razz:
được cưng quá nha,nhất em rồi đó nhe! xã nhà chị cũng chìu vợ,con lắm nhưng kg bao giờ vào bếp..hình như cái việc xuống bếp là cấm kị ...hay có thề nguyện gì chẳng biết nữa(
chị gầy mà,càng ăn càng gầy hén hi hi hi hi .... nhưng cảm giác hơi mất sức chút,cố gắng lên được lạng nào hay lạng nấy chị nhá :razz::razz:
hồi còn cặp bồ, còn nhí nhảnh, còn bon chen...mình còn đi BÃO, bây giờ già rồi mưa rào là đổ bệnh rồi,.. đi BÃO là mình đi die đấy...hehe... artymanartymanartyman::ANAL::ANAL:
tại bi giờ nách 2 con nên kg đi được chứ có ai giữ con cho mình cũng dám đi bão để ôn kỉ niệm lắm à nha!:goodman::goodman::goodman::goodman::heart::heart::heart::heart::heartu)(u)(u)(u)(u)
hahaha...chuột nhà em thấy mẹ và cậu hai la , cũng la theo vừa la vừa vỗ tay.... la quá trời...em cười bể bụng , ẵm vào phòng mở xuân mai cho xem muh ko chiu xem bò ra cửa đòi xem đá banh ở phòng khách vì ham vui....chị dám đi bão huh.... em phải ở nhà coi chuột roài...mẹ chuột chuẩn bị đi bão roài...hôm nay hẹn qua hada muh ox ko cho đi ...ổng hói tối nay đua xe dữ lắm vì chắc chắn vn thắng roài....ai ngờ thắng thiệt
hỏng biết Hội trưởng nhà mình có ăn mừng ko nhở...vì chồng chị ấy là người Sing.... gái theo chồng phải chịu thôi
làm biếng lội ngược dòng qué nên nhờ Tina lun nì.... nhà chị 2 nhớn, 2 bé và 5 hộp Phaner Pie nhé em !!
đi bão đi bà con ui, bắp luộc sẽ lấy xe ba bánh đi bão thôi. chúc mừng việt nam chiến thắng.............
Hì hì...nghe mừ nhớ hùi nãy, đi học zìa, thấy 1 xe 3 bánh chở vợ chồng con cái, cầm cờ, gõ nồi...zui ghia á
ừa sao em thấy mấy người bên đó nhiều chuyện thấy ớn... có nhiều người ăn nói lởm lắm cũng chả thấy bị spam nick... chắc spam người mới là đa số