dot truoc cung tinh ban ra ha noi thu neu duoc thi bắc tiến luôn, nhưng khi đóng gói hàng hết trơn chỉ chờ người ta chuyển tiền là mình chuyển hàng, vậy mà chờ hoài rồi người ta gọi điện báo nhà đang bị đình chỉ gì gì đó, làm như có huông ko bán duoc luôn, mà em cũng có bán hàng đi các tỉnh như vũng tàu, nha trang, cần thơ . . . nhưng người ta cho xe tới kho em chở hàng thôi ah, nên mấy cái vụ vận chuyển em ko rành, chỉ vc chuyển tp va binh duong, binh phuoc thoi
Giờ bít rùi còn không mau làm tới đi nữa! Em quay lại khoảng 1-2 trang gì đó, có phần hướng dẫn bình chọn đó, nhớ ủng hộ cho nhà mình nhìu nhìu nha!
Cuối năm long thể bất an bịnh chưa hết nữa nè c, khèkhè. áo mặc đẹp lắm c ợ, đang tính hỏi c xem chừng nào có hàng tết qua lựa thêm nữa nè.
chị thấy mấy đợt gần tết về kiểu xì tin quá ,mà có style của em chị để cho em..mới túm được 2 em thui,vì chị mặc kg vừa...hehehe vì style của mình giống nhau mừ\\/\\/
đúng òy [-o<[-o<[-o<, thời tiết thay đổi, khọt khẹt cả nhà từ già tới trẻ, hehehe. C có định mua sắm gì cho tết chưa vậy? quần áo, đồ dùng ... Bữa nào có ý định quanh quẩn tiệm, shop, siêu thị gì gì thì alô alê cho e nhe
Hic, chao` cả nhà, bửa giờ dọn nhà nên ko vào thăm nhà, giờ leo lầu đuối quá. Nhà mình nhìu người bán hàng mà em ko vote cho ai được, vì em mới vào DĐ ( 12/2009), chúc nhà mình đoạt giải, ẵm Tivi về cho cả nhà xem nhé.
ừa!món mua sắm là món khoái khẩu của chị đó em! mà đang ráng cầm lòng đây... tết này có món mới là cơm cháy ch2 bông nè! có nhu cầu thì a lô nhe!