Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Chúc mừng mẹ nó nhé! Chẳng có j bằng có nếp có tẻ nhỉ? Mình cũng sốt ruột chờ đến cuối tuần, đang mong cô công chúa quá cơ.
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chi Hihi đúng đấy, t thấy c cùng cq khám 1 lần rồi chạy luôn. Khám ông ý thì cấm k đc hỏi han j. Giới tính ông ý cũng k nói đâu.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Mình Kcc 7.12,còn sau mẹ nó đấy.mẹ nó đi khám luôn đi vì nhiều bé chỉ số tuần cao hơn so với chu kỳ kinh đó.để hơn 12 tuần khéo siêu âm lại hơn 13 tuần mất nên mình chọn hơn 11 tuần đi cho chắc
Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu Mình dky khám bs Vỹ t7 này rồi. Mình lo nhất bị thiếu ối, bé đầu liên tục bs nhắc ít ối. mà chẳng hiểu sao mình k khát nước, toàn phải cố uống vì con.
Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu Chúc mừng chúc mừng! Nhà tớ đang mong được như nhà mẹ nó đấy nhưng chắc phải hơn 1 tuần nữa mới có kết quả
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chi cứ ăn uống đc là sướng rồi chị ạ, e chẳng ăn uống đc gì nên thấy mệt mỏi lắm. Sữa là e sợ nhất
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! chúc mừng mẹ nó có nếp có tẻ
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! chào buổi sáng nào, mẹ con em vừa măm xong được bát miến, mong cho qua nhanh cái giai đoạn ốm nghén này mệt mỏi quá đi thôi. Chúc cả nhà năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc và thành công
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! tập 1 mình nghén đến tận lúc lên bàn mổ, tập 2 cũng có cảm giác như thế nên lúc nào cũng mệt mỏi
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Chào buổi sáng cả nhà . Mình cũng sắp sa mốc 12 tuần, cũng hồi hộp quá, chỉ mong con yêu mọi thứ bình thường. Mình sẽ sa bs Cường, biết là bác ấy khó tính, nhưng tập 1 những mốc 12,22,32 tuần mình đều sa bác ấy thấy bt, mà mốc 12 tuần, bác ấy dự sinh cho mình chính xác luôn í. Lần này mình sẽ đăng ký ở vietlife, nhưng đọc trên mạng thấy các mẹ bảo khó đăng ký lắm, nên mình đăng ký dự phòng cả chỗ đại học Y nữa. Giờ mình đang mong chờ ngày đi siêu âm, chỉ mong mọi việc suôn sẻ thui. Chúc các mẹ vui vẻ nhé !
Ðề: Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con Chịu khó uống nước dừa nữa mẹ nó nhé, cải thiện đáng kể tình trạng ối đấy. Cái đấy chắc là dễ uống nhỉ? Cố vì con vậy. Mình thì đến lúc mổ nước ối vẫn còn nhiều và trong lắm.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Thế mẹ nó đăng ký được chưa. Mình cũng định đk ở Vietlife đây. Nếu được rồi thì cho mấy xu kinh nghiệm nhé!
Re: Ðề: Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón Bé đầu mình cũng phải uống nhiều nc dừa lắm, bé này chắc cũng phải vậy thôi. Sang tháng đi mua dừa về uống, vì 3 tháng đầu thì phải kiêng mà.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! em đang cố đợi mốc 11 tuần, gần 12 tuần để đi siêu âm đây
Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu http://vietlifemedical.com/vi-vn/th...tai-vietlife-tu-nam-2012/events/p/1125/0.aspx Mình vừa search ra cái này, nếu theo cái này thì tuần thứ 12 phải đi rồi, tính đến t7 tuần sau lại sang tuần thứ 13, k biết có đc k nhỉ?
Ðề: Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con Gọi đi xem thế nào, đk t7 tuần này được thì tốt. Nhớ post kết quả nhé để tớ theo chân.
Ðề: Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con Mình đã đăng ký ở đại học Y rồi, mình gọi điện hôm qua để đăng ký, thì thứ 6 tuần này hết số, thứ 6 tuần sau đăng ký được lúc 2rưỡi chiều. Còn ở vietlife thì thứ 3 vừa rồi mình gọi điện đặt, nhưng ở đó báo là nếu đặt sa cho ngày thứ 7 thì gọi từ 8h sáng ngày thứ 2. Như vậy phải thứ 2 tuần sau gọi điện thì mới đký sa cho thứ 7 tuần sau được. Nhưng nghe bảo khó đăng ký lắm. Nên thứ 2 tuâầ sau mình sẽ gọi điện đky ở vietlife. Nêế được thì thứ 7 mình đi sa ở vietlife, còn nêế ko đặt được số nào thì mình sẽ đi sa ở đh Y vào thứ 6 tuần sau. Mình làm thế cho chắc ăn.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Mình cũng thế nè. Đợi cố 2 tuần nữa mẹ nó ah Mình để hết tuần 12 đi cho chắc
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm Nhà em ở bên trong cầu Cót mẹ nó à, ngõ 113 Yên Hòa, nhà mẹ nó có gần trường tiểu học Quan Hoa ko?
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Chúc mừng mẹ nó có nếp tẻ đầy đủ nhé