Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Có mẹ nào đăng ký sinh ở viện C ko ạ, em được 10w rùi chắc em đk ở viện C vì nhà e có người trong đó nên chắc vào đó luôn ^^...trộm vía em ngủ khỏe quá, suôt ngày chỉ ngủ, tiêu chí của em cũng không dám tăng nhiều , hy vọng 12-14kg thui không đên lúc giảm cân khổ lắm.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! He he, dự kiến là khoảng 18/9 thì sinh baby, chị ko uống sữa bà bầu, thay vì sữa bà bầu chị đang uống sữa tươi, ko phải sữa tươi tiệt trùng nhé, sữa vừa vắt từ con bò ra ý, đun sôi và uống ấm, chị thích uống hơn là sữa bà bầu, ăn uống tạm thời vẫn như hồi chưa có bầu, cũng uống thêm sắt, và 1 số thuốc do yêu cầu của bác sĩ. Chị vẫn quên trong khoản ăn cay vì trước khi có bầu chị ăn cay khỏe lắm. Đang cố gắng cai mà cứ quên.
Ðề: Re: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu Me aki suu tam hay qua hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Cái này nó cũng tùy thuộc cơ địa từng người đấy mẹ nó ạ, lúc nào măm đc thì chịu khó măm, có mẹ nghén đến lúc đẻ cơ. Cố gắng vì con yêu nhé.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Chị rt ngày 26/12, trước em khoảng 1 tuần thôi, đến 5/3 chị được 12 tuần, chắc khoảng tầm đấy sẽ đi siêu âm ở chỗ bsỹ Vỹ vì chị làm ở gần đấy. Đợt trước siêu âm chị sâ ở chỗ bsỹ Sơn phòng khám Thiện Nhân. Chị cũng không ăn được mấy nên cũng mới uống Enfamama sô cô la, ngày được 2 cốc. Chị để sữa ở cty nên uống lúc tầm 10h sáng và 4g chiều, tối khỏi phải uống. Mà ngày dự sinh cũng chỉ là ngày tương đối thôi, thường nhiều người sinh không chính xác vào ngày dự sinh lắm, có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn một vài ngày là chuyện thường. Hồi bé đầu nhà chị dự sinh là 12/10 nhưng chị sinh nó vào ngày 9/10 đấy.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! co me nao kham o bs Ánh o van phuc khong a,
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Dạo này em hay bị hắtxi hơi quá. E tìm hiểu thì thấy nói là không sao cả, mẹ hắtxi như vậy em bé bên trong sẽ có cảm giác thích thú vì được đung đưa hihih...
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Chúc mừng mẹ nó nhé, đúng là cứ phải tận mắt được nhìn thấy con mình khóc chào đời mới an tâm nhỉ! Mình thấy bảo không nên ăn ngải cứu, rau ngót
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Ngày cuối CKK của mình là 23/12 mà sao lịch tính tuổi thai dưới chữ ký của mình lại là 9w nhỉ, mình tưởng phải tròn 8w chứ, có mẹ nào biết không ạ?
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Mẹ nó ơi người ta tính mốc ngày đầu của KCC chứ k phải ngày cuối nhé.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Mình đọc thì hàm lượngaxit folic trong procare là 400mcg, và E là 10 UI hay sao ý (E thì k nhớ rõ lắm), hàm lượng đó đủ cho mẹ bầu rồi, bạn k nên dùng thêm 1 viên sắt nữa, ngoại trừ trường hợp có dị tật cột sống ở bé đầu thì hàm lượng phải dùng viên Fe nguyên chất 1500mcg, uống nhiều nóng, táo bón lắm
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Các mẹ ơi hôm nay em đi siêu âm mốc 12 tuần,e theo bác sĩ Kha Thị Trâm từ đầu, con trộm vía phát trienr tốt không có gì bất thường nhưng có tụ ít dịch dưới màng nuôi. E vẫn uống thuốc nội tiết. Bác sĩ bảo ít thôi nhưng e vẫn hơi lo. Liệu có sao không các mẹ?
Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu 3 tuần trước mình cũng như mẹ nó đấy. Có chút dịch dưới màng nuôi, cũng uống thuốc và theo dõi nhưng may quá ( trộm vía) là không sao. Giờ lượng dịch còn rất ít ( gần như là bình thường). Nếu bác sỹ đã nói ít thôi và không dặn dò nhiều thì không phải lo gì hết. Ảnh hưởng đến em bé đấy mẹ nó ah. Cứ ăn no ngủ kỹ cho em bé phát triển tốt là ok. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Mình vừa đi SA ở bs Vỹ Trung hòa về, lúc tính theo ngày kinh thì các em ý một mực bảo mình SA 2d bs Thắng đi vì chưa đủ 12w thì sẽ phải SA lại nhg mình dứt khoát yc khám bs Vỹ vì đã hẹn và mình cũng sợ trường hợp thai phát triển hơn tuổi theo ngày kinh. Y như rằng tính theo KCC thì là 11w3d nhg theo Sa thì thai tương đương 12w1d. Bs bảo 95% giống bố, nhg phải 5 ngày nữa thì mới chính xác. ) mình là hoa hậu trong nhà rùi.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Mình vừa khám mốc 12w thì họ nói uống nốt procare và uống bổ sung Canxi, sắt thay procare đấy.
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Nhà mình tập 1 thì dưới 12 tuần cứ uống viên sắt,axit folic và procare,đến 20 tuần thì uống thêm canxi đến khi nào siêu âm bị vôi hóa bánh nhau độ 1 thì thôi,cứ thế đến tận sau sinhtrôm vía con sinh ra khỏe mạnh phát triển đến giờ rất tốt nên giờ tập 2 cứ y thế mà làm nên cũng chả biết uống thế là nhiều hay ít cả.Mình bsỹ cũng bảo chắc là trai nhưng theo kcc mới 11 tuần nên cũng chưa chắc lắm,dưng mà bố cháu đã đi khoe loạn cả lên,kiểu này nhầm thì...hy vọng chỗ bác Chương thì chuẩn
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Không sao đâu mẹ nó,mình tụ dịch từ lúc 5 tuần,uống duphaston và đặt thuốc đến siêu âm 8 tuần là hết sạch rồi,chỉ đi đứng nhẹ nhàng thôi chứ mình vẫn phải chăm con nhỏ,bế ẵm,tắm giặt,nấu ăn...đấy.mẹ nó cứ thoải mái tinh thần cho con phát triển,gần 12 tuần nên lại càng ít lo hơn mẹ nó ạ
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Tập 1 mình cũng uống sắt, canxi đến tận lúc sinh ý. Trộm vía bé nhà mình hnay tròn 3,5t nặng 22kg, cao 110cm đấy. Tập 1 là bé trai rùi nên đang mong 1 bé gái. Hnay SA về bs bảo bé trai thì 2 vc cũng hơi buồn chút. Dù sao thì có nếp có tẻ cũng vui hơn.
Ðề: Re: Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con Cám ơn mẹ nó nhé. Hì, thấy mẹ nó nói thế tớ yên tâm hơn rùi
Ðề: Các mẹ vào xây nhà cho bé Rắn tháng 9-2013,học hỏi chia sẻ kinh nghiệm đón con yêu về! Tại tớ hơi lo tý vì hàng ngày leo cầu thang lên xuống tầng 3. Giờ nghe các mẹ nói tớ yên tâm hơn nhiều rồi