...làm hoài chẳng được...em thử làm bằng cách clik vào bàn tay vàng...sau đó bình .. chị kg biết hôm qua chị có bỏ 3 phiếu hay kg ...nên đợi qua ngày ...hay là máy tính 1 ngày 24 tiếng.. nếu vậy thì 10 g trưa bầu lại!
hí hí .... nó mỏi cánh ... nó rơi vào chảo ... để tự nhiên dị i chị ... em khỏi mang tiếng sát sanh ...vì tự nó rơi vào mừ lị .....hí hí
lên lớp 10 bọn em mới biết nhau mà. Cuối năm lớp 10 mới nói chuyện với nhau vì lúc trước ghét nhau mờ.
đã là xin thì xin bao nhiêu xin cái gì cũng okie hết muh chị...quan trọng lòng tin của chị có tin vào điều đã xin ko thôi
tina buồn ngủ như chim bồ câu của Ht mỏi canh í...tự chúi đầu xuống gối ngủ đê...chúc cả nhà ngủ ngon....khò khò khò
yeahhhhhhhhhhhhh ..... em làm dc rùi ... chị thử xem có hok???? nhưng chị có 2 link thì em vào cả 2 link làm như vậy lun à...???
nhà em ở kế Bưu diện Phú Thọ chị à. Hồi chiều em cũng mới oanh tạc Coop về nè, định mua mấy lon sữa Énure mà hết hông còn 1 hộp.