em cũng bận nên cứ vào ngó tí lại ra, nhưng bây h thì chán làm rồi, kệ thôi. nghỉ ngơi tí đã. C có uống coffee k? e gửi cho nè! :mrgreen::mrgreen::mrgreen::mrgreen::mrgreen::mrgreen:
Uống uống hehe, hay để chị gởi em chai ken chị em mình uống cho hăng heheartymanartymanartymanartyman:
cho chị 1 li đi chán k chịu nổi bùn ngủ quá việc thì 1 đống...haiz.làm mà k có sếp cũng sướng ,mà cũng khổ............
em là mem mới ở Tp.HCM nè em cũng mới tham gia, lướt qua 1 vòng em thấy đa số là các mẹ ở Hà Nội không à, sao các mẹ ở Tp.HCM ít quá nhỉ. vậy mình có chuyên mục "đồng hương 8" ko các mẹ nhỉ
he he he..ava lừa tình chị ạ. cho hết ai theo lun :finga::finga::finga: em đang điên lắm chị ạ cha sếp đi đâu mất làm cũng k yên,vì làm cho đã vô,ổng về bảo sửa cũng điên,mà k làm,về cũng chết với ổng
zô đi chị ơi, kekekekeke. artymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartyman:
cho chị zzô với......................artymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartyman:
Em cũng đang buồn ngủ nên mới uống coffee nè, chị uống nha :drinkers::drinkers::drinkers::drinkers::drinkers::drinkers::drinkers::drinkers::drinkers:
Hi`, vậy thì la`m sơ sơ thôi, có gì ổng về có cái mà đưa :mrgreen:, 888 tí cho giảm xi` tress rồi mần tiếp hehe. Em để cái avata này thì anh Huy mừng hip mí, ảnh khỏi mất công giữ hehe
3 chị em mình cùng zzzzzzzzzzzzzzzzzzzooooooooooooooooo nào artymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartymanartyman:
hì hì...chị nói trúng y. em làm sơ rồi chờ ổng vìa mà có khi,mai ổng mới vìa :mrgreen::mrgreen::mrgreen::mrgreen:
em còn đang có thịt bò khô + dâu tây sấy khô ở đây nữa nè, có đem ra nhắm không??? hehheheh:tonqe::tonqe::tonqe::tonqe::tonqe::tonqe::tonqe::tonqe::tonqe:
Nhà mình ở nhà nhưng mà mọi người hông chịu lên tiếng đó chị, trong đó có chị me cun beo nè, hehehehehe, đúng hông c?:mrgreen::mrgreen::mrgreen::mrgreen:
chài ai...mạng cùi bắp...đã thèm roài còn nhảy tới 4 bài... xóa bớt đi chị Trang ơi....em thém quớ.............hic hic...chẹp chẹp....
Cũng là món khoái khậu của chị i', thèm quá. Thôi bb 2 em chị về với Kutin đây. Tội nghiệp ku cậu vắng mẹ cả ngày, đang bị bệnh nên nhỏng nhẻo hehe Nhậu no say giờ về với con đâyyyyyyyyyyyyy:mrgreen::mrgreen::mrgreen: xìn oi`, ko bít có chạy xe nổi ko? A` quên, anh xã chở mà :mrgreen::mrgreen: