Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! em vẫn mặc áo quần chíp bt được nè, cũng định đi mua loại bầu cho và cho con bú luôn mà em chư al]ợn được
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! hị hị e thì nói làm giề? Chị thấy bụng toa thôi, còn lại vưỡn thế mà. E lượn ra Cầu giấy í, mấy cửa hàng mommy, honey...nhiều lắm. Chị thấy lần trước đứa bạn chị mua 70k/ cái thì phải. Hem nhớ chính xác!
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! em vừa từ viện về, nhớ ra vụ này phải vào hỏi nhà mình. Rằng thì là mà giờ em có ăn cua đồng được không nhỉ? Với cả em ăn của chua dã man (ngồi tý ăn hết gần 2 lạng mơ chua loét) quả này nhà em có cách cách rồi he he
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chúc mừng bà nhé! m thâý ăn ngon lành có thấy ai bảo kiêng gì đâu
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chu kỳ của em là :14/2 và 15/3,vào khoảng 29 ngày,mà hôm qua em đi soi trứng chỉ có 10,5 mm là nhỏ em ạ,vì còn 4 hôm nữa là đến chu kỳ 29 ngày của em và dự kiến sẽ rụng trong 2 ngày 28/3 và 29/3,mà hôm qua 26/3 trứng mới được 10,5 mm,em cứ theo bác sĩ thứ 7 đi soi xem sao nhé,chị cứ hy vọng tháng này chu kỳ kéo dài.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Em đến nhà thuốc ANH TRÍ,NHÀ SỐ 3 NGHACH 38 NGÕ 639 HOÀNG HOA THÁM,ĐTCOO VY ANH[VỢ ÔNG TRÍ]:0982256990,LỊCH KHÁM :8H ĐẾN 11 H,CHIỀU TỪ 14H ĐẾN 17H TỪ THỨ 3 ĐẾN CHỦ NHẬT,THỨ 2 NGHỈ.
Ðề: Re: Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Em ơi !chị có kinh nghiệm trên thực tế gần 60 trường hợp rồi.sáng soi trứng mà cứ ngoài 18 mm , là tối phải oánh chén ngay,để qua 10 tiếng nó thoái hóa cực nhanh ,hầu như các trường hợp chị tư vấn thì cứ có trứng to khoảng 18 mm đổ ra là chị cho xxx liền,nghỉ một ngày hôm sau lại tiếp phát nữa,cứ cho tinh binh phục sẵn,nó rụng lúc nào là đã có anh ấy đón sẵn rồi,chứ đợi chị trứng chị ấy rụng , rồi mới gọi chồng về oánh chén thì thường bất cập,gây ức chế cho các ông chồng,mà xã nào bị tâm lý nữa thì thôi rồi ...................lượm ơi,vì hắn còn phải làm,hoặc bận chứ không thể cứ ngồi chờ lúc nào rụng là oánh chén đâu ? chi bằng ta cứ đón đầu,rồi sau lại chặn đuôi,rồi thì sau đó cứ mặc kệ chị ấy muốn rụng lúc nào thì rụng,chả phải vội vội vàng vàng,có nhiều chuyện thật mà ....................như đùa,ví như có một cô gọi điện cho bác tâm sự bảo :kiêng được 5 ngày rồi đến lúc hành sự,hắn bị tâm lý,cà cuống thế nào đang trong giai đoạn ,khúc ........dạo đầu ,thì hắn phun .....................bố ló hết ...............ra ngoài,thế có ...........phí r*** không cơ chứ ?cô ấy bảo ,vừa tức vừa tiếc lại còn vừa buồn cười nữa chứ, phí bao công tẩm bổ cho hắn,mà nhìn mặt hắn lúc đó cứ thuỗn ra,sau khi hoàn hồn hắn đổ tại,vì cấm vận anh ....................lâu quá,nên khi được gần vợ là ...................cà cuống ,vậy là tháng đấy ....................xong.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Em sin năm 81 âm năm nay em 33 tuổi âm,em có bầu vào tháng 1 âm lịch phải không ?trong lịch tầu ghi là con gái em ạ.
Ðề: Re: Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chúc mừng chị Lục Gia có két quả tốt! Đừng có nghĩ bậy bạ linh tinh nữa chị nhé! Cầu mong mẹ của chị sẽ được khỏe mạnh & bình an. nhoTin: Mỗi lần siêu âm em thay đổi 1 phòng khám khác nhau à? Em nên chú ý đến tiểu đường thời kỳ thai nghén đó, không đơn giản như mọi người nghĩ đầu, nếu em không có chế độ ăn uống hợp lý sẽ ảnh hưởng đến cả mẹ và con đấy.
Ðề: Re: Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! A lô a lô chủ nhật tuần này,khoảng 2h đến 2h30 mọi người tập trung để đi thăm 2 mẹ nhé ,SAMM ơi cho chị địa chỉ nhà em và nhà LÊ HIẾU và cả số điện thoại luôn nhé ,em viết trên này luôn để cho các mẹ còn lưu lại biết đường mà hỏi thăm nhà,CONGAIXINH đi đâu mấy ngày nay không vào giúp bác với,bác có việc cần bàn đây.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! các chị ơi cuối cùng em đã săn đc rắn rùi ạ,hu hu,sau nhìu lần hụt ạ,hôm nay em đc thả vào khoe cả nhà ngay,hic hic
Ðề: Re: Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Bác ơi, nhà em ở ngõ 47 đê Trần Khát Chân (Đối diện nhà máy nước Lương Yên, mọi người đến đó alo cho em báo người nhà ra đón và hướng dẫn chỗ để xe ạ) Ai không tìm được địa chỉ trên đến 199 Lò Đúc alo cho em ạ. Nhà lehieu em hông bít bác ạ! @Nhím&Bi: Cho chị vô danh sách ná!
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Ui, đúng là tin vui cuối tuần, bão 2V lại tiếp tục tràn qua nhà RR. Chúc mừng mẹ cháu nhé! Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh & bình an đủ 9 tháng 10 ngày cán đích thành công nha.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! hehe chị thì quần chịp mặc bình thường, còn áo chịp thì phải mặc cỡ to 40-42 cơ. Lần nào bầu chị cũng chửa ngực huhu
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chị ơi, ăn tốt ăn ngon là đằng khác nhé. Giờ chị chỉ kiêng, dưa, cà, gỏi gủng , đồ tái thôi nhé. Nói chung là ăn chín uống sôi là ok nha Mà sao nghén của chua là cách cách ạ. Nhà e cả 2 e chẳng nghén gì chứ ko nói đến đồ chua e chẳng ăn gì liên quan đồ chua hihi. Chúc 2 mẹ con chị khỏe mạnh bình an suốt 9m10d nha
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chúc mừng mẹ nó nhé. Chúc mẹ khỏe con khỏe nha
Ðề: Re: Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Huhu giờ e phải làm thế nào đây ạ. CN trường con gái e tổ chức HỘI KHỎE MĂNG NON.Làm sao bây h ạ. NhimBi ơi cho chị số tài khoản của e. Nếu chị ko đi đc chị nhờ e chuyển quà cho 2 cháu giúp chị nha
Ðề: Re: Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Quote lại cho các mẹ cập nhật thông tin. Ah bác ơi bác để cả số TK nữa ah để các mẹ ko đi đc muốn gửi quà thì còn chuyển khoản cho tiện ah.
Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! Chủ nhật tuần này, tầm 2h - 2h30 chiều nhà RR tổ chức đi thăm em Dola nhà mẹ Samhh và e Cốm nhà mẹ Lehieu165 ạ. Địa chỉ nhà mẹ Samhh: Ngõ 47 đê Trần Khát Chân (đối diện nhà máy nước Lương Yên), ko tìm thấy thì qua 199 Lò Đúc rồi call: 0902.271.898 Địa chỉ nhà mẹ Lehieu165: Gần cầu Thăng Long ạ. Tềnh hềnh là e được giao nhiệm vụ là thư ký của thư ký bác Doanh. hí hí mới tập tọe làm lừn đầu nên có rì thiếu sót mong cả nhà thông cảm. Ai chưa có tên hoặc có rì sai sót thì hú e một cmt nhá! 1.Mamadoanh ( thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được). 2.Congaixinhhp (thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được). 3.Hoacuctim. (thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được). 4. thuminh_spa (thăm Cốm và Dola,chủ nhật). 5. Tilu (thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được) 6. Mẹ Nhim&Bi (như trên) 7.Mai Mít (thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được) 8. Keocoi170210 (thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được) 9. Me SuuSuu (thăm Cốm và Dola, sáng thứ 7) 10. Thỏ mụp (thăm Cốm và Dola, thứ 7 hoặc chiều CN) 11. Kuhim (thăm Cốm và Dola, chiều thứ 7) 12. Mẹ Hà Giang (thăm Cốm và Dola, chiều t7 hoặc CN) 13. Hanhruby (thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được) 14. Vân ốc (thăm Cốm và $, chiều thứ 7 và CN) 15. cuncoicuame1162008 (thăm Cốm và $$$, CN) 16. hienlinh1911 (thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được) 17. Zenda1207 (thăm Cốm và Dola) 18. NhocTin (thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được) 19. Huyenpt3 (thăm Cốm và Dola,chiều thứ 7) 20. Mẹ Hải An 21. Anna Dương (thăm Cốm và Dola,ngày nào cũng được) 22. Samhh 23. Lục Gia (thăm Cốm và Dola) p/s: Ngày nào cũng được = thứ 7 và CN nhá cả nhà.
Ðề: Re: Ðề: Tầng 2 Nhà “săn Rồng” chuyển sang “bắt Rắn” – Kiên trì, ắt thành công! hị hị, chị chuyển vô tài khoản chị congaixinhhp nhá chị!