Thì tớ là quá trứng khỏe nhất, không bị rụng nên cố chờ đến T12 để được thụ tinh mà . Mấy bọn trứng yếu yếu bị rụng hết
Chúc mừng SN Hương nhé, chúc bà sớm cho ra mắt HR "giờ ai giai" nhé. @all: mấy hôm nay tôi mới vào post bài, dạo này lười lắm, chẳng muốn làm gì cả, cũng muốn off ẹp lắm nhưng lại ngại đi lại. Sắp tới sẽ cố gắng off một buổi, để còn yên tâm nghỉ đẻ. Các bà tổ chức đi nhé.
Bà ơi tôi cũng đang muốn mua vé Avatar 3D cho VC tôi và VC đứa bạn, nhưng chán quá, buổi tối tháng này hết sạch chỗ đẹp rùi. hic hic phải đợi qua tết chán quá.
>>ALL: Các bạn nhầm nhọt hết roài. Bạn Hương sinh tháng 1 nhưng là năm 78, tức là khi các bạn oe oe rồi thì bạn Hương vẫn trong bụng mẹ. Ke ke. Tính đến thời điểm hiện tại thì lớn tuổi nhất HR là bà Hà - haniapp76 (tháng 12/76) còn út ít nhất là bà Thúy - PIT (tháng 6/78 ) >>Minh bon: Chuẩn bị tinh thần ọp thanh lý đồ ở nhà bạn Hoa nhé. Bạn Minh Anh được giao nhiệm vụ về dọn tủ để thanh lý các thể loại giày, dép, túi xách, quần áo. Các bạn khác có đồ gì muốn thanh lý thì cũng mang đi.
Tớ tưởng là bọn tháng 12/77 như bọn tớ là út ít của nhà rắn mình chứ nhỉ Thế thì bạn nào có đồ cho bé trai 18-24tháng mang cho tớ nhé.
Chào cả nhà, thấy vụ phim ảnh đang cao trào quá nhỉ, tôi thích xem phim công chúa và chàng ếch hơn vì nghĩ Nhím thích xem. Chứ phim kia hai đứa nhà tôi ko khoái. mạng mẽo bên tôi chán quá nên chẳng up đc hình lên khoe đầu mới, hix hix. @: ngọc ới: nếu CN này ngọc tới Vincom thì tớ mang áo đến đó trả ngọc đc ko. Thông cảm vì tớ ko qua nhà đc, dạo này về muộn quá. @; Hoa: vẫn nợ nần chưa thanh toán đc chán quá mụ ạ
Hương cắt tóc hơi bị xinh, nhờ. Vừa lườm avatar xong, ảnh hoa cải này có vẻ đẹp hơn năm ngoái. Nợ nần thì mấy hôm nữa ọp rồi thanh toán. Lần này ko được vắng mặt nữa đâu đấy.
thứ 5 tuần này tớ chuyển bạn à, lo gì vụ thanh toán, tớ gặp mấy khách toàn thanh toán sau - mà đợt sau mua gấp mấy lần đợt trước nên giờ ai thanh toán sau là tớ lại thấy mừng mừng (hà hà) Tớ sẽ nói với bà ra sao nhỉ? (có mẹ dặn tớ là nói biếu, có mẹ dặn là đã thanh toán rồi....)
Tớ lấy cả nâu cả đen. Tắt Hàn QUốc xịn nhá (đừng có tự ái khi tớ nói thía nhá), tớ bị mấy quả tất Hàn QUốc mua trên mạng - thôi rồi, đi 1lần tớ đã rách ở đũng (xin lỗi cả nhà).