Các mẹ ới ơi mùa đông này cho con ăn váng sữa và sữa chua khó quá, mặc dù đã để ra ngoài lâu rồi mà vẫn cứ lạnh em thường hâm nóng váng sữa bằng cách ngâm vào 1 bát nước nóng cho nó ấm ấm rồi mới cho con ăn, nhưng khôn biết như thế có làm mất chất của VS không. Có mẹ nào làm giống em không ạ hay có cách nào hay hơn bầy cho em với, cả sữa chua nữa có nên ngâm không, lâu nay e dừng ko cho ăn sữa chua vì lạnh mà nghĩ là ko ngâm được như VS vì sợ làm chết mấy con vi sinh. Khó quá các mẹ giúp e với nhé.:-k
em cũng toàn phải ngâm sữa chua với váng sữa thôi, hôm nào vội cho chị ta ăn lạnh 1 chút là lại thấy bị ho, sợ quá nên toàn phải ngâm nóng cũng chẳng thèm để ý chuyện con vi sinh trong đó có sống được không nữa??????? các mẹ cho xin ý kiến với ạ!
hơi ấm ấm thui thì ko chết đc, tôi cũng ngâm nhưng chỉ tan giá thui nghĩa là lạnh như mình uống nc là đc, cũng ko nên để nóng quá, hơi lạnh tí cho bọn nó quen đi ko sau này chỉ vô tình ăn lạnh 1tí là ho, cũng mệt, dạo này rỗi rồi à bà gà?
dạo này gần tết rùi không ai mua mỹ phẩm nữa nên nhàn hơn, hết giai đoạn bận rộn rùi, sang mùa hè lại chơi dài dài.......chỉ mỗi tội hay bị sếp soi thôi
váng sữa váng sữa là sản phẩm của những nước lạnh giá như nga và đức.vì là thực phẩm tươi nên váng sữa luôn dược bảo quản lạnh.váng sữa là lớp váng của sữa khi để lạnh dùng sẽ ngon hơn nhưng cũng không phải là không dùng nóng được.nếu lạnh quá các mẹ cũng nên làm âm ấm để các bé dùng được ngon miệng hơn.mẹ nó yên tâm nha mình chuyên về hàng váng sữa tại sài gòn.đây là dường link của mình.mời các mẹ ghé xem:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=92006
em cũng toàn hâm vào bát nước ấm mà,em nghĩ hâm nóng khác đun nóng mà các mẹ.nên ko vấn đề j đâu.giống như pha sữa với nước nóng thì bị mất chất,nhưng hâm sữa với nước nóng thì lại ko sao.haizzzzzzzzzz...
Mình cũng toàn ngâm váng sữa vào nước ấm rồi mới cho con ăn vì váng sữa để trong tủ lạnh mà đợi hết lạnh lâu lăm
Giống mình wa ! Mình cũng toàn phải ngâm thế thui. Con mình hay bị ho lắm. Nên chẳng còn cách khác. Kệ nó
Ôi thế nếu trộn váng sữa vào bột mới nấu thì sao nhỉ, mình sợ để nguội bớt mới trộn thì lúc bé ăn bột lại nguội quá.
sữa chua thì ko nên hâm bằng nước quá nóng, nhưng nước nóng khoảng 40-50 độ thì ok, vì VK sữa chua hoạt động mạnh nhất ở nhiệt độ trên dưới 40 độ. Do vậy các mẹ hâm sữa chua ở nhiệt độ này thì vô tư, VK sữa chua phát triển mạnh lại còn tốt hơn cho tiêu hóa nữa đấy. Tuy nhiên, ngaòi nước nóng quá thì cũng ko nên hâm sữa chua bằng lò vi sóng vì sẽ diệt hết VK có ích trong sữa chua. Váng sữa thì ko phải là sản phẩm lên men nên có nóng già quá cũng ko sợ mất chất nhiều đâu, khoảng 60-70 độ vẫn ok vì sữa người ta cũng thanh trùng ở nhiệt độ 60-80 độ C mà.
Công việc, cơ hội kiếm tiền online tại nhà dành cho bạn: Viết bài đăng lên diễn đàn kiếm tiền tại nhà Viết truyện, dịch truyện kiếm tiền Viết review truyện kiếm tiền Viết review phim kiếm tiền Đăng lời bài hát kiếm tiền Phát thẻ điện thoại miễn phí Phát coin, tiền điện tử miễn phí Hướng dẫn kiếm tiền với Remitano Hướng dẫn kiếm bitcoin với Binance Đăng ký ngay: Tại đây