Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! thế á chị? để em thử làm xem nào chứ toàn thấy màu nhờ nhờ thôi.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Chị . Nước vôi mà thường têm với trầu ấy hả ?
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! K biết nàng làm món bánh da lợn này có lâu k chứ tớ làm lâu kinh . Nhất là lúc hấp . K kể phần chế biến nguyên liệu xong xuôi chắc phải mất 2 tiếng .
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Ôi trời, quá lâu ấy chứ! Làm xong có ăn hết đc đâu hixhix
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! ôi trời, ước gì mình được một phần của chị ấy, hi hi
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Hè đến rồi, em lân la vào học tập các mẹ. Pic hay quá, nhiều fan quá nên kéo mỏi cả tay Oánh dấu đọc dần dần vậy
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Chuyện vụn ấy mà! Dưng để em kéo tinh thần nấu nướng lên đã nhé! Dạo này lười quá vì nhà em giờ cũng có ăn mấy đâu.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! ôi topic hay quá, oánh dấu....................làm dần các món cho xã và con thưởng thức ^^
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Hôm nay tết bánh trôi bánh chay nên chiều nay về nhà em nặn bánh
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Nhà mình ở miền Trung chẳng có cái tết Hàn thực này nên cũng chẳng làm gì . Mà cũng k có cái món bánh trôi bánh chay nữa . Hôm nay mưa gió bê bết cả ngày , định làm tiếp mẻ bánh da lợn do hôm nọ làm còn dư bột mà nghĩ đến ngồi hấp 2 tiếng thì cũng oải quá
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Tìm mãi hnay mới mua được chanh leo làm kẹo chip chip xho con giai. Nhưng mới làm nên tối nay ko kịp sinh nhật con giai rồi. Ngay mai em up hình trả bài mẹ tittom nhé
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! e đang cần cái này nhất, e đang bầu bí nên nóng nực lắm ý
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Kem tươi để ngăn đá thì hỏng ko dùng đc nữa đâu chị ah. Nó sẽ bị tách nc. Thế nên kem tươi đã bóc ra là nên dùng luôn.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Tôi hay làm theo tỷ lệ : 50g lá dừa + 150ml nc ----- xay nhuyễn rồi lọc lấy 150ml nc cốt. Bánh lên màu đậm nhưng hơi xỉn, ko xanh tươi đâu.