Cảm ơn các mụ RỒNG đã có lời chúc mừng nhà tôi nhé, tôi cũng bận tíu tít với ku tí nên ít buôn. Hôm nay rảnh rang tí, mới lượn vào nhà mình được. Nhà mình có thêm rồng mới là Nấm Bun nhỉ, chưa thấy ông (bà) này giới thiệu nên chưa buôn được, hihi. Nhà G sướng nhé, tôi mong 2 con gái mà ko được đây, chả biết đời kiếp nào mới giàu lên được . Tình hình là tôi phải theo gót nhà Bống Bin mà học tập thôi, hix. Nằm nhà nghe đứa em nó đọc bài Hội chợ của các mụ, thèm rỏ rãi, cuồng hết cả chân cả cẳng . Thằng ku nhà tôi gần 1 tháng rồi, chắc qua tháng mới được sở lượn, mong từng ngày các mụ ạ . Thế ngày nghỉ 30/4 và 1/5 các mụ có đi đâu chơi ko, có gì hay ko thì share nào, nhà tôi cứ luẩn quẩn với lũ trẻ con là hết ngày, chả còn đầu óc nào mà nghĩ đến việc đi chơi nữa . Chắc phải sang năm mới tính được . Thế nhé, tôi đến giờ ăn cháo móng giò rồi, hị hị, ko thoát được, bb các mụ nhé .
Xin chào mừng nhà NấmBun tham gia hội Rồng nhé, nhìn avantar của nhà này thì hình như cũng 10 điểm hay sao ấy. Thế nhà HA có nhiều sữa cho con bú không đấy, chứ như tớ bị gọi là bò đực đấy, cả hai đứa đều phải nuôi bộ 100%. Hồi đẻ đứa thứ 2 chẳng kiêng gì mấy, đúng sáng hôm mùng 1 tết cháu được 29 ngày tuổi cả nhà về quê, định để cho 2 mẹ con ở nhà trông nhau nhưng mình đòi về theo thế là ông bà cũng đồng ý (nhưng chỉ sáng đi chiều về thôi vì quê cách nhà có 15km). Đến hôm 4tết phải cho cháu đi tiêm phòng, 2 vợ chồng vừa cho cháu tiêm xong thì bạn ông xã gọi ra quán Highway4, ông ấy định gọi taxi cho 2 mẹ con về trước nhưng mình không chịu đòi bám càng theo cho lão về sớm, thế là con mới được 33 ngày tuổi cũng được lên Highway4 ngồi ( phá kỷ lục khách hàng nhỏ tuổi nhất của cửa hàng)
@ Nấm Bum: hihihi tớ nhìn Avatar là nhận ra người quen rồi nhé. @ HA: bà cứ nhìn con nhà người khác là thèm, thế tôi đang nhìn nhà bà với nhà Nấm Bum mà thèm đây này. @ B&N: bây giờ mới biết mẹ B&N cũng chịu chơi ghê nhé, nhìn với nghe bà kể về chồng bà tôi cứ nghĩ bà cũng "ngoan ngoãn" ........... như tôi ....... (nhà tôi hiếm có khoản rủ nhau ra quán lắm nhé, chỉ có mình tôi tụ tập thôi) hahahaha.
He he, biết nhà Nấm Bun rồi nhá, đểu thế, hôm nay mới cho ava lên, hix. Nhớ vào buôn thường xuyên nhá . Nhà G nhắm chiện nhá, 2 con gái mà cứ thông minh thần đồng như con Bông tăm thì quá sướng .
Ơ hơ, nhắc mới nhớ, trong tháng này cháu Bông tăm thi trình độ sau 1 năm tham gia CLB đây ạ, các cô các bác cổ vũ cháu nhé.
Tks các bà đã welcome tôi nhá Nhà HA kia, đẻ được ku xong là tâm thần nẫn nộn hết rồi à? Nhà G thích nhỉ, đẻ được con gái thông minh như thần đồng thế mới sướng chứ Nhà B&N ăn chơi nhể, nghe mà... thèm
Chào cả nhà Rồng . Mình là thành viên mới đây . Hôm nay lang thang thấy có CLB này nên cũng muốn tham gia . Nhà mình ox cũng là rồng luôn Mình vừa mới xong tập 2 chuẩn bị đi làm rồi, chán quá . Vừa đọc thấy tin mẹ nào nói bắt đầu từ năm nay được nghỉ sinh 6 tháng, mình phải kiểm tra xem có đúng kg đây
Chào mẹ nó, tớ vừa sinh, tớ cũng hỏi cái vụ nghỉ 6 tháng, nhưng ko phải thực hiện từ năm nay, nên tớ ko hi vọng gì . Cún nhà mẹ nó là zai hay gái thế, cho tớ giao lưu kinh nghiệm chăm bọn bé tí với, lâu ngày, quên sạch cả rồi .
thế Bố chồng và em chồng đều là rồng thì có tham gia dc ko nhỉ? Bc là rồng, đúng là có những năm vùng vẫy trong làng kinh tế, có máu mặt. BI h thì tụt rồi, trở thành rồng đất rồi. EC thì cũgn là rồng, nhưng rồng trong đám thanh niên choiư bời phá phách, ở nhà thì rất tình cảm, nhưng bài có, đánh đấm có, cờ bạc có, trai gái có-> chưa có dấu hiệu của sự thay đổi, ko bit gọi là rồng gì.
trời bà này vừa mới sinh được hơn 1 tháng chơ mấy, thế mà tui thấy online suốt à . Tui cũng thế, đẻ 2 đứa cách nhau 5 năm nên quên sạch hết trơn . Thế bà muốn hỏi kinh nghiệm gì . Cún nhà tớ là con gái , được 4 tháng rồi dưng mà tớ vẫn chưa cho ăn ngoài , chỉ cho uống tí nước cam với vài thìa chuối thui
mấy hổm nay lu xu bu wa...........mẹ HA sinh rùi ha?wowwwww thắng ku 3,7kg.....sướng he..Bà nay giỏi thiêt.........tui chúc mừng bà nhiều nhạ:hôm nào post hình lên khoe cả làng đị
Mấy bà kô biết chứ việc online ăn vào máu nhà HA rồi, bà ý kô ol là ốm đấy (trộm vía nhé). Welcome mấy mem mới nhé. Cái hội Rồng này năm nay được mùa sinh đẻ nên bà nào hoàn thành nghĩa vụ rồi thì chăm chỉ vào trực chiến.
Mẹ con tui cảm ơn bà nhiều, có hình của thằng ku rồi, loay hoay quên mất pass ở photobucket nên chưa khoe được, hihi, nợ hình nhé . Bà ko biết hôm tôi sinh ý, tôi vẫn mang đt vào, khách hàng hỏi vẫn trả lời được, hix, nên bs bảo tôi online trên bàn đẻ, khách lại tưởng tôi mang cả laptop vào phòng sinh, choáng quá đi mất . Bà ơi, trực chiến thế này phải bồi dưỡng gấp 2 nhé, con gái sau này chắc khoẻ và khéo tay lắm, vì tôi đọc trong net bảo là nếu lúc mang bầu mẹ làm việc dùng nhiều đến đôi tay, đặc biệt là các ngón tay như đánh máy, đan móc, ... thì con sau này rất khéo léo, hihi.
Hehehe bà nói đấy nhé, ngày nào tôi cũng cầm cọ trang điểm tô tô vẽ vẽ nữa cơ đấy. Con tôi mà vụng là tôi bắt đền bà làm tôi mừng hụt.
khi na2o ba2 moi lam o vay????????vay la ba co 2 cong chua ha?suong hen .........tui dang san nag cong chua day........ma chua thay nhuc nhich gi.....
Tôi tháng 9 mới nằm ổ cơ, nhưng chắc cũng chả cai được net ngày nào như bà HA đâu, hồi tôi mới sinh Bông tăm, được 3 ngày đeo kính râm online đọc báo, rồi xem TV. Ai mới đến thăm bé còn tưởng tôi bị đau mắt nên đeo kính râm.
bà gáng trực chiến thường nha,có bà với bà HA cho xôm tụ,vui nhà vui cưa........tui thấy bên nhà rắn cứ trồi lên hoài,còn rồng cứ xìu xiu........