Bà đừng có đổ tội cho con muỗi, tội nghiệp nó. Chắc bà ngắm người ta khiếp quá làm người ta ngượng chạy mất dép thì có. Lan ơi đừng :axe: tớ nhá. Tớ chạy đậy
Dạo này lắm việc, lẩm cẩm lắm. Ko nhớ vụ SMS hôm nọ là vụ gì nữa rồi. Giảm đc 1 size quần áo là giỏi đấy. Tôi đang chuẩn bị bắt hổ nên chả giảm đâu.
@Hương nhimtho: Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của 2 vợ chồng nhé! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới trùng với ngày thành lập Đảng, tớ tạm link sự kiện của nhà này nhé! Một là, 2 vợ chồng đã thực hiện nghiêm chỉnh Luật hôn nhân và gia đình khi kết hôn =D> (đúng tuổi ke ke) Hai là, 2 vợ chồng đã thực hiên nghiêm túc việc sinh đẻ có kế hoạch =D>=D>=D> (tức là "kế hoạch" sau vài năm mới sinh con) Ba là, 2 vợ chồng đã quán triệt chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước khi thực hiện: Gái hay trai chỉ 2 là đủ. Vì thế nên 2 bạn "làm một phát" đủ luôn cả gái và trai =D>=D>=D> Một lần nữa, chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!
He he, có phải lần đầu mày mắng 'nải chuối vàng' đâu. Mỗi lần này tao lên tiếng bảo vệ tí thôi. Tại năm nay ở nhà thấy thương mấy đứa cùng phòng mình đang vất vả. Ha ha. Còn cái tàu cao tốc Bắc Nam chắc còn lâu lắm. Hì hì.
Dồi dồi. Mình quán triệt tinh thần của sếp mình nên khi được nhân viên gọi điện chị ơi chị có nhà ko lát em qua là mình dọn cơm liền, đến phát túm cổ vào mâm nhậu luôn artyman:
Nói về cái vụ kem muỗi. Tối qua vợ chồng nhà Lan Bông Tít qua nhà tớ đưa kem, có cả em Tít nữa. Trộm vía em Tít trông yêu lắm Chồng Lan cũng có vẻ vui tính, biết Thủy X này, biết Bình Mộc này, lại còn biết cả tuần sau HR ọp thịt chó nên Lan sẽ đem kem muỗi đi cho Bình Lola này. Ke ke. Không biết bà Lan về kể chuyện thế nào mà ông ý nắm lịch rõ nhể. >>Minh bon: Kem muỗi tớ cầm rồi nhé, lúc nào tiện qua nhà tớ lấy.
Hôm qua tao đã chọn cái chuyển sẽ chở khách transit đi Pháp với Nhật cho khỏi delay mà vẫn dính như thường. Delay dưới đất 15 phút, leo lên máy bay ngồi thêm nửa tiếng mà bác Nguyễn Thành Trung vẫn chưa "nổ máy". Nửa đêm mới về đến nhà
Thế là sướng đấy bà ạ. Cảm thấy mặt nóng rần rần, mắt thì liếc ngang dọc như tội phạm, nhìn quanh quất sợ gặp người quen khi đến cổng nhà sếp khiến tôi sợ lắm. Nhưng mà năm ngoái (mới về cơ quan, không biết lệ) chẳng đi tết, ngày đi làm đầu tiên của năm đã được con gái sếp hỏi thăm luôn, rằng là năm nay có đến không?
>>Hương nhím thỏ: Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng nhé. P/S: Tớ chỉ biết chúc thế thôi chứ bao nhiêu lời hay ý đẹp bạn Trà bạn ý chúc hết rồi. Hì hì.
Hôm nay mới chính thức là SN bạn Thương Bin. Chúc bạn Thương luôn xinh đẹp vui vẻ, yêu đời và tràn đầy hạnh phúc nhé. Hihihi, tặng bạn Thương bánh thạch sinh nhật tớ tự làm . Hoa và quà nữa nè
He he, người tính không bằng trời tính. Sếp tao chứ ai, có lần đi công tác từ trong SG ra HN, chuyến của anh ý định đi bị delay thế là xin chuyển sang chuyến khác. Cuối cùng cái chuyến chuyển sang đấy còn delay muộn hơn cả cái chuyến ban đầu
Chúc mừng sinh nhật bạn Nguyễn Thanh Thương (thanhthuong) - Chúc bạn bước sang tuổi mới với nhiều niềm vui mới.
Chúc mừng sinh nhật Thương nhé. Chúc mọi điều tốt lành sẽ luôn đến với ấy và gia đình. Sinh nhật vui vẻ
Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Minh Phúc : 4/2/2006 Con mẹ Nguyễn Diệu Thúy - Pit. Chúc con luôn ngoan ngoãn, học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.
Chúc mừng sinh nhật bé Minh Phúc con mẹ Pit. Chúc con sức khỏe, hay ăn chóng lớn, nghe lời bố mẹ nhé.
Hôm nay đúng ngày lại chúc mừng Thưong thêm lần nữa. Chúc sinh nhật vui vẻ và mọi điều tốt đẹp nhất nhé.