Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . EM toàn búi tóc lên thôi chị ah, thảo nào thấy tóc em ko mượt mà gì lắm.
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Thời trang vintage, cùng chồng ăn mừng ngày của mẹ
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Chị mặc thế này trông da chị rất trắng nhé, Em dạo này dùng kem nhà chị nên đi ra ngoài ko trang điểm nữa, nhưng nhìn da khỏe hơn nhiều.
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Cám ơn em nhiều nhiêu ....Cho chị xin câu comment này để ở topic nhé
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . MÌnh cũng rất thích mặc váy đi làm, vừa đẹp vừa lịch sự. Lâu lắm rồi chưa đi sắm sửa váy vóc gì cả. Phải vào đây học hỏi các mẹ thôi. Trời mùa hè nóng bức này khó chịu thật, buôi sáng đi làm tắc đường, mồ hôi ròng ròng ướt hết cả áo. Mình toàn phải buộc tóc rồi đến cơ quan thả ra thôi.
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Em xin gia nhập hội với một số mẫu váy hoa cho mùa hè mà em thu thập được [SIZE=2]ạ, hihhi[/SIZE] VÁY HOA CHO MỘT MÙA HÈ RỰC RỠ
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Thời tiết này muốn đẹp, nữ tính tóc thướt tha cũng khó các ce nhỉ. Vì nóng quá ý, hic hic . Em toàn buộc tóc trên đường đến cty, đến thì định xõa tóc ra nhưng mừ tóc cũng bị vào nếp rồi chả đẹp thế nên ta lại buộc, hihihihi
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . @ Candi : Váy của em đẹp quá , nhìn cái nào cũng lung linh hết .Chị cập nhật ở link rồi .Thanks em nhiều nhiều nhé.
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Hihihii, Tks chị. Em cũng hay mày mò sưu tập mẫu quần áo đẹp lắm ạ. Khi nào ranh rảnh em lại up lên đây cho ce cùng chiêm ngưỡng và chia sẻ nhé.
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . toppic nào của chị cũng rôm rả là sao ( gen tị e cũng thích thời trag :d
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Ôi. Váy hoa đẹp tóa......................
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Người ta nói Nghệ thuật là đây!
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Mình thích cái này, đẹp qua!
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . http://i1298.photobucket.com/albums...a tiet hoa/Vay hoa to/photo31_zps93547a2e.jpg ui, mấy mẫu vày mùa hè của chị candi đẹp quá, hihi, nhìn thướt tha thật đó
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . oki chị......... Xem váy của chị candy mai e phải lục tủ tìm mấy cái váy hoa để mặc. mặc váy hoa cũng nổi bật.
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Công nhận nhìn váy đẹp là mình có động lực lục tủ tìm đồ diện liền em ha .
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Kim Anh khen mình hỉ ? Mình đang phổng mũi ..
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Đúng rồi chị ah. EM có nhiều váy hơi sexy, nhưng chồng ko thích em sexy quá nên nhiều lúc chẳng dc mặc. với lại có cái bỏ quen ko nhớ đến.
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . ngưỡng mộ topic của chị thật đấy.hi.chúc chị thành công hơn nhé
Ðề: Thời trang đẹp của các chị em .Học hỏi phong cách thời trang của mỗi người . Cảm ơn em và chúc em luôn thành công , hạnh phúc nhé.