Chúc mừng Bình, em Lea tận 3.6kg sinh thường, ko rạch, không khâu. Mình nể bà này toàn tập luôn Các bà bầu Minh &Trà cố lên nhé. @all: Mai tớ ko ọp thịt chó được rồi, chuyển cty nhiều việc lung tung beng quá
Anh yêu mời cơ mà phải đi chứ. Thịt chó k ăn lần này ta sẽ ăn lần khác \\/ Còn tê tê nếu mua rồi thì cứ giữ lấy hộ tớ nhé, qua tết ọp CG tớ lấy
Đi xem đi An ạ, xem xong phê lắm, giờ tớ chả muốn xem phim thường nữa mới khổ chứ Ọp ẹp thì đợi ra Tết HR lại có ọp đầu năm mà, cứ yên tâm mà đi với chồng nhé!
>>ALL: Trưa nay bạn nào rảnh đi thăm Bình Lola được thì hẹn nhau 11h30 ở cổng bệnh viện phụ sản Hà Nội nhé. Bình nằm phòng 330 nhà D3.
Chào cả nhà, hôm nay tớ mới vào được ổ rắn. Tớ vẫn phải đi làm đến 29 tết, quan trọng hơn là nhà tớ vừa xảy ra việc nghiêm trọng. Hôm chủ nhật rồi, em Bon nhà tớ bị ngã. Ngã từ trên xe đẩy siêu thị xuống. 5 phút sau ngã, có máu chảy từ trong tai ra. Khỏi phải tả tớ đã hoảng sợ như thế nào khi ấy. Ngay lập tức, tớ đưa con vào cấp cứu tại Viện 103 (nơi gần siêu thị nhất). Tớ có đề nghị chụp Citi Scanner nhưng các bác sĩ nói chưa cần thiết, phải để theo dõi. Về mặt lâm sàng, con tỉnh táo, nghe nói và phản xạ tốt, ăn không nôn trớ, chơi ngoan. Sau khi nội soi ống tai, phát hiện có một vết dập, bác sĩ nghi ngờ đó là nguyên nhân chảy máu chứ không phải do ảnh hưởng gì đến đầu. Cẩn thận hơn, tớ lại mang con ra viện tai mũi họng, tại đây các bác sĩ cũng khám và nói con xước dập sâu trong ống tai trái. Con giờ ngoan, không quấy khóc, chơi đùa bình thường, ăn uống cũng bình thường nhưng tớ vẫn phải theo dõi sát sao trong vòng 7 ngày. Tớ ân hận lắm, chẳng biết làm thế nào nữa.
Tớ định mua xoài Thái rồi nhưng tình hình là rất tình hình. Tớ phải xin lỗi mọi người hôm nay tớ lại ko đi được vì bố mẹ chông về quê thăm mộ nên tớ ko gửi được em Tit để đi. Cho tớ nợ qua tết off thì trả nhé! Thông cảm cho tớ nhé. @Ngọc: Hẹn đi thăm Bình LoLa nhưng tớ lại ko đi được rồi. Ông bà về quê mà tối qua ko thấy nói gì với tớ cả. @An: Tớ ko đi off được nên tối nay tớ sẽ mang áo dài với kem bôi muỗi đến nhà Ngọc gửi nhé. Mai An hãy đến lấy dây đeo rồi lấy các thứ luôn thể.
Khổ thân con. Thế có thấy nó kêu đau tai ko? Thôi đi khám cẩn thận như bà rồi thì cũng ko còn lo lắng quá. Nhưng cũng cứ theo dõi con nhé, xem ăn uống thế nào?
Chào cả nhà. Tớ tự nhiên có bao nhiêu việc rơi vào đầu. Trưa nay tớ sẽ cố gắng có qua chỗ off nhưng muộn nhé. Tớ không măm đâu, chỉ buôn thôi. Chúc cả nhà ngon miệng! @Phương Hân Hân: Tối qua tớ cũng thanh toán lương và thưởng với NGV. Cũng đau đầu phết. Mới làm cho tớ 4 tháng thì làm sao mà đòi cả lương tháng thứ 13 được, thế mà còn thắc mắc đấy, tớ chỉ thưởng 500K thôi. Mình đi làm còn chả có lương tháng 13 gì cả. Lại cũng còn đòi ngày âm ngày dương chứ, trong khi đã thỏa thuận từ đầu theo hợp đồng là ngày dương lịch rồi. Lương hàng tháng đã trả 1,7tr, sau Tết tăng 1,8tr rồi. Chưa kể tháng nào cũng có việc về quê nghỉ phép vài ngày vẫn tính lương chứ. Công nhận, bây giờ nghề này hái ra tiền, hơn hẳn nhiều cử nhân đại học ra trường làm nhiều cơ quan hành chính nhà nước ý nhỉ.
Hix, khổ thân con trai, chắc là đau lắm, nhưng may nhất là không sao là đỡ lo rùi, Cố lên sắp hết năm xấu này rùi. Chúc tất cả các con luôn bình an.!
Loa loa loa Nhà tớ năm nay được biếu cây đào Nhật Tân xịn to tướng . Mai về khoe ảnh nhé . Sướng quá.
Cẩn thận nhé, theo dõi sát sao vào, khổ thân . (này, hơi duy tâm tý, nhưng bà mua hoa quả về thắp hương cho các cụ phù hộ cho nhóc đi)
Chúc mừng 2 mẹ con Bình mẹ tròn con vuông, bà Bình đẻ giỏi quá chả bù tôi mổ cả 2 đứa toàn bị chê k biết đẻ.
Khổ thân con, nó nghịch quá hay sao mà lại ngã từ trên xe siêu thị xuống vậy thế. CHụp citi thì phải có chỉ định của bác sỹ cơ Hằng ạ, vì chụp cũng bị ảnh hưởng nhiều thứ đấy. Cầu trời cho Bon nhà ấy không bị làm sao chứ gần Tết rồi. Chúc cho con mau khỏe
>>nhu hang: Khổ thân con quá. Mong là con không sao chứ Tết nhất đến nơi rồi. Em Bon bây giờ ở nhà theo dõi hay đi học? Chúc con mau khỏe nhé.
Ôi khổ thân con quá ! Phải kiểm tra cẩn thận đấy nhé. Cho ngồi cái xe đó bọn trẻ con nó cứ loi choi là nguy hiểm lắm , Tớ toàn cho ngồi hẳn vào trong xe thôi .
Khổ thân em Bon quá! Hy vọng là chỉ bị thế thôi, không ảnh hưởng gì nhé! Mẹ Bon cũng đừng nghĩ nhiều, mình cứ lạc quan lên đi rồi thì mọi chuyện cũng tốt đẹp thôi mà. Sáng nay 2 mẹ con tớ cũng vừa bị ngã xe. Phúc tổ 70 đời là con tớ chỉ hoảng quá khóc thôi, tớ thì bị trầy xước chân tay. Tớ nghe thấy con khóc mà sợ chết khiếp. Đúng là con đau 1 mẹ đau 10. Thôi, hy vọng vận hạn đen đủi cuối năm thế là chấm hết, các con trộm vía tỉ lần không sao để cho các mẹ yên tâm nhé!
@nhuhang: Bọn trẻ con ngồi xe đẩy ở siêu thị nguy hiểm lắm đấy nhé, Chíp nhà tớ có lần ngồi ở cái ghế cho trẻ em trong xe đẩy, mà bị nghiêng luôn 1 phát, may mà mẹ kịp phản xạ, túm luôn được con. Sau lần đó tớ rút kinh nghiệm là cho con ngồi luôn trong xe và luôn canh chừng để con k đứng lên. Hy vọng là em Bon không bị sao. Bà nhớ theo dõi thật kỹ và tốt nhất là nên ghi lại những diễn biến để nếu có việc gì thì BS cũng sẽ dễ chẩn đoán.