Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Em không có nhiều thời gian vào top. Em đồng ý với ý kiến của chị Hulila, vì em đã nhận họ rồi nên hàng tháng em sẽ đóng 3 triệu để hoàn trả các mẹ chưa nhận họ. Số tiền san sẻ rủi ro do Bigwill mất tích trong thời gian chưa hết bát họ em chưa có để đóng vì nảy sinh ngoài kế hoạch cũng là ngoài khả năng của em. Ai có link FB của nhóm đang họp bàn vụ kiện cho em xin nhé, sốt ruột quá!
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! CHị vay hộ chị ấy nhiều không? Khổ quá, thôi gắng lên chị ơi..............
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! XIn lỗi cho nhắn ken cái nhớ cả nhà. Chốt lại ý định của E thế nào hả E gái để mọi người còn gọi đến E. E muốn giải quyết chung cho triệt để hay chỉ giải quyết bát họ bên này thôi.
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Cho tớ nhắn nhờ topic nhà mình cái nhé ok cả nhà, tí nữa tớ sẽ gửi email. Còn đang sọan thảo tí chút, hì hì. Đồng thời tớ cảm ơn cả nhà quan tâm nhưng tớ cũng có lời nhờ : chỉ các mẹ nào bị hại hoặc có liên đới thì hãy nhắn cho tớ email để tớ gửi thư cập nhật tình hình. Có vài mẹ quan tâm chia sẻ cũng nhắn email nhưng thông tin tớ không thấy trong danh sách thiệt hại nên các mẹ thông cảm, tớ cần bảo mật chút.
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Mẹ nó ơi, Ken đang giai đoạn khủng hoảng (tâm lý, gia đình, tài chính đều khủng hoảng), cho mẹ ấy thêm chút thời gian để quyết định. Mẹ nó yên tâm, bọn tớ cũng bất bình. Chờ họp giải quyết bát họ xong, bọn tớ sẽ liên lạc. Mong rằng khi quyết tâm thực hiện, mọi việc phải chắc chắn để đạt hiệu quả cao nhất!
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Thanks vì c đã nhớ với em.thực sự thì e cũng muốn làm việc đó cùng mọi người lắm ạ! .... Nhưng thú thực hoàn cảnh kinh tế của e bây giờ ko cho phép e làm điều đó ạ! E biết mọi người cũng vì thương e. e rất cảm ơn mọi người ạ! Chị làm ơn nhắn với mọi người giúp e là e sẽ luôn dõi theo việc làm của mọi người ạ! Nếu mọi người muốn bít những thông tin gì Về c big will thì e sẵn sàng cho mọi người bít và ko hề giấu diếm gì đâu ạ! E thanks c nhìu ạ
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Chắc chắn mà, tất cả chúng ta thì sức mạnh lớn lắm. lại có nhiều mẹ bất bình sẵn lòng hỗ trợ nữa.
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Cố gắng lên vậy em ạ. Cứ suy nghĩ kỹ đi đã nhé E vẫn có thể hợp tác vói mọi người , nhưng đừng nghĩ lung tung quá mà mệt, dành sức chăm sóc ck còn hơn. Có gì liên lạc lại với chị.
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Đỗ Thị Ngọc Hà đã lên báo rồi cả nhà ạ - Sáng nay trên SƠn La em mới đọc: http://www.nguoiduatin.vn/nu-chu-hui-chiem-doat-tien-ty-roi-bo-tron-a83198.html
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Chị Hulila ơi, chị xem ngày nào bát nhà mình off để giải quyết, thống nhất đi ạ. Càng sớm càng tốt để mọi người còn yên tâm làm việc khác. Mấy hnay em ko tập trung làm được việc gì. Rất rất muốn cho Bigwill đi tù đấy ạ! Nhưng phải xem việc giải quyết ở bát nhà mình thế nào đã ạ.
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! THÔNG BÁO GẤP: Trưa mai, thứ Năm ngày 30/05/2013 mời tất cả chị em trong bát họ nhà Bigwill sắp xếp gặp nhau bàn và thống nhất phương án giải quyết các bát họ do Bigwill mở ra. Thời gian: Từ 11h đến 14h (tớ sẽ cố gắng đến sớm nhất) Địa điểm: Quán Pizza Pepperonic, số 13 Huỳnh Thúc Kháng (Tớ thấy địa điểm này nằm trung gian và nhớ địa chỉ nên thông báo, mẹ nào có ý kiến khác thì comment) Vì quyền lợi và trách nhiệm, mọi người nên sắp xếp đi đầy đủ. Ai không đến được phải có lý do rõ ràng và phải chấp nhận ý kiến cuộc họp đã thống nhất
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Dạ, may quá. Em đi được ạ. Số của Em là : 0977981309 - nếu có thay đổi gì về địa điểm, Em không kịp cập nhật, nhờ các Chị nt giúp Em với ạ. Em xin cảm ơn.
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Số điện thoại của tớ để tiện liên lạc : 098.688.1708 Ghi chú: Các mẹ vui lòng không điện vào buổi tối
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Nội dung bài viết khác hẳn tính chất vụ việc, làm gì có chuyện một ai trên diễn đàn "góp hụi" 200M hả bạn? Việc góp hụi 200M và việc bị mua chuộc tình cảm lợi dụng vay 200M rồi biến mất có tính chất khác hoàn toàn nhau. Làm báo cũng cần dựa trên sự thật, cảm thông không đúng lại thành hại nhau là vì thế.
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Em không dính vào vụ của nhà BW nhưng em đồng ý với chị Hulila, làm báo phải dựa trên sự thật. Bản thân em làm về truyền thông & marketing nhưng những sự việc liên quan tới con người thì cần phải chính xác.
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Em ở xa ko đi họp được nên các mẹ thông qua giùm em với nhé
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Mai em sẽ bố trí đến họp sớm. Trừ những mẹ nào ở xa, em nghĩ các mẹ nên sắp xếp để đến họp, nhiều người cùng thống nhất sẽ thoải mái hơn, tránh trường hợp lúc trước các mẹ đã họp và post lên p/a giải quyết thì lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Em thấy các bát họ khác, số tiền mất cũng khá nhiều nhưng cũng gần như mọi người đều thống nhất với cách giải quyết của chủ họ. Còn giờ bát nhà mình có chị Hulila là lớn tuổi nhất đứng ra kêu gọi mọi người off để giải quyết thì là quá tốt rồi ạ!
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Em đang phải nghỉ ở nhà trông con ốm lại ko có xe nên Mai e ko thể đi of cùng mọi Ng dc. Đối với bát 8 e vẫn đồng ý với chị hulila về việc dừng bát và san sẻ rủi ro. Có vấn đề gì khác mọi Ng thông báo trên topic e se check vào buổi tôi.
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Me e đang bị đột quỵ vì đọc đc tin trên báo, e đang bị đe doạ ko an toàn. E ko đến ngày mai đc vì an toàn cho e vs gđ. E se hen cac c 1 buoi khac va gd ko bao che cho c Ha nhu moi ng dua tin, nhung tin tren mang ve gd thach thuc la ko dung. C H ko xuat hien cung vi dang bi de doa tinh mang. Gd se phoi hop voi co quan dieu tra de tim c H ve dau thu va chiu trach nhiem. Đây là tin nhắn của e gái chị bw gửi cho e ạ!
Ðề: Mời các mẹ bát họ nhà BIGWILL vào đây gặp nhau! Chị biết ngay là sễ như thế này mà. Lên bài không đúng thời điểm, và k hoàn toàn đúng sự thật nên mới thế, hic hic hic.