Chúc mừng năm mới Canh dần Chúc mọi 2 bên nội ngoạinhà Rắn dồi dào sức khoẻ, ngập tràn niềm vui và tiền đầy trong túi .
nhà tớ vẫn đi liên miên ! Sáng ngủ dậy 9-10h, ăn sáng xong là đi nhà anh em họ hàng, bạn bè chơi. Tối về nhà ăn cơm lại tiếp tục sự nghiệp ngủ ! Mấy ngày tết tớ chỉ thèm được ngủ dậy muộn thôi . Giang năm nay có niềm vui khác bù đắp tết nhỉ ! Chẳng gì vui bằng được ở cạnh chồng con mà lại tự do nữa ! ah Giang ơi có kem mỡ cừu gửi về được nữa không ? Cơ quan tớ mấy người hết lại hỏi tớ tiếp !
Hết tết rồi đấy nhỉ? Quân nhà tôi lại bị ốm hai hôm nay rồi, chán đời thế ! An Cảm ơn hai vợ chồng đến chơi với tôi, nhà tôi ko đi đâu mấy, đổ bình xăng trước tết mà đến giờ vẫn đầy nguyên. Bà có cái túi với đôi boot ngon nhỉ ! Hằng khi nào hàng về thì nhớ ới tôi nhé !
@ Thương: Nhà này đi ác nhỉ, chẳng mấy khi, khi nào hai nhóc nhà tớ lớn lớn chút, Tết ở VN tớ cũng sẽ lượn cho sướng. Nhà tớ thì năm nay tự do, hehe, mỗi tội bên này như bt, chẳng có không khí Tết nhất gì cả, chỉ hóng hớt ở VN xem thế nào thôi. Vụ Kem cừu, khi nào có người về tớ gửi nhé, hiện tại k có lọ nào ở VN. @ Phương: em Quân khỏi chưa, khổ thân, đầu năm đã ốm rồi, mong con nhanh khỏi nhé. Kem nhà tớ cũng đang k hiểu sao mà cứ hắt xì hơi, nước mũi chảy ròng. Không khéo bị cúm cũng nên, hic.
Thời tiết thay đổi nên trẻ con dễ ốm lắm. Nóng thì nóng quá, đến lúc lạnh thì lại lạnh quá, hic Chúc em Quân chóng khỏe nhé! Nhà này có cái ava mới, nhìn 2 chị em thích thế nhỉ!
Giang cho con uống nước tỏi ép đi nhé, tớ thấy uống cái đó nhanh khỏi lắm, mà con đỡ phải uống thuốc. Tớ hay làm thế này: Lấy 2-3 tép tỏi ta, bọc vào giấy bạc (loại dùng trong lò vi sóng ý), rồi cho lên bếp ga nướng, khi thấy mùi thơm bốc lên thì cho ra cái cốc nhỏ, cho thêm vài giọt nước ấm rồi lấy cái thìa dầm nát và gạn cái nước đó cho con uống. Ngày uống 2-3 lần, chỉ trong 2 ngày là thấy đỡ hẳn đấy.
Chúc nhà Bee Mít kinh doanh phát tài phát lộc nhé! Và tất cả các bà Rắn trong nhà ta cũng vậy, một năm kinh doanh thật phát đạt, thuận lợi. Để tớ thử điểm danh các thương gia nhà mình xem có thiếu ai không nào: Trà Bình Mộc, Thủy X, Bee Mít, Hằng Kevin, Xiumai, bong và tit, chiptom, bạn ở Bắc Ninh tớ k nhớ tên, bạn làm ảnh nữa, Lan tí còi, Minh Bon,... Ai nữa nhỉ, ai nhớ bổ sung cho tớ với nhé.
Tớ cảm ơn Trà nhé, tớ sẽ làm ngay đây, híc, nhưng chỉ có tỏi Tàu to to thôi, k có tỏi ta Trà ạ, hehe. Ở đây tớ thấy cả nước ăn tỏi Tàu thì phải, loại to dễ bóc ý. Nhưng cũng ngon, thơm lắm, ngon hơn tỏi Tàu ở VN mình.
Thực ra thì tỏi ra nó bé nhưng có lượng tinh dầu nhiều hơn, nếu mà không có tỏi ta thì dùng tỏi tàu cũng được mà. Hồi xã nhà tớ ở bên Đ, mỗi lần có người sang, tớ lại gửi cho vài củ tỏi để dùng dần hi hi. Khi nào nhờ ai mang đồ sang được thì Giang nhớ nhắc gửi tỏi ta nhé, dùng làm thuốc cho trẻ con tốt cực.
Vào post bài ko con mụ Thuỷ S nó lên án Tình hình là lạnh quá nên ko muốn thò tay ra khỏi túi để typing nữa Vụ gì mà lấy lại được tiền may thế, trộm vía, trộm vía, đầu năm ọp khai xuân thì buôn nhé.
Vì bà Phúc đi làm từ hôm qua nên vứt Su ở nhà cho bà trông rồi lượn Túi và boot mua lâu rồi, mỗi tội ít diện thôi. Sáng nay tôi ở nhà ngủ. Chiều tối sẽ đi lượn tí. Chưa năm nao mình được ăn 1 cái tết dài và thảnh thơi như năm nay
Vụ này tớ không có kinh nghiệm gì nhưng tớ có biết 1 trường hợp hàng xóm nhà tớ sinh non cách đây mười mấy năm rồi hồi đó y học chưa được hiện đại như bây giờ, được có 9 lạng thôi, bé như cái ruột phích ấy, thế mà vẫn sống và khỏe mạnh, mỗi tội chân em ấy bị tật đi hơi cà nhắc 1 tí vì sinh non quá. Tớ nghĩ là bằng tình yêu thương chăm sóc tận tình của bố mẹ kết hợp với y học hiện đại chắc cháu bạn sẽ lớn nhanh và khỏe mạnh thôi. CHÚC GIA ĐÌNH BẠN SỚM VƯỢT ĐƯỢC QUA GIAI ĐOẠN KHÓ KHĂN NÀY
An nhân tiện rút tay ra khỏi túi, làm một tua nhỉ, hehe. @ Trà: tỏi ta mình vẫn ngon, thơm, nhiều tinh dầu hơn rồi, nhưng đành phải dùng của thằng Tàu thôi. hihi
Ngọc lên sao được mọi người chúc mừng tới tấp! không biết đến mùa xuân nào mình mới có được ngồi sao bé tí như của Bình và Ngọc nhỉ? Chắc lúc ấy mấy bà đã 5 sao rồi
Ha ha công nhận là may thật, tớ cũng chả hiểu sao nó lại tốt với mình thế , nó trả mình, mình cứ tưởng nhặt đc tiền rơi, cho nên năm nay tiêu pha cho dịp Tết cũng xông xênh lắm
Thế có gì mới đẹp thì hôm nào ọp khoe nhé ! All quote nhiều bài một lúc làm thế nào nhỉ? tớ chỉ biết quote từng bài một. Quân nhà tớ hôm nay đỡ hơn rồi. Tớ hôm nay đi shopping tranh thủ một lúc buổi trưa, mua cho ax 1 đôi giày mới quà valentine, mua cho mẹ 1 cái xắc nhỏ C&K màu kem( tháng sau mới sn nhưng tặng trước), mua cho mợ tôi 1c y như thế nhưng màu đen để tặng 8/3, tổng thiệt hại hết gần 5M, tiền tiêu nhanh thật các bà nhỉ, kiếm thì lâu. Hằng ơi, hàng về chưa?
Chúc mừng sinh nhật bé Nguyễn Phú Thái : 20/2/2007 - Con mẹ Minh Anh 2T. Chúc con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn hay ăn chóng lớn