Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Cái này em hỏi anh Gúc đi nhé. Nhiều lời giải đáp lắm.
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Vâng ạ, e cũng chỉ mong mua được nhà sớm ra ở riêng cho đỡ mệt đầu mà cũng chả ai khinh đc vì e k nhờ vả gì mà thật sự là có muốn cũng chẳng đc, kể ra thì bảo đi nói xấu nhưng từ ngày vc cưới đến sinh con bgio ông bà chẳng cho được 1 đồng mà lúc nào cũng muốn rút của e ra thôi
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Cố lên em, số vất vả mà. Ko còn cách nào khác là phải bơ đi mà sống rồi dành dụm mua nhà ra ngoài. May là xã em cũng thương yêu ủng hộ em
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Em cũng hóng vụ này vì dạo này em ngủ hay mê man quá!
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi sướng nhất là được xã yêu thương và ủng hộ chứ ko thì hết hơi lắm
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Nàng xem liệu cơ thể có thiếu chất ko? Thiếu chất ở người lớn cũng gây ngủ chập chờn, mê man đấy nhé.
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi tháng này cử tớ hơi bị sướng ngày hôm qua và hôm bay, bán hàng quá đã luôn, hic,
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi nhà mình có pác nào xem Kinh dịch chưa ak e thấy bên muare có topic thày Ngọc sôi nổi lắm mẹ nào đi rồi xin ít comment nha
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi hiih, thấy sướng rồi, từ ngày 1 đến giờ, bán chạy quá trời, từ Miền năm gọi hàng, đến siêu thị đến Ninh bình, hehehh tử vi, đúng thật ấy, bảo tháng này bán hàng được, được từ đầu tháng luôn.
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Híc! vậy hử nàng? trộm vía tớ cũng ko thấy mệt zì chỉ thấy ngủ hay mê thui
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi hic... năm nay tử vi nói em chỉ đủ ăn mà ko đủ tiêu,,, chắc đúng quá,,, giờ chẳng có xiền trong người.
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Hô hô, đủ tiêu thì biết bao nhiêu cho đủ, thui đủ ăn là tốt roài )
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi hihi.... ăn bám mừ bác.............................
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Hihi thì đang thực hiện nghĩa vụ cao cả mà) ai mờ chả xế
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Hôm qua lướt FB đọc được cái này, paste lên đây cho các nàng đọc nhé: "Người kết hôn về cơ bản không phải để có con, vì không lấy vẫn có được; không phải vì giải quyết nhu cầu sinh lý, vì không lấy vẫn có thể giải quyết… mà con người kết hôn vì thấy hạnh phúc khi ở với người kia. Bản chất của hôn nhân là hướng đến hạnh phúc, tức hướng tới vấn đề tâm lý của con người. Khi vấn đề cốt lõi này bị lung lay thì hôn nhân sẽ không đứng vững. Khi người ta thấy không thể chia sẻ, thấy mất niềm tin, mất tự do quá mức, thấy mình không còn là gì trong lòng người kia thì tâm lý nảy sinh cảm giác bất an, thất vọng. Nếu cố gắng mà không thể cải thiện thì chia tay nhau là lựa chọn sáng suốt. Ly hôn là cách tốt nhất trong một cuộc hôn nhân không tốt. Chúng ta nên nhìn nhận mặt tích cực của nó, và đừng nghĩ những người ly hôn đều là người không tốt..."
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi rất hay và rất đúng thử hỏi trên đời mấy ai được nhỉ xã ngồi xem tử vi cho mọi người, 10 người thì hết 8 người có vấn đề về hôn nhân, hic, đủ loại vấn đề, ôi thôi.
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi thế thì chúc mừng nàng nha, hiih xã tớ cũng thuộc hànq quý hiếm, đối với tớ, hehhee., tớ ra sức giữ thôi.
Ðề: Hội các mẹ quan tâm đến tử vi & tin vào tử vi Chết thật lần trước quên ko hỏi xã em có vấn đề ko he he