Các chị ơi, đứa em gái e sắp tới nhờ người xin vào làm tại Vinatext mart, vị trí bán hàng thì phải. Nó cũng lận đận, ra trường gần 2 năm rồi nhưng mãi ko xin đc việc. Bằng đh chính quy hẳn hoi. Giờ nản quá nên nhờ người quen xin vào làm tại hệ thống siêu thị dệt may của Vinatext. Có chị nào biết chế độ lương thưởng của bên Vinatext này thì bảo e gái e với ạ! vì nó sợ lại thấp như Big c, làm bán hàng, thu ngân vất vả nhưng lương lậu beò bọt lắm. . làm đc vài hôm mà nghỉ thì cũng chán! ( các chị giúp e với nhé! cảm ơn cả nhà!
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart Giờ đang thời kỳ khó khăn, ít nhất cũng phải hết năm 2013, nếu xin được việc gì đó đi làm, cứ đi làm đi bạn ạ. Vừa làm lấy kinh nghiệm, vừa học thêm kỹ năng mềm hoặc nghiệp vụ gì đó, sau đó đi xin việc lại dần dần, chứ cứ ở nhà mãi thì chán lắm bạn à
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart vâng! đúng rồi c ạ! nó ở nhà cũng lâu rồi, nhiều khi cũng chịu khó đi hêt chỗ này đến chỗ khác nộp hồ sơ, pv các kiểu mà ko đc, lâu dần thành chán nản, chả có hứng thú làm gì nữa! ở nhà ko có việc áp lực kinh khủng ấy c ạ!
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart giờ mà cứ ngồi mơ mộng cv mih mong muốn thì khó lắm, đành phải làm cái gì đó tạm thời để kiếm sống thôi!
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart so sad công việc cũng không khó lắm nhưng mà lương thì chẳng tăng còn có khả năng là hạ thấp hơn công việc nhiều hơn lương thấp hơn giờ về muộn hơn tính ra đây than với các chị. hic nếu xin được thì em nghĩ em của chị cứ đi làm đi ạ giờ kiếm được 1 việc như mong muốn là khó lắm à nha.
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart à quên bạn tham khảo bài này của anh Kiên xem http://www.lamchame.com/forum/showt...kiếm-tiền-mà-cần-ít-hoặc-không-cần-đầu-tư-vốn
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart xác định bán hàng là vất vả rồi chị ạ! nhưng còn hơn là thất nghiệp.e cũng ra trường 1 năm rồi ạ nhưng tính ra thời gian đi làm ít hơn tg chơi rất nhiều! đã thế thất nghiệp còn đâm ra chán nản tự ty nữa ạ @@
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart ừ e ạ! đi làm dù lương có ít nhưng vừa học đc kinh nghiệm, kỹ năng, lại vừa giải quyêt đc vấn đề tiền bạc! ở nhà lâu là chán nản + mệt mỏi, chả có hứng làm gì nữa đâu!
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart mình nghỉ làm đc 1 tháng thì có chỗ gọi đi làm, tuy nhiên làm đươc 1 tuần thấy vị trí ko phù hợp , môi trường không thích nên tự động xin nghỉ, giờ lại đi tìm việc. Lúc thì nghĩ giờ có công việc là tốt rồi, kể cả lương ít, nhưng cứ phân vân mãi, cuối cùng nghỉ, làm việc mà ko thoải mái, ko hiệu qả, đến chỉ đọc báo...nghỉ còn hơn. Tuyển vị trí sale, nếu công ty không có chiến lược rõ ràng, ko hỗ trợ và có hướng dẫn cho bạn, lĩnh vực không có tiềm năng, bạn nên suy nghĩ kỹ, đặc biệt kiểu gì cũng phải có lương cứng- đấy mới chứng tỏ công ty có tiềm năng và tạo điều kiện cho nhân viên, ứng viên. Minh mới lấy chồng mà nghỉ việc nên cũng nản lắm, mình vẫn nói dối bố mẹ chồng là đi làm và sang nhà em gái đấy. may mà kinh tế gia đình cũng ổn. Nhiều lúc nghĩ chán lắm. học song song 2 bằng đại học chính quy, vật vã và khổ sở, cuối cùng nhận ra--->muốn vào chỗ ngon nếu ko may mắn thì phải có tiền.
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart Không đi thì không biết được thật, em cũng đụng mấy công tư dở hơi ấy, nhưng nó làm em lớn hơn, học được nhiều thứ, giờ có vứt đâu em cũng sống được. Cái quan trọng là kiên trì, học tập thói quen tốt, cơ hội nhiều khi đến chẳng thể ngờ
Ðề: Việc làm ở Vinatext- mart Nghe chuyện của chị thấy cũng thật mệt, em thành thật chia buồn với chị. Hồi chưa có học đại học, thấy cái bằng đại học sao to thế, ra trường rồi mới thấy là nhan nhản. Năm nay kinh tế khó khăn, thất nghiệp nhiều mà chị. Cũng khó thật. Chúc chị sớm tìm lại 1 công việc tốt, chứ lấy chồng rồi, không đi làm, để họ biết mệt lắm