Xin chia buồn với bạn về chuyện gia đình bạn nhé, mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn nhân dịp năm mới này. Tớ cũng như bạn luôn tin rằng con người ta mất đi ở thế giới này sẽ lại hồi sinh ở thế giới bên kia. Do vậy, hãy tin rằng khi mình nghĩ đến những người đã khuất thì người đó không bao giờ mất cả
Ngọc Bin, Bình Mộc ơi cho tôi hỏi tý, làm thế nào để cắt 1 bài trả lời vào trang 1 vậy? Tks các bà trước nhé
Đấy là trích dẫn bài viết đơn. Nếu muốn làm như vậy thì ấy chọn bài mà ấy cần trích rồi click vào dấu # bên cạnh có số thứ tự của bài trong topic, ở góc phải phía trên bài viết. Khi đó nó sẽ hiện ra 1 cửa sổ nữa chỉ có riêng bài viết ấy muốn trích thôi. Nếu cần dẫn link vào đâu thì ấy copy link của bài viết đơn (cũng tương tự như copy link của topic thôi) rồi paste là xong. Nhớ để link giữa thẻ PHP: [url][/url] Nếu trích dẫn bài viết đơn thì ai cũng có thể đọc chính xác bài viết đó. Còn chỉ mở đến trang có bài viết đó thì người đọc được, người không vì có người để 10 bài /1 trang, có người để 20 bài hoặc 40 bài/1 trang. Ví dụ tớ muốn trích bài viết của ấy nhé thì sẽ click vào #4223. Sau đó copy địa chỉ bài viết đơn và để giữa thẻ url như thế này: PHP: [url]http://www.lamchame.com/forum/showpost.php?p=2054088&postcount=4223[/url]
Thế thì để chung vào 1 phong bì, chỉ ghi bên ngoài thôi. Ghi thế nào thì bà Hoa chịu trách nhiệm in phong bì in luôn ra nhé !Số tiền tớ sẽ công bố vào ngày mai nhé ! Ngọc Nếu để vào trang 1 thì ko biết Minh có đọc ko vì như tớ, giờ tớ gần như ko vào trang 1(trừ khi cần thông tin gì) còn thì toàn vào thẳng luôn trang cuối.
Tớ vừa nảy ra giải pháp. Link của bài tổng hợp sẽ vừa để ở trang 1 và vừa để ở chữ ký của mọi người. Mọi người copy đoạn mã này và để vào chữ ký nhé. Chỉ cần Minh click vào dòng chữ ở chữ ký của mọi người là có thể đọc được những lời mọi người chia sẻ. PHP: [URL="http://www.lamchame.com/forum/showpost.php?p=2051195&postcount=4167"]Minh ơi, cố gắng lên nhé. HR luôn ở bên bạn![/URL]
tớ cám ơn Ngọc, Ngọc lúc nào cũng là ngwofi đưa ra giải pháp trong các tình huống Tớ làm rồi nhé, các bạn khác cũng làm vậy nhé
Hôm nay mới vào nhà mình nên mới biết tin của bạn Minh. Chẳng biết nói gì hơn, xin một cái nắm tay chia sẻ đến bạn Minh và gia đình. Mong bạn Minh sớm vượt qua nỗi đau mất mát này
@ mẹHanHan: Phương ơi hôm nay tớ chuyển 100k vào TK của Phương rồi nhé! Tk của tớ là:0021xxxxx4852. Thanks Phương.
Chào cả nhà. Tớ mấy hôm mải lu bu sơ tán dọn nhà, giờ này mới vào mang được.Tối thứ 5 vân còn alo với Ngọc về vụ piano mà chưa biết gì. Giờ vào đọc tin của Ngọc nhắn về bạn Minh Bon mà tớ gai hết cả người. Thương Minh quá Minh Bon ơi!!! Tớ với ấy cùng tên đấy, tháng này lại toàn hạn thôi. Chả biết an ủi Minh thế nào vì với xuất phát từ một người mẹ thì đấy là nỗi đau không gì có thể thay thế được. Tớ vẫn không tin là sự thật cơ chứ. Tớ chỉ cầu mong cho ấy mau mạnh khỏe để lại làm điểm tựa cho Bon. Cầu cho em bé được siêu thoát và tái sinh! @Phương Hân: tớ vừa CK cho ấy nhé. Thông cảm mấy hôm nay tớ nghỉ làm và chuyển đồ sơ tán nên không online và CK đươc. Tớ đóng cửa cả nhà nhé!
Mình là bạn thân cuả Minh : chợt nhớ ra là Minh chơi vơí Hội rắn nên vào đọc xem tin về Minh . Hôm ý nghe điện thoại báo tin dữ mà cứ bàng hoàng, không thể tin là thật . Hôm Tết đến nhà chơi vẫn còn bô lô ba la, vui vẻ là thế . Đi xe máy ngoài đường mà nước mắt tớ cứ trào ra , cũng chả dám đến thăm nó . Maĩ tối mơí mò vào bệnh viện . Khổ thân mày quá , thương lắm mà chịu chả biết làm sao, cả đêm đó tao chả ngủ được, cứ nghĩ đến mày . Trước mặt mày bọn tao cũng chả dám noí gì, vào đây tâm sự vài dòng vơí mày vậy . Thấy mày gan dạ kiên cường tao cũng mừng lắm, thôi thì cũng phải gan dạ kiên cường vì mình , vì thằng Bon, vì chồng, và bố mẹ mình nữa, nêú mình suy sụp thì mọi người cũng khổ Minh ạ . Mẹ mày thương mày quá cũng chả dám khóc, bà bảo chỉ dám khóc khi chờ mày mổ, chứ có dám khóc trước mặt mày đâu. Lúc về gặp Huy, nó nói chuyện vơí tao mà nước mắt cũng sắp chảy ra . Tao cũng thương Huy lắm, 2 lần đau , 2 lần phải tự mình từ biệt con . Thôi thì ông trời lấy đi của mày cái này, thể nào cũng cho mày cái khác, đấy, lần trước chả được thằng Bon xinh xắn đẹp đẽ thế còn gì nhỉ . Chúc mày sớm khoẻ, sớm lấy lại cân bằng, mọi người rất mong được nhìn thấy mày cười, dù trong lòng không dễ cươì như vâỵ, nhưng ước gì mày sẽ lại vui vẻ, bình thường, như chưa từng có chuyện gì xảy ra nhé.
tôi gọi mà ko thấy bà nhấc máy; bà là đáng giận lắm nhá'; tôi giận bà rồi nhá. Chuyện buồn như thế mà CLB cũng ko ai hay, rồi tôi, rồi tất cả mọi người. Bạn bè những lúc buồn, lúc đau, lúc rơi lệ càng cần hơn một bờ vai cho mình dựa; những lời động viên; rồi cái tình cái nghĩa. Người ta bảo "Nghĩa tử là nghĩa tận", bà có biết là bạn của bà, mà bác mất ko đến thắp cho bác một nén nhang trong lòng những người bạn day dứt lắm không? Ba tôi mất lúc tôi vừa nhận giấy báo vào trường đại học; đã hơn 10năm rồi mà tôi vẫn ko nguôi nhớ về ông; nhất là những lúc tôi học ôn thi ông cũng ko ngủ, cứ ngồi nhà ngoài uống nước chờ tôi học xong mới chịu vào giường nằm nên tôi hiểu thời gian này trong lòng bà đau khổ thế nào. Con xin vái bác vọng từ xa và cầu linh hồn cho bác sớm được siêu thoát.
Chào cả nhà, chúc tuần mới thật tốt lành, bao nhiêu buồn bực tiêu tan, vui vẻ, hạnh phúc gõ cửa nhà Rắn chúng ta nhé. @ Huyền: Hai vc đẹp đôi thế, hehe, mà sao lại hay khắc khẩu?
Hi chào cả nhà, hôm nay trời nồm khó chịu thật, bàn làm việc ở cq ướt nhèm, 2 thằng nhà tớ bắt đầu ho như cuốc kêu (
Danh sách ủng hộ cho em Vân Mọi người có thể nộp tiền mặt cho Phương - mẹ Hân Hân hoặc chuyển khoản cho Phương. Số tk VCB của Phương: 0021000483824. Ai nộp tiền rồi thì tớ bôi đỏ rồi nhé 1. Thủy X: 100k 2. Phương: 100k 3. Hương tintin: 100k 4. thanhthương: 100k 5. Minh Bon: 100K 6. Thoa mitxanh: 100k 7. metram: 100K ( Mình chuyển vào TK của Trà, nhờ Trà chuyển giúp nhé ) 8. Thương zinzon: 100K 9. Kevin : 100K ( trích từ tiền mừng tuổi tết 2010) 10. Bin: 100K (trích từ tiền mừng tuổi) 11. Ngọc Bin: 100K 12 conyeucuame: 100k nha 13. An Susu 100K ( lại số đẹp 13) 14. Minh Sếu: 100K 15. Le Thuy: 100K 16. civil_huyen: 100K 17. Fremde: 100k 18. Minhanh:100k 19. Nhuhang: 100k 20. Hồng Phan_huyen_nhi: 100k 21. Thu Me&tom : 100k 22. Dương mưa rào tháng 5: 100k 23. Chị Hiền làm cùng ZinZon: 100k 24. Hoa Bạn Ngọc Bin: 100K 25. Trà Mẹ yêu Chíp: 100k 26. Thúy Pit: 100K 27. Giang MeMay: 100k (tớ sẽ nhờ em tớ ck cho Phương) 28. Bình MecuMoc 100k (tớ đã chuyển khoản cách đây 30 giây Số lệnh giao dịch 2702100915611001) 29. Bong_va_tit: 100k 30. Minh Anh 2T mechip&tom: 100k Tổng cộng : 2.800k (Trà cầm 100k chưa chuyển)
Đọc bài của mọi người mà cổ họng mình cứ nghẹn ứ, ko dám khóc vì đang ở cơ quan. Cố lên Minh nhé, mọi người vẫn luôn ở bên Minh.
Cảm ơn Quyên nhé. Có tin tức gì của Minh thì vào đây update cho mọi người đỡ lo lắng nhé. Ai cũng muốn đến thăm Minh nhưng chỉ sợ là lại làm cho Minh phải nhớ lại chuyện đau lòng lại thêm buồn nên đành chờ cơ hội cho Minh nguôi ngoai bớt đi vậy