Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mình thì tập 1 để con chui ra tự nhiên, nhưng vì cạn ối phải mổ. Thế là tập 2 biết chắc mổ rồi, lại nhằm ngay năm rồng đông như trẩy hội. Sợ ko có phòng nên tớ chọn ngày mổ chủ động luôn. Cả 2 lần đều mổ nhưng đơn giản và nhanh lẹ lắm, tớ ko bị cảm giác đau đẻ, đi mổ đẻ như đi chơi thôi nên ko biết cảm giác đau đớn ấy là gì. Còn các mẹ vẫn nên để con chui ra đúng ngày đúng tháng nếu thích đẻ thường, như thế hay hơn.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mẹ nó chắc cơ địa khỏe đẻ mổ mà không cảm giác đau. Em thì tập 1 đẻ mổ thấy đau chết đi được, sau đó phải kiêng cữ đủ kiểu còn mệt nữa.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 sắp đẻ rùi mà em ứ có sữa non, bao nhiu mẹ chưa có sữ non điểm danh cái nào?hị hị hị
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 ah, cho em hỏi bao nhiu mẹ ở đây lúc đau đẻ mún thử dùng nước lá tía tô cho việc sinh đẻ dễ dàng ạ. Hiện nay em đã tham khảo nhưng lại thấy có 2 cách dùng nước lá tía tô, theo các mẹ cách nào thì đúng nhé c1 : tía tô rửa sach, cho vào nồi nước đun sôi, cho tía tô tiết ra chất, để nguội rùi uống c2 : tía tô rửa sach, giã nát,hòa nước rùi chắt lấy phần nước bỏ bã, pha chút đường cho dễ uống tức là 1 cái uống sống, 1 cái uống chín, cái nào mới đúng ta. em sẽ thử món này xem co dễ sinh ko ? các mẹ cho ý kiến nhá.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 mình hnay cũng 36w rùi mà chả thấy sữa non bao giờ hix hix
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 dùng nước lá tía tô thì khi nào có cơn đau chuyển dạ mới bắt đầu uống, mà thường chả bít đau chuyển dạ lúc nào, nếu có người nhà làm cho thì được chứ mình thì chắc chịu vì lúc đó đau mà. Nên uống khoảng 1 lít thì phải. Mình thì dạo này chịu khó ăn dứa (ngày khoảng 2 quả) và tuần uống 3 chai 500ml nước vừng đen xay. Cũng mong dễ sinh nhưng mà cũng còn tùy cơ địa từng người nữa.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 mình dạo này cũng bắt đầu ăn dứa rồi nhưng mà ăn xong trong người nóng lắm ý. k bật điều hòa là không chịu đc. hức hức. thế này mấy bữa nữa sinh con k biết làm sao chịu nổi với cái kiêng cữ nữa.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 sinh xong cứ nóng thì nằm điều hòa là chịu đc thôi chị ạ. em thấy bảo chỉ cần kiêng tắm 3 đến 4 ngày thôi, còn gội thì kiêng lấy 1 tuần. chứ kiêng cả tháng có mà thành ma mất.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Nhiều mẹ đẻ xong 1, 2 ngày mới về sữa nên mn yên tâm nhe, k phải ai cũng có sữa non trước khi sinh đâu.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Chỉ kiêng được vài ngày thôi, tắm nhanh và tắm bằng nước lá. các cụ ngày xưa kiêng vì phòng tắm k kín gió, mẹ mới sinh yếu thì k tốt.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Các mẹ thử tham khảo lá tắm sau sinh dứoi link chữ kí của mình xem sao nhé Mình mới sinh 3 tháng, tắm lá đấy h trộm vía không đau lưng, đau xưong khớp hay đau đầu, rụng tóc sau sinh gì ạ.Mà thjk nhất là không phải kiêng tắm nên đỡ bí bách ức chế bn đấy các mẹ ạ
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Chào các mẹ, tình hình là mẹ Like nghỉ việc được 2 ngày rồi, 2 ngày ở nhà lại mất mạng ,ko lên 888 vơi các mẹ được, buồn ghê, mới nghỉ việc nên chưa quen, ở nhà cũng buồn các mẹ ạ, nhưng giờ nghỉ ngơi vì con yêu, rỗi thì online, đọc sách.... mà thấy các mẹ mất ngủ nhiều nhỉ, trộm vía mình vẫn ngủ tốt, tối vẫn ngủ ngon lành, dậy đi vs 1 hoặc có đêm thì 2 lần, sáng 7,8 giờ mới dậy, trưa thì ngủ từ hơn 12 đến 4h, nói chung là thấy thời gian của mình toàn để ngủ, mà ngủ vẫn ngon, vẫn thấy thèm hii, đang ngủ được thì ngủ cho có sức vậy ÔI , ĐẦU THÁNG 7 RỒI, CHÚNG TA SẮP LÊN THỚT HẾT RỒI NHỈ, HỒI HỘP QUÁ CÁC MẸ Ạ, TUẦN NÀY MÌNH CÒN CHƯA ĐI SIÊU ÂM, KO BIẾT CON YÊU ĐƯỢC BAO NHIÊU RỒI NỮA HII mình thì nghĩ uống chín, chắc mình cũng uống chín thôi, thấy nhiều mẹ chia sẻ là khi chuyển dạ uống chín mà mình đầu tuần 39 rồi mà vẫn chưa có sữa non nè, ko biết bao giờ mới có đây
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 bé nhà mình 36w 2,9kg thôi nè. Nhưng đầu to DKLD: 93. Mình nhẩm tính đến khi đẻ đủ 40w mới đc 3,5-3,7kg. Nhưng sợ bé đòi ra sớm thôi. Bé nhà e thì lúc quấn cổ, lúc tháo ra, h lại quấn cổ oy. Rau trg thành độ 1 oy ^^ ui, mẹ nó sinh lúc bn tuần mà con bé tế? b mình đẻ lúc 38w nhưng con bị cạn ối nên cả tháng tăng có mỗi 200g. Đẻ ra bé đc có 2,4kg nè, nuôi vất vả lắm. Hức. E 36w oy cũng đang lo wa, bé nhà e mới đc 2,9kg >.< mệt đến mức bà chị mình wen bảo "thôi mày chui vào bụng mẹ cho mẹ nhờ" >.<
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Đúng òi đấy, nhiều mẹ sinh song mệt quá lại ước con chui lại vào bụng, vì ở trong bụng mình còn chủ động đc ăn j để đủ chất cho con. Lại thích đi đâu vẫn đi đc. Chứ sinh xong có mà dính vs bé suốt ngày. Haiz ! Làm mẹ khổ thế đấy.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Mẹ Like2010 ngủ đc thế là tốt lắm ý. Hic hic. Em nằm cả ngày cũng chả ngủ đc. Sáng thì bất kể đêm mấy h ngủ đc cũng tầm 6h30p đến 7h là tỉnh ko ngủ nổi nữa, trưa cũng chả ngủ đc. Mà các mẹ nằm có bị khó thở ko? E nằm ngửa thì ko thể chịu nổi, nằm nghiêng bên nào cũng chỉ đc 5 phút là khó thở lại pải đổi bên. Chính vì thế nên khó ngủ đấy.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Các mẹ tham khảo lá tắm dân tộc Dao trong topic của mình nhé, cm sẽ không còn phải lo kiêng tắm gội nữa! Chúc cm mẹ tròn con vuông!
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 Ui mình cũng nghe nhiều mẹ nói sinh con ra cũng vất vả lắm, lại muốn cho con vào hix, oi ko biết sau khi có con cuộc sống của chúng ta thế nào nhỉ, hồi hộp quá, sắp lên thớt cả rồi Ui, ko ngủ được khó chịu lắm....tối quá vừa lên 888 ở đây xong, tối dính chưởng luôn, tại chiều muộn tối qua uống 1 chút nước chè tươi đặc, kết quả là trằn trọc ko ngủ được, 4h sáng mới ngủ, haiza 1 hôm mà còn thấy mệt thế, nói gì các mẹ mất ngủ triền miên nhỉ
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 em vừa bị ra nước ối, ít thôi. bây giờ lại đến viện khám đây. hic hic. Chưa muốn con ra đâu.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 mẹ nó đi khám kết quả thế nào báo lại nhé, mong là ko vấn đề gì, em hôm nay cũng dc 36w1d rùi.
Ðề: Chia sẽ kinh nghiệm trong thai kỳ của các mẹ dự sinh tháng 7/2013 chúc 2 mẹ con khỏe mạnh bình an nhé, có gì báo kq cho cả nhà nhé