Các mẹ ơi em mới biết một thông tin liên quan tới học nghệ thuật cho con hay lắm: Theo các nhà nghiên cứu cho rằng nhận được một khởi đầu trong nghệ thuật có thể tạo nên 1 sự khác biết thực sự trong cuộc sống của trẻ em. Tham gia vào nghệ thuật là quan trọng. Nghiên cứu cho thấy những lợi ích của giáo dục nghệ thuật đầu mở rộng vượt quá khả năng cung cấp một cửa hàng sáng tạo cho trẻ em. Giáo dục nghệ thuật có thể giúp phát triển: - Cân bằng 2 bán cầu não. - Kỹ năng nhận thức. - Khả năng sáng tạo. - Kỹ năng giải quyết các vấn đề. - Kỹ năng vận động. - Khả năng ngôn ngữ. - Kỹ năng xã hội. - Ý nghĩa và tiết kiệm thời gian. - Khả năng tập trung. - Kỹ năng nghe. - Sự liều dùng. - Sự khoan dung. - Sự độc đáo…. Có thể nói nghệ thuật đóng vai trò rất là quan trọng trong sự phát triển học thuật và xã hội của một đứa trẻ. Với những lợi ích cho con như vậy, còn ngại ngần gì nữa hỡi những ông bố, bà mẹ đáng kính tại sao chúng ta không cho con đi học nghệ thuật bây giờ nhỉ???...
Ðề: Vì tương lai của con yêu! em cũng chưa đọc quyển sách nào như vậy cả. hôm em đi nghe về cách nuôi dậy con và nên cho con học gì thì em biết thông tin chia sẻ thôi ah. Nếu như mẹ mta1513 biết cuốn sách nào nói kỹ hơn về vấn đề này bảo em với nha.
Ðề: Vì tương lai của con yêu! Các mẹ nghiên cứu bộ sách của Glenn Doman đi, cũng như 1 số phương pháp dạy con sớm ý. Mình thấy cũng có những thứ liên quan đấy. Con mình bước sang tháng thứ 10, mình với các mẹ ở công ty đang chuẩn bị cho con đi học về hội họa và âm nhạc. Lớp hội họa: Các con được xem các màu sắc, mỗi ngày 1 chủ đề màu, được nhìn các bức tranh đẹp và nói cho các con nghe về các bức tranh đó, đặc biệt là cho các con xem các trường phái tranh, hay những tranh của các tác giả nổi tiếng, nhớ nói cho các con nghe về các bức tranh đó, không chỉ nói về nội dung bức tranh mà còn những thông tin liên quan như tác giả, về trường phái hay những giải thưởng hay những câu chuyện quanh bức tranh... Về âm nhạc: Cho các con nghe những nốt nhạc đồ, rê, mi.... bằng nhiều loại đàn khác nhau, nói cho các con về các loại đàn, cho các con nghe các bản nhạc rồi nhảy hoặc làm các động tác bằng tay, chân, cơ thể một cách mạnh, nhẹ, nhanh, chậm ... phù hợp với từng tiết tấu, cho các con nghe những bản nhạc nổi tiếng của các nghệ sĩ và nói về nội dung cũng như tác giả và những điều liên quan đến bản nhạc đó... Mình chia sẻ vậy, các mẹ có gì hay ho hơn không chỉ mình với nha!
Ðề: Vì tương lai của con yêu! nghệ thuật cho trẻ nhỏ chắc chỉ có vẽ và âm nhạc thôi. giờ mình thấy rộ mốt các mom cho con đi học nhảy nữa chứ, mà con nhỏ quá, không biết học nhảy có hại xương không nhỉ???
Ðề: Vì tương lai của con yêu! con của mẹ nó mấy tuổi rồi nhoccuty. Em mới tham khảo có mấy trung tâm đào tạo nghệ thuật cũng dậy con từ 4 tuổi đấy mẹ nó a. Con mấy bà bạn em vừa đi học lớp trại hè bên công ty đào tạo nghệ thuật taca-emca do ca sĩ Thái Thùy Linh làm giám đốc ý, bọn nó có 4-5 tuổi thôi mà về cũng nhảy thành thạo được mấy bài đấy. Em nghĩ theo lứa tuổi của con họ sẽ dậy cho phù hợp. yên tâm mẹ nó ạ. Các mẹ có biết công ty nào nữa bảo em với nhé. Em cũng muốn cho nhóc nhà em đi học nhảy để nó hoạt bát hơn mà...
Ðề: Vì tương lai của con yêu! cảm ơn những thông tin bổ ích của me_oc_8612 nha. những thông tin này thật là hữu ích. Nếu có thông tin nào bổ ích nữa mẹ nó chia sẻ cho cả nhà nhé...hihi
Ðề: Vì tương lai của con yêu! Cái này cũng chắc còn phải xem con mình có năng khiếu ở môn nghệ thuật nào chứ nhỉ, vậy thì bé sẽ thích thú và phát huy tốt hơn.
Ðề: Vì tương lai của con yêu! Vâng. Điều đó là đúng mẹ nó ah con có thích nó mới học tốt được. Nhưng cũng có thể khi các con tơi lớp có bạn bè nó sẽ có cảm hứng học và dần thích với môn học đó.
Ðề: Vì tương lai của con yêu! Con minh duoc gan 19 thang ma bay gio thich hoc chu cai, con so roi. Minh co nen day cho c som tu 19 thang ko cac me thong thai oi,?
Ðề: Vì tương lai của con yêu! mẹ nó giống mình đấy, co nang ho pham ạ. Bạn thích cho con bạn học môn nào. chũng mình cùng tìm trung tâm nghệ thuật cho con học nha.
Ðề: Vì tương lai của con yêu! Khi trẻ còn nhỏ nó tiếp thu thông tin và làm theo rất nhanh. Khi con muốn học bạn có thể dậy con nhưng hãy dậy kèm theo hình ảnh như vậy rất tốt đấy nguyenlieutrang a
Ðề: Vì tương lai của con yêu! Mẹ nó có thông tin gi thì cứ chia sẻ nhé. em có ít kinh nghiệm đang mún học hỏi thêm. hi
Ðề: Vì tương lai của con yêu! oh tất nhiên rồi mình cũng mới tìm được 1 vài thông tin hay về 1 trung tâm đào tạo nghệ thuật đấy. Mẹ nó có muốn biết không? Mà baby của mẹ nó muốn học gì vậy?
Ðề: Vì tương lai của con yêu! Mình cũng vậy. Mình rất thích ca hát. mình muốn con mình đi theo con đường ca hát
Ðề: Vì tương lai của con yêu! co nang ho pham ơi! con của mẹ nó mấy tuổi rồi? Taca-emca do ca sĩ Thái Thùy Linh làm cố vấn nghệ thuật tháng 8 này có mở nhiều lớp lắm đấy. Mẹ nó tham khảo rồi cho con tham gia nha.hihi
Ðề: Vì tương lai của con yêu! Mẹ nó tìm sách " tôi phải đến harvard học kinh tế" xem nhé. cuốn này dày nhưng mà hay lắm mẹ nó tìm mà đọc xem nhé
Ðề: Vì tương lai của con yêu! đúng thê, viêc cho các bé học thêm các môn nghệ thuật từ nhỏ là vôg cùng cần thiết, không chỉ là những tác dụng kể trên của chủ top mà còn giúp các bé phát triển được chỉ số EQ, dù không có năng khiếu nhưng các bé khi lớn lên cũng hiểu biết được ít nhiều kiến thức về nghệ thuật