Chân Giò chưng Đây là món của người Hồ Nam, rất cay, nhà ta giảm ớt cho vừa miệng Nguyên liệu: Chân giò heo 1 cái Muối, đường, dấm, gừng lượng phù hợp khẩu vị các bác thôi, vì Hồ Nam nấu vị mạnh Cách làm: Chặt nhỏ chân giò, càng nhỏ càng tốt Luộc qua chân giò Vớt ra nêm muối, đường, dấm, gừng, một chút dầu đợi 20 phút Đặt vào nồi áp suất chưng 20 phút (nếu ăn cay tốt thì cho luôn ớt vào chưng) Bắc ra rắc ớt lên (người Hồ Nam rắc hẳn 1 lớp đấy ạ), nấu 10 phút Thành phẩm đây ạ Chúc cả nhà ngon miệng.
Ðề: Món Trung Quốc dễ làm Không bít món này có ngon không nhỉ , làm cũng không khó nhưng mà không bít ngon hem
Ðề: Món Trung Quốc dễ làm lựong đường giấm như kiêu làm sườn xào chua ngọt hả mẹ nó? Ăn nó vị như nào? Chua nhiều hơn hay ngọt nhiều hơn?
Ðề: Món Trung Quốc dễ làm Bác ơi món nguyên bản Hồ Nam là cay ạ, mềm, không ngán, e ăn mà cứ phải lau mồ hôi mũi, chứ không có vị chua ngọt nhiều đâu, gia vị thì phụ thuộc vào khẩu vị của mình, nhưng bác bỏ ít đường giấm thui, nhà e bỏ 2 thìa canh đường, 2 thìa canh giấm cho 1 cái chân giò 8 lạng- 1kg.
Ðề: Món Trung Quốc dễ làm hi. Tại tớ chưa đc ăn nên phải hỏi lại như thế. hihi. Cho ớt quả hả mẹ nó hay cho tương ớt loại cay nhỉ? Món cay thì nhà mình là nhất rùi. ^^!!
Ðề: Món Trung Quốc dễ làm nguyên liệu các thứ cũng ko lạ, mà làm cũng đơn giản ! liệu ăn có giống thịt kho ko bác?!
Mình thấy người Trung Quốc chế biến món ăn một là rất cay, hai là rất ngấy. Và đặc biệt có những món còn vừa cay vừa ngấy. Xem chương trình Hướng Về Cuộc Sống thấy thầy Hoàng nấu ăn, có những hôm đến món mì ăn sáng cũng rất là nhiều mỡ.
Công nhận nhìn cay cay của món trung quốc thì hấp dẫn thậc nhưng mà mình hông ăn cay được nhiều https://epco.vn/hat-chia-trang-uc-epco-white-chia-seeds-p352501001-198485649495753.html