Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Cám ơn mebomm nhé, có gợi ý của bạn mình mạnh dạn qquyết định hơn. Đúng là cả mình và ox đều muốn con học đúng thực lực và đúng với lứa tuổi của con thôi, mình chọn cô giáo gần nhà vì muốn theo dõi sinh hoạt ở lớp của con được thường xuyên hơn, cũng may cô là Gv ấy có uy tín và có vẻ có tâm nữa.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Chóng mặt với các khoản chi đầu năm quá các mẹ nhỉ
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Nếu con đỗ TN thì mẹ có cho con học ở đó không? Mình không biết để cho con thi thử để dạn dĩ hơn.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Hic mình cũng hy vọng con thi đỗ vào đó học. Nhưng mà khó lắm mẹ nó ạ. Để vượt qua đc 800 bạn thật ko dễ chút nào. Tiếc quá lúc mình tìm đc mối quan hệ thì đâu đã vào đó hết rồi nên đành cho con thi tay bo.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Ối, các mẹ vẫn nghĩ là pb cho cô nhiều thì cô quan tâm đến con mình nhiều hơn á, giả dụ lớp có 40 cháu, bố mẹ cháu nào cũng nghĩ như thế thì cô cũng quan tâm thế nào cho xuể. Nếu con bạn học đúng tuyến thì chỉ mang tính chất cảm ơn, ko cần nhiều tiền. Còn nếu xin trái tuyến thì mình nghĩ 5t ko nhiều, vì bạn mình đã từng chi $1000 để xin học cho con tại trường KL vì chỉ có tạm trú tại quận đó.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Tớ cũng có con đi học mới được 3 năm, năm nay đứa thứ 2. Nếu con bạn học trường công thì ngoài khoản thu ban đầu 550k này, thường thì tới tận khi họp phụ huynh đầu năm mới phải nộp các khoản, và kể cả khoản quỹ ban phụ huynh, trường, BFH lớp thì mình nghĩ cũng tầm 1 triệu thôi, vì Sở GD và Phòng GD ở HN hạn chế thu mà , mấy năm nay toàn áp từ trên xuống ko cho thu nhiều đâu. Tiền CSVC gì đó thường ko có nữa đâu . Học phí vài chục nghìn, chăm sóc bán trú tầm 100-200K/ tháng/ 1 cháu, tiền ăn tầm 25K / bữa thui. : khoản này tầm 900K đổ lại / 1 tháng . "Mình kê vậy để các mẹ đừng quá lo lắng .
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Tớ tham gia với, học hỏi kinh nghiệm cùng các mẹ trong việc nuôi dạy con cái
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 con em đinh hợi nhg đầu 2008 nên vào đây học hỏi kinh no ạ
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Có thể mỗi trường mỗi khác nhỉ, chứ con đầu mình năm nay lên lớp 7, tức là ra trường được 2 năm, con bé thì năm nay mới vào nên cũng ko biết thay đổi thế nào. Chứ con đầu nhà mình đầu năm đi họp PH sẽ phải đóng các khoản mình liệt kê ở trên, riêng tiền quĩ lớp là 500k/ kỳ, tiền đóng sổ vàng TT là 500k, có nghĩa đã 1tr rồi, còn tiền đồng phục, tiền ăn, tiền học, chăm sóc…… 1tr thì không thể đủ được.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 huhu.. trui ui, găm tận 5 triệu liền hả chị, cũng may là đầu tháng chứ ko thì chít ah.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Hôm trước mình nộp đơn cho con xong đã mua đồng phục với bộ sách học hết 651k rồi. vào đầu năm còn nhiều khoản nữa chắc cũng phải hết đôi ba tr đấy
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 hôm nay đưa con đi học vẫn chưa thấy tên con trong ds lớp lại đưa về
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 sợ còn hơn ý,trờng gái tớ thấy nói riêng xin vào đã 5tr, chưa có món ji
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Cách đây 3 năm thì trường Tây Sơn , con em học thì Tháng 7 đi nhập học, mua cả sách mới đóng chưa đến 400K ủng hộ gì đó thấy mọi người đóng toàn 50-100K, mình đóng hẳn 200K Tháng 8 đi học tiền lớp 1 , 2-3 buổi / tuần chỉ tầm 300K/ tháng Đồng phục 2 bộ có dưới 100K/ bộ quần áo cộc . Nhưng chất liệu thì chán, em ra cái hiệu may Phương Thảo bán cho trường ấy, ở chỗ Hoà mã giao với Ngô Thì Nhậm mua lẻ thêm thì giá đắt gấp rữoi, e hỏi sao bán trogn trường lại rẻ thế thì ng ta bảo tại bán cho trường cả nghìn bộ / 1 lần nên giá khác, còn mình mua ở cửa hàng thì mua có 1-2 bộ, còn kênh kiệu ko muốn bán, haizzzz, vì e đòi áo số 3 nhưng quần số 2 ấy . Mấy lần sau mua áo khoác ở đó cũng bị đắt hơn ở trường. Tháng 9 đi họp phụ huynh đầu năm cũng đóng tổng tầm 800 - 900K . 3 năm nay chưa lần nào họp phụ huynh các đầu học kỳ mà cả quỹ BPH trường, BPH lớp quá 1 triệu/ 1 kỳ. Tất nhiên tiền học phí và bán trú riêng, tầm 8-900K/ 1 tháng.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Uh công nhận là toàn trường làng nhưng mà tớ nghe nói là trường Xuân La xin vào lớp chọn phải hết 5 triệu đấy (hộ khẩu đúng tuyến), tớ tưởng bạn xin cho con vào lớp chọn thì phải cám ơn như vậy chứ còn lớp thường thì 1 triệu là được.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Đồng phục thì lại tuỳ trường qui định tuần mặc mấy buổi hay cả tuần. Như trường con mình thì phải mặc cả tuần nên mùa hè mua váy + áo cộc, mùa đông quần dài + áo dài tay: ít nhất cũng phải 2 bộ mỗi loại để thay đổi chứ + thêm 1 bộ lễ phục mặc thứ 2 đầu tuần và các ngày lễ nữa === tổng cũng phai tien trieu, mà đồng phục trường con mình chất đẹp, mặc thích lắm nên cũng khá đắt.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 con e 28/7 này tập trung nhận lớp, đầu năm đóng nhiều xiền thế, huhuhu, thằng bé nhà e cũng đầu năm đi học trg công nữa, huhuhu tiền ơi là tiền