bà nào đang nuôi con nhỏ cần file phương pháp nuôi trẻ thông minh mau lớn thì nhắn tôi gửi để tham khảo nhé
Thông báo cả nhà: trưa nay đi tập huấn thuế về, tạt qua sensini ở bà triệu làm liền 5c váy liền, 200k/c, tổng cộng hết 1T, thế là đỡ phải lo đến chuyện quần áo mùa hè. Tớ giờ ko mặc đc size S mà phải mặc XS rồi các bà ạ, may mà những cái mình chọn thì đều còn size.
Tớ vừa mới sinh xong nên có biết đôi chút, như chỉ số của ấy có thể gọi là tiểu đường thai nghén, nhưng k sao đâu, ấy hạn chế ăn tinh bột và các chất có đường nhé, và nhớ định kỳ thử lại chỉ số đường huyết xem có giảm đi k cho tới lúc sinh. Trong thời kỳ mang thai bị rối loạn chuyển hóa insulin thôi, đến lúc sinh bé cơ thể tự điều tiết là sẽ hết thôi mà. Đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến em bé nhé!
ẤY ơi cửa hàng đấy ở bn Bà triệu có nhiều váy size to k, sắp đi làm rồi mà chẳng vừa quần áo cũ nữa nên p đi đầu tư mới,huhu tốn xiền quá
Khổ thân Trà, thế bác sỹ có cho khẩu phần ăn uống riêng cho Trà k? Em bé tăng cân thế nào? Còn vài tuần nữa thôi, cố gắng lên nhé :yawinkle: Sau 3 tháng chồng về Hạnh đòi truy lĩnh bù lại những tháng ngày thiếu vắng, có khi sợ quá ông ý lại đòi đi công tác tiếp ý nhỉ ÔI làm thế nào mà gầy thế hả Phương? tại "thể dục" đều như vắt chanh chứ gì
ko nhớ số bao nhiêu, chỉ nhớ ở gần jojo bà triệu, gần về phía ngã tư bà triệu cắt tô hiến thành, có đủ các size,chỉ có điều ko biết cái bà thích còn size của bà ko, bà rảnh thử qua xem. Nó còn 1 cửa hàng ở chỗ đường gì có hàng chân gà nướng Mĩ miều ý nhỉ? đào duy anh hay sao ý nhỉ? ở ngay đoạn đầu. mà lẽ ra tôi cũng ko định mua, tại đi qua thấy nó ghi là đồng giá 150, nghĩ là váy nó bán 150 nên nhảy vào, hóa ra chỉ có chân váy với áo là 150k thôi, thế là mình bị lừa, chứ hôm trước tôi biết bọn nó bán váy 200k rồi, bà chị tôi mới mua ở đó mấy cái nên cũng chỉ tôi ra, nhưng bận cũng đã đi đâu, hôm nay tiện đường nên tạt vào với cả thấy cái số 150k nó hấp dẫn nữa he he, Thủy S chỉ được cái nói đúng !
Vậy mà không biết bà đi tập huấn thuế, có phải ở KS La Thành không hả bà? Tôi cũng đi tập huấn, nhưng mà lại chọn đi ở Tăng Bạt Hổ, biết trước kế hoạch của bà thì hay nhỉ? Tha hồ mà 8 nhỉ?
Bà ơi, tôi có quả váy mua ở Sensini cũng 200k, mặc 1 lần duy nhất vì không thể chui vào được nữa, béo quá, màu vàng cam, gile, đơn giản, thắt nơ giữa eo...hihi....bà thích tôi quẳng cho bà mặc nhé...
Tôi điểm danh... Vưỡn chưa đai... Dạo này không có đề tài nào nóng nhỉ? Hóng mãi mà chưa thấy gì cả....
Tôi học ở nhà văn hóa trên đảo hồ Thiền Quang cơ. Thuế mời đến đấy. Hôm nay mua hết gần 300k tiền sách đấy bà ạ. he he, nếu mà XS thì tôi xin, đồ của các bà trong HR cho, cái gì cũng quý, thanks bà nhé. hai đứa nhà tôi lớn rồi, có áp dụng đc ko? nếu áp dụng đc thì gửi cho tôi với nhé. đc mail đây: angelapham77@yahoo.com. Thanks bà
Mai bị nổi mề đay chắc là do bị dị ứng thời tiết đấy. Tớ cũng đang bị này, chỉ hơi lạnh hoặc chỗ nào trên người bị cọ sát mạnh là nổi mẩn lên ngay. (Cấm các bà suy diễn lung tung nhá). Ấy uống thuốc gì chưa, tớ đang cho em Tom bú nên chả dám uống gì. P/S: Mai ơi, hay lại ra KS. Hí hí. He he, nhà gần thì tớ cũng đi đấy nhưng cơ quan tớ cách nhà 12km cơ. Tớ đi xe đạp chắc là tèo. Phải phong cho vợ chồng Mai danh hiệu đôi vợ chồng lãng mạn nhất HR mất thôi. He he, bà này cũng lãng mạn ra phết nhỉ. Nghe tả đã thấy bình yên và quyến rũ rồi. Hi hi, cứ đọc từ chỗ nào mà bà thấy thích.
Chào cả nhà, mấy hôm nay người nó cứ mệt mỏi, chẳng muốn làm gì cả. vào đây chào cả nhà 1 câu cho đỡ nhớ chúc tất cả vui và hp
Tất nhiên là có, trước mắt cứ về quê tớ chơi 1 ngày đi rồi sẽ xúc tiến vụ nghỉ qua đêm sau. Về quê tớ đi, không có giếng nước mà chỉ có bể đựng nước mưa thôi, không phải đi xí xổm mà ngồi xí bệt hẳn hoi. Không được như khách sạn nhưng có ti vi, có tủ lanh, có máy giặt, có lò vi sóng, có bếp ga. He he, vì bố mẹ tớ cuối tuần vẫn về quê ngủ và trông nhà mà. Bà này chồng lại ra, sướng nhé. Phen này tha hồ mà đòi quà. Có gì hay thứ 2 khai báo nhé. Tuần sau đã đi rồi hả An? Thích nhỉ. Thế đi chơi thì Minh nghỉ học à? Chúc con chóng khỏi nhé. Thời tiết này khó chịu thật, trẻ con cứ ốm suốt.