ðề: Các món ăn sáng Em thì thích ăn sáng bằng bánh mỳ nên hay ăn bánh my với bơ hay mứt hoa quả,mứt này em tự làm ,có thể là mứt nho,táo,dâu tây hay cam....rất ngon ,bổ ại rẻ nữa.
ðề: Các món ăn sáng m lười ngủ toàn sát h đi thôi, nên chẳng mấy khi nầu đồ sáng cho chồng và mc cả hix
ðề: Các món ăn sáng Oai, topic hữu ích quá. Mà nhắc đến mới nhớ, gần 2 năm nay hầu như rất ít khi em ăn sáng. Chắc từ giờ phải chấn chỉnh lại thôi!!!
Ðề: ðề: Các món ăn sáng Hự hự giống e thía, sáng nào dậy cũng cuống cuồng đến vp, ăn tạm j cho xong chứ chả nấu nướng đc j. Các mẹ thật là đảm đang.
ðề: Các món ăn sáng Em thấy nhiều món quá, làm tạm cái mục lục vào đây để tiện ngâm cứu. Mẹ chủ top không chê thì có thể cho vào bài đầu cho mọi người cùng tham khảo ạ 1.MÌ SỐT THỊT BÒ 2. Bánh mỳ rán - Súp thịt bò, khoai tây -cà rốt, & Kem sữa tươi (Whipping Cream) 3. Đồ xôi 4. CHÁO BÒ 5. CƠM RANG LẠP SƯỜN, TRỨNG 6. Mì Ý hải sản, cách làm sốt khác nhau 7. MÌ SPAGHETTI BOLO - MÌ FETTUCCINE FUNGHI 8. Mì lạnh 9. Ké món bánh mỳ nướng bơ tỏi (có lẽ hợp cho mùa lạnh hơn) 10. Trứng ốp la ăn với bánh mỳ 11. cách làm patê pate 12. Club Sandwich 13. nấu món bún, bánh đa bánh đa Chũ, hoặc mì Chũ 14. Món phở, bún bò 15. Bún măng ăn sáng 16. phở bò viên 17. miến cua 18. Bánh mỳ sốt cá thu mayonaise + oliu - Bánh mỳ + trứng chiên nấm- Bánh đa xào thịt gà xả ớt - Bánh đa (hoặc miến) nấu thịt cua 19. Bánh đa cá rô phi 20. Món Mỳ gạo nấu tôm nõn 21. mỳ nấu với sốt thịt bò 22. sandwich 23. xôi vò gấc 24. cháo 25. bánh pancake hay hotcake 26. pancakes và waffles 27. Xôi Mặn (xôi lạp xưởng, tôm khô) 28. xào bánh phở, có khi là sợi mỳ trắng với thịt bằm hay thịt heo xắt lát 29. Mì chũ nấu thịt 30. Bún Thịt Xào 31. Cháo sườn hoặc gan + thịt nạc 32. Cháo thịt băm 33. bún thang - hamberger - cháo gà/chim/vịt/thịt 34. Xôi - bánh mỳ - bánh bao - Pancake, crepe - Mỳ - miến - suop rau củ 35. bún chả lá lốt 36. Bánh mì kẹp xúc xích 37. Bánh giò 38. Xôi chim và cháo chim 39. Khoai tây nghiền dưới sốt bò bằm 40. bún tôm 41. miến cá rô 42. Vằn thắn cơ bản - Sushi việt nam 43. trứng cuộn nấm jambon 44. mỳ ý 45. Cơm rang 10 phút ôi ôi nhiều quá đi thôi, mãi mà không hết, em chỉ đọc được tới đây thì đói quá rồi, không chịu nổi
ðề: Các món ăn sáng Có từng món ở trang nào thì tốt các mẹ nhỉ, nhưng có đầu món thế này cũng giúp chị em mình lắm rồi. cảmơn mẹ ntp_nhung nhé
ðề: Các món ăn sáng mình thì lười lắm, chỉ có ra hàng ăn cho nhanh thôi. Sắp tới bé đi học lớp 1 rồi, lại đi sớm, chắc cũng phải nghiên cứu các món ăn sáng để phục vụ cả nhà thôi, chứ cứ loanh quanh thì con muộn học mất
Ðề: ðề: Các món ăn sáng Ôi nhiều quá đi mất, đủ để mỗi ngày 1 món trong vòng tháng rưỡi ý, hihi cảm ơn mẹ nó :d
ðề: Các món ăn sáng Mẹ này giống em, e cũng hay ăn mỳ chũ, hoặc bún cũng làm như thế đựoc. Cảm ơn Mẹ chip nhiều nhé, sáng tạo nhiều kiểu để thay đổi các bữa.
ðề: Các món ăn sáng hị hị ! sáng nay e ăn 2 quả trứng gà, mỗi quả 2 lòng đỏ, vị chi là gần 4 quả ạ, giờ cũng đã đói rồi đây )
ðề: Các món ăn sáng Hì, do bận rộn quá mà bữa sáng của vợ chồng mềnh chỉ có bánh mì và sữa thôi, thỉnh thoảng ra ngoài ăn bún phở :"> Món mì sốt thịt bò mà bekutkit share có vẻ ngon và cũng ko mất nhiều thời gian lắm. Chắc sáng mai mình cũng làm thử vậy