Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 chỗ con mẹ bé học rẻ nhỉ , nhà tớ tuần 3 , 80k 1 buổi hết hơn 1 triêệu 1 tý ; đến méo cả mẹt rui đây,
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Con nhà em thì học thêm cả tuần từ thứ 2 đến thứ 6 học 2 tiếng buổi sáng hết 700k/tháng. Bây giờ đọc tốt, làm toán cũng được còn viết thì ẩu lắm.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Cháu bé hàng xóm nhà tớ 2 năm trước học thêm cô giáo dạy ở nhà tuần 3 buổi 50k/buổi, còn hình như bây giờ giá chung là 80k thì phải, còn chưa kể học nhạc, vẽ... quá là méo mặt đi chứ.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 đấy, con bé nhà mình đi học tiếng anh nữa, cũng hết hơn 1 triệu 1 tháng.. đấy là chưa cho đi học nhạc, học vẽ, học bơi, học đủ thứ... rui đứa thứ 2 cũng sắp đi học mẫu giáo hix...
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 con đi học thấy tội nhỉ, đang chơi quen rồi, giờ hì hụi cắm cúi viết, rồi thì làm bài, cũng ko có thời gian để chơi nữa. Chắc cũng phải quen thôi nhỉ
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Đứa thứ 2 nhà mình năm nay vừa vào mẫu giáo, may mà cu lớn không đi học thêm nhiều nên chưa méo mặt lắm
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 uh, cũng may rẻ còn chấp nhận đc chứ còn đắt thì chết. Mình hỏi cô giáo bên Thành Công dạy 100k/buổi tuần 3 buổi chết mất hết lương mẹ. Sắp lại 1 đống tiền đầu năm rồi sợ quá. Quay quắt luôn ý
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Chào các mẹ thấy các mẹ bàn luận về con lợn vàng mình cũng xin gia nhập 1 chân hóng hớt nhé.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Mình mới cho con đi học thêm từ đầu tháng 6, tuần 2 buổi để làm quen với bạn với cô thôi. 2 tháng hết 900k, sách vở tài liệu cô phát. Tv con bé nhà tớ thích đi học nhà cô lắm
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 con em còn bé quá, chuẩn bị tìm nơi giữ trẻ trước
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Haizzzzz Mai con đến nhận lớp nhận cô rồi chắc phải đi học luôn. Thế là hết tuổi chơi rồi.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Tuổi này phải đi học cho vào nề nếp là đúng rồi, mẹ nó còn muốn con chơi đến bao giờ nữa? Con mình học bây giờ vẫn chưa chuyên tâm ngồi học, học được nửa tiếng thì lại nhấp nhổm kêu mệt với mỏi tay.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Nhà tớ ngay gần trường Thành Công-tớ đang định mở dịch vụ đón các con về nhà tớ chờ bố mẹ đến đón. Không biết mẹ nào có nhu cầu không nhỉ?
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Heo vàng nhà tớ sao dạo này lì và bướng thế ko biết??????? KO hài lòng cái gì là thể hiện thái độ ra mặt luôn, bố mẹ nói thì mặt cứ trơ ra ý. Ôi đâu đầu quá đi thôi. Ko biết heo nhà các mẹ thế nào nhỉ?
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Mình cũng có con lớn năm nay đi học lớp 1 đây, có mẹ nào có con học trường Gia Thụy không?
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Con nhà mình cũng vào lớp 1. Định Công có mẹ mào có con học trường Đinh Công KHông? mới đi học thêm nhà cô giáo được 1 buổi buổi hôm nay là buổi thứ 2. Nhưng thấy lo lắng lắm, dậy sớm dục bố mẹ đua đi ngay. không biết thế nào......................
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Ối, giống con nhà tớ thế. Chỉ sợ vừa bướng vừa lì thì cô giáo ghét cho, lúc ấy thì chết
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Hình như có mỗi nhà tớ lì lợm nhất, chả cho con đi học gì hết
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Không cho con đi học cũng được mà mỗi tội bố mẹ phải dạy con trước, tóm lại trước khi con vào lớp bố mẹ dạy con trước cố gắng cho con biết đọc, cộng trừ đến 10 là được, có quyển tô chữ thì mua cho con hướng dẫn con tập tô.
Ðề: Hội phụ huynh các con năm 2007 vào lớp 1 năm 2013 Mình nghĩ cho con học trước hay không cũng ko quan trọng lắm. Qua học kỳ 1 nếu con học tốt sẽ thể hiện hết mà mẹ nó, nên mẹ nó đừng lo lắng nhiều, Chúc con học giỏi