Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Lúc nằm thì cứ nghĩ ráng vò con, nhưng nói thật là nằm nghiêng trái ko ngủ nổi, toàn ngửa lên thôi, lâu lâu quay phải, chứ bên trái không thix tí nào ấy.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Uống nước cũng ko đỡ mn ạh. Nằm ngửa lên thì dễ chịu hơn nhìu.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Mình cũng nghe nói ăn khoai lang và chuối rất tốt cho bà bầu.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào hí hí, giống mẹ chồng mình, mình thèm mà chồng còn lười chưa đi ngay á mc chả quát cho, hehe.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Các mẹ cố gắng ăn thêm thịt bò với trứng vịt lộn thì con bụ bẫm nhé.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Hqua e mới đi XN tiểu đường thai kỳ các mẹ ah. 3 lần lấy máu xn mỗi lần cách nhau 1 tiếng, Chỉ khổ thân con mẹ k được ăn gì nên con cũng đói đạp bì bụp suốt. may mà kết quả tốt k có vấn đề gì, họ bảo mỗi tháng ktra 1 lần nhưng em nghĩ k cần đâu các mẹ nhỉ. Giờ e được hơn 23w rồi, đến lúc đang ký sinh ở BV (tầm 30w-32w) chắc họ lại bắt mình ktra tổng quát lần nữa đấy nhỉ?
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào mỗi tháng 1 lần thì hơi nhiều đó bạn ạ
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào e cũng tính lúc đi đăng ký sinh rồi làm tổng quát luôn chị a.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào nge nói ăn trứng vịt lộn tốt cơ mà giờ e sợ cái mùi đó rùi, từ đợt chửa 2 đứa này chả dám ăn quả này luôn
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào mình cũng tháng 11 sinh nhưng giờ thai to, khó thở quá, có mẹ nào ở đây bị khó thở như mình không?
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Cái này ko cần thiết đâu mn ạh, mn tăng cân nhiều ko? Nếu nhìu quá mới lo thôi, mà kt ko có j, thì ko sao, ko nhất thiết tháng làm 1 lần đâu.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Nghe ng ta nói ko nên ăn trứng ngỗng àh? Các mẹ thấy sao? Hột vịt lộn thì từ xưa tới giờ ko thix ăn, nên giờ cũng chả muốn ăn.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào e cũng bị khó thở nè, nhiều lúc muốn ngất xỉu luôn dc ý, cảm giác không chịu nổi mn ạ! hic
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Mình chỉ khó thở lúc nằm thôi, vòng bụng ngang rốn của các mẹ đo dc bao nhiu cm rùi? Công nhận bắt đầu tháng thứ 5 trở đi, bụng to nhanh ghê.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Mình cũng vậy. Mà bây giờ 24w rồi nằm ngửa có được ko nhỉ? Mình chỉ thích nằm ngửa thôi, nhưng sợ vì đọc trên mạng nói nên nằm nghiêng bên trái. Mà hình như từ 28w trở đi là tuyệt đối không được nằm ngửa đúng k ta?
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Tớ thấy mẹ tớ, chị chồng tớ, chị dâu tớ, toàn nằm ngửa, nghiêng hoài chịu sao nổi, mà có sao đâu. Tớ nằm ngủ mà nghiêng ko ngủ dc, phải nằm ngửa, và chân gác tùm lum mới ngủ dc. ^^. mai mốt thai to rùi tính, nói chung kiểu nào mà mình thoải mái thì ngủ mới ngon, mới khỏe cho con khỏe dc chứ.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Hic mưa to quá, chiều làm giỗ 15 mâm mà ế thì ăn bao giờ hết đây, huhu!
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào giỗ gì mà to thế chị, e thì vụng thối ra chả bít làm cỗ gì cả, chỉ lon ton chạy giúp việc xung quanh thui
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào đứa đầu tớ còn ăn được 5 quả trứng ngỗng mà ko chán đứa t2 này thì ui, cố lém được 2 quá, toàn chia 1 nửa cho chồng thui
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào 15 mâm, tự nấu hay đặt thế mn, nhà tớ thì chả nấu đâu, 1 mâm cũng đặt ng ta nấu, khỏe, khỏi dọn dẹp. Chứ bầu bì mà dọn bãi chiến trường chắc chết mất.