Ðề: Thềm nhà có hoa Ngưỡng mộ mẹ nó quá, chăm được cả một ban công hoa như thế chắc phải tâm huyết lắm. E cũng đang có ý định trồng hoa nhưng chưa bít loại gì. Mùa hè nên trồng hoa gì chịu đc nắng gắt mưa rào hả mẹ nó? Ah, nhà mẹ nó cỏ phải ở Duy Tân k? xem cái ảnh có thấy cả tòa nhà công ty em nữa kìa
Ðề: Thềm nhà có hoa E đang chán thấy topic và xem hoa nhà chị thấy lòng dịu hẳn lại. Xin được hóng thềm nhà có hoa
Ðề: Thềm nhà có hoa hoa nhà nàng ongmat đẹp thật, .nhiều loại hoa nửa, thích nhất là hoa hồng....
Ðề: Thềm nhà có hoa Thế cái lồng sắt nặng 3 tạ đấy phải làm chìa ra bên ngoài ban công ah mẹ nó ơi? Ở khu nhà em mà làm chìa ra thì ban quản lý họ mời xuống ở biệt thự luôn í, mà em thì ko có tiền ở biệt thự. Mê vườn nhà mẹ nó quá.
Ðề: Thềm nhà có hoa Tặng các nàng bông quỳnh mới nở của nhà mình Rình rập mãi mới chụp đc em nó đấy ạ!
Ðề: Thềm nhà có hoa - Mời các mẹ thích trồng hoa ghé thăm vườn hoa nhà Ong mật nè Đẹp quá nhà Ong Mật à... Nhà Ông Mật bật mí cho em cách trồng hoa hồng với ạ? E thích mà trồng toàn bị chít (
Ðề: Thềm nhà có hoa Mình cũng vừa đầu tư một cái ban công giống mẹ chủ top. Trồng các loại hoa và cả xà lách nữa. Sáng ra tập thể dục ngắm hoa không thấy chán.
Ðề: Thềm nhà có hoa Cảm ơn cả nhà đã vô thăm và ngợi khen nhé Tặng cả nhà hoa quỳnh mới nở của nhà mình nè