Ðề: Canh trứng. Sao mờ em dốt và ngại cái khoản theo dõi thân nhiệt rùi theo dõi chu kỳ của mình thế?
Ðề: Canh trứng. thấy ađ mấy hôm trước ẩm ướt lắm, còn gần đến ngày kinh lại đỡ hơn rùi, không biết thế nào nữa, thi thoảng người hơi mệt, nhưng dấu hiệu nó không rõ ràng... nên chẳng biết đường nào mà lần??? tháng nào cũng thế mà
Ðề: Canh trứng. Các mẹ nhà này CHIẾN ĐẤU ác liệt quá nên mệt hay sao mà dạo này nhà này xây chậm quá . Trước đây mà vài ngày ko ghé vào là các mẹ đã xây vèo vèo ko biết nơi nào mà tìm vậy mà bây giờ ......hix . Tháng này chúc các mẹ 2 vạch đỏ chót nhé.
Ðề: Canh trứng. vậy hả chị, đc bao nhiêu hôm ròi nhỉ? săp đến ngày dự đoán QKD chưa? hồi hộp ghê............
Ðề: Canh trứng. duoc 11 hom roi. Hom no 7ngay sau rt co thu que ma 1v. Hi vong lan nay tre kinh roi moi thu se len 2v
Ðề: Canh trứng. Các mẹ dạy mình cách canh và săn bé gái với ạ Hixxx.. Có bác sỹ nào canh trứng mát tay ở khu vực Cầu Giấy, Xuân Thuỷ không các mẹ ơi?
Ðề: Canh trứng. bé gái thì bạn cứ quan hệ trước khi trứng rụng tầm 1 tuần. hihihi đấy là theo mình thì thế. còn phụ thuộc ăn uống nữa ạh.
Ðề: Canh trứng. Dạo này c đang bận học nên không săn bắn gì cả. Hơn nữa bé nhà chị chuẩn bị vào lớp 1 nên cũng muốn dành ít thánddaaudf năm học để kèm cặp nó đã. Còn e thế nào có gì khả quan chưa? em chuonggio dạo này ít vào đây nhỉ ? Ko biết SK em ấy dạo này thế nào rồi ??
Ðề: Canh trứng. Thử trc làm ji hả chị? Kệ nóa, nhưng sao mà em đúng 14 ngày sau rụng trứng là qkd giá mà nó cứ chậm 1,2 ngày để còn tưởng bở tí. Hix
Ðề: Canh trứng. Vâng, thế thì cứ để thư thư chị ạ, em thì vẫn thê, giờ là chu kì thứ 2 rồi, đang ngồi chờ kết quả thui, chị chuông gió chắc đang nghỉ ngơi, cho sức khỏe hồi phục.hix
Ðề: Canh trứng. Em chưa thử chị ạ, để 2,3 hôm nữa xem thế nào? Hôm nay, hoặc mai là đến kì của,chị nhỉ, mong là nó đừng xuất hiện.hi
Ðề: Canh trứng. ừ, ^^ sao em nhớ thế??? chị cứ mỗi lần đi vệ sinh là supper soi ngay đây.... nó đừng đến thì mừng chứ mà nó đến muộn rồi để mình mừng hụt thì đau khổ lắm em ạ!!! em hình như cũng cùng đợt với chị phải không???? có dầu hiệu gì khả quan không em>>>> hôm qua chị mới v ề quê cũng rằm, đốt cho bé đỏ bao nhiêu là đồ, cu cậu tha hồ mặc đồ mới với tiền rủng rỉnh đi chơi tết ( nghe nói tháng 7 ngày rằm là tết của người âm mà)^^
Ðề: Canh trứng. Hắt xì, hắt xì, nghe hắt xì là chạy vào liền nè cả nhà. Chuuong gio đã khỏe rồi cả nhà nhé. sang tháng này nữa là chuongio mat con dc 2 thang roi, tháng sau thả để đón con yêu thôi các mẹ ak.
Ðề: Canh trứng. Tại em cùng đợt vs chị mà, em để qua ngày QKD mới thử, ko thì nhìn thấy 1 vạch bùn lắm, thà gặp qkd còn hưn, hôm qua e về quê, cũng mua đồ cho bé đỏ rồi, chưa biết trai hay gái nhưng đi xem ở đâu cũng bảo con gái nên em mua luôn cho áo hoa, hài...... Dấu hiệu thì ko tin lắm chị ạ, vì nó cũng giống qkd mà. Hixxx
Ðề: Canh trứng. Chào mừng bà chị tham gia hội săn ngựa. Hehe, chuẩn bị nhập hội vs tụi em nhóe. Bồi dưỡng suk khỏe, tâm lý đi chị nhé.
Ðề: Canh trứng. mình thì 1 năm rồi mn ạ! mùng 1-8 âm lại về làm giỗ đầu cho cu cậu... mong rằng bé sớm siêu thoát, mn có cúng rằm cho bé không thế!
Ðề: Canh trứng. Sức khỏe và tâm lý sẵn sàng rồi em ơi, chuẩn bị lại chiến đấu thôi. nhà mình có gì mới ko em?