Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào cu nhà em 2 hôm liền chả thấy đạp mạnh như mọi khi mà cứ be bé nhẹ nhẹ, có khi còn k cảm nhận đc làm mẹ lo lắng quá, chiều qua em hoảng quá vì mãi chả thấy đạp, gọi thế nào cũng k dc nên phải đi siêu âm (dù mới siêu âm cách đó 5 ngày ) hic hic đến bác sĩ bảo cậu ta đang đạp ầm ầm nè, sao bảo k đạp, chả hiểu luôn , mọi khi đạp em cảm nhận rõ rệt lắm cơ mà giờ thì chỉ nghe như tiếng tim đập chứ chả thấy đạp, dù sao đến bác sĩ thấy cậu ta vẫn tung chân đạp ầm ầm là vui hết sức rùi, giờ đành ít cảm nhận đc con vậy, chắc là nó k thích đạp mạnh nữa )))))))))))))))))
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào gửi dùm mình vs nha..tks..hongthuytinh88.love.u@gmail.com
Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Giống nhà n nè mẹ nó,hum kia mẹ đi chơi cả ngày bạn í nằm im re thỉnh thoảng cho vài hát ko đáng kể,hqua thì im ro cả ngày,hqua thì mẹ tào tháo đuổi Hn khỏe đi tiêm Uv thì bạn ấy lại đạp bùm bụp từ sáng,m nghĩ chắc bé vẫn đạ nhưng đạp vào đắng sau hoặc vào rau nên mẹ ko cảm nhận đc lại lo mẹ nó ah hi hi lại thèm hạt điều rồi đây
Ðề: Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào hự hự em sổt ruột nên cho cu cậu đi khám luôn bác ợ,cho yên sờ tâm, nhà bác bạn ý đạp rùi ạ, em thì dù đi khám về nhưng vẫn k thấy mạnh như mọi khi, chắc cu cậu thay đổi tư thế đạp thật ka ka em đang giảm giá hạt điều đó bác, bác làm cân nữa nhé ka ka ))))))))))))))))))))))0
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Mẹ nó làm vậy là đúng đấy. Từ những tuần này trở đi, ngày nào cũng phải theo dõi con đạp ra sao? Nhiều hay ít? Ít quá hay nhiều quá cũng cần đi khám ngay. Có nhiều mẹ chủ quan đến tuần 38-39 mà vẫn mất con đấy. Hôm nay mình đc 26t bước sang tuần 27. Nên chụp lại ảnh kỷ niệm kết thúc Tam cá nguyệt thứ 2.
Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào E hâm mộ bác ah nha!nhìn ảnh cuối độc đáo ghê thích ảnh đấy nhứt
Ðề: Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Hehe, lão chồng lúc mình nhờ vẽ lại tưởng đùa cơ. Nhà Mèo bao nhiêu tuần rồi hả em?
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Hôm nay đi học tiền sản mới biết là mình biết hết rồi, chả cần học. Chỉ thích nhất là có thêm thông tin về việc đẻ ở đâu từ...các mẹ khác. Có khả năng mình lại quay lại Việt Nhật đẻ tiếp thay vì qua PSHN. Để sang tuần đi khám lại bác sĩ mới rồi quyết định sau.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào cám ơn các mẹ đã chia sẻ cùng em, thật sự em cũng hoang mang lo lắng nhiều, nhưng nay thì được các mẹ chia sẻ, em cũng đỡ được phần nào, bs nói là em bị nhau tiền đạo, tràn qua lỗ trong ctc, nên ko thể đẻ thường được, nhưng đang tuần 25, bs nói cứ cầu xin đi, mong sao cho nó lên được nhóm 2 thì sẽ bớt nguy hiểm hơn. cũng cảm ơn các mẹ sẵn sàng chia sẻ nhóm máu với em, hix, cảm ơn các mẹ nhiều nhiều lắm. em sẽ nghỉ ngơi nhiều để giữ em bé ráng đủ ngày đủ tháng. bây giờ thì 2 mẹ con em thăng đường. chúc các mẹ và các bé ngủ ngon nhé. ^^
Ðề: Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào E hn là 26W1D c ợ,chắc c e m sàn sàn như nhau C dự sinh bn?e dự sinh 22/11 Bụng e có dọc nâu mờ rồi c ợ,
Ðề: Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Ui hay quá, chị dự sinh 20/11. Thế em định sinh ở đâu?
Ðề: Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào E tính nếu khám thai đến 32W mọi thứ ổn thì e định ở Bưu Điện c ạ,e có cô e làm ở đó,sạch sẽ yên tâm CÒn ko thì D3 PSHN c ạ,e vẫn theo khám cô Hạnh ở đó nên nhờ cô ấy làm luôn E cũng chưa qđịnh ntn c ợ
Ðề: Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Chị thì vẫn loanh quanh cân nhắc chưa biết nên đẻ ở đâu..... Haizzz
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào mn ơi, em cám ơn mn nhìu nhìu, mn ở đâu vậy ạh? em ở sg nè, mn có ở sg ko ạh? mn cho em số dt với ạh, sdt của em là 0909 817 113. em tên Nhi. to em kiêng vợ chồng lâu nay rồi, vì tuần 16 có bị ra máu 1 lần rồi, ko bik sao tự nhiên bị ra máu luôn ấy. vì thai như thế nên em chỉ toàn nằm 1 chỗ thui àh. em chỉ mong sao mẹ con em qua được mốc 37-38w là em vui lắm rồi.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào mn ơi, cho em xin với ạh, mn gửi vào mail : pe_njnj@yahoo.com cho em với nhé. ^^. thanks mn nhìu nhìu ạh.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào em nằm 1 chỗ ko đó chị ơi, tối ngủ gác chân cao, cứ hy vọng như thế nó sẽ lên cao hơn. mà....hix. chỉ mong sao em qua được mốc 37-38w thui là em vui lắm rồi. bs nói em phải chích thuốc tăng trưởng phổi. em ko rõ về thuốc này, chích bao nhiu mũi và bao nhiêu xiền 1 mũi. mn bik ko ạh?
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào nhau tiền đạo cũng sinh thường được hả mn? vì bs sa cho em nói là nhau thai của em nằm tràn qua lỗ trong ctc, bít hết đường ra của em bé, nên ko sinh thường được, chỉ cầu xin sao cho nó lên thành bám mép thôi thì có thể sinh thường được. em cũng ko rõ lắm, mặc dù nhà cũng toàn bs, nhưng ko có bs chuyên khoa sản, toàn bác sĩ đông y và dược sĩ ko àh.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào chị ơi, nhìn iu quá, hihi. em tính để 8 tháng rùi em làm 1 bộ ảnh luôn. mn tập 1 luôn hả?