Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) Chắc nhiều khách hàng nhẩm tính hội chợ qua chị lấy 1 thể rùi ^^!
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) nhà em cũng vậy bác ạ. Hôm qua mưa vẫn mấy od, hôm nay nắng đẹp mới có đc 2 od, ko hiểu thế nào nữa.
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) Mà hội chợ Trung Thu khi nào tổ chức thế mọi người, tc ở đâu nhỉ? hì hì mình bầu bì nên ít qtam quá, chắc hôm đó rảnh cũng đi lượn vài vòng
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) Chương trình được diễn ra ngày 08/09/2013 tại trường THPT Chu Văn An, số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) E có 2 oder ạ. Đây là một trong số những đơn hàng ít ỏi của em trên LCM. E hay bán trên các website khác hoặc nhờ kênh Seo của công ty. Giá mà LCM cũng tốt như thế thì có cơ hội vênh mặt trong cuộc họp tổng kết doanh số mỗi tuần
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) Em kung vậy, từ ngày tham gia trên LCM mới đc 20 od ạ, hay mình ko có duyên bh trên LCM nhỉ hoặc là chưa đi 8888888 nhiều hjhj
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) hic ... giống em lúc đầu ..k bán đc cái gì lun trong 1 năm trời h thì mới lên hàng oder nên bập bõm dần dần ,,, hi vọng tương lai khá hơn ^^~
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) Hị, e chưa lập page LCM, nhưng bán off cũng tạm rồi, ngại suốt ngày phải ngồi mạng! Thỉnh thoảng rảnh vào xemt thông tin với 8 cho vui thôi! Hóng chị e bán hàng xem thế nào, đúc rút kinh nghiệm kd onl!
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) Chúc cả nhà ngày mới may mắn nhiều oder nhé! NÓi chung bán hàng phải kết hợp nhiều kênh chứ cứ trông chờ vào 1 chỗ thì chết đói các mẹ ạ!
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) bác này nói chuẩn này ^^ thế bác ol những kênh nào vaz? để chị em học hỏi với :finga:
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) Mỗi người có một điểm mạnh, nhưng e hi vọng mình làm thật, hàng hóa như nào nói rõ với các mẹ chứ k phóng đại thì chắc chắn về lâu dài sẽ có hiệu quả!!!! Cố lên bác, tạo uy tín là quan trọng nhất!!! Vâng, bác nói chuẩn ạ. Dân kinh doanh online thì không có chỗ nào là nơi trú ngụ duy nhất cả ạ!!!
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) Chào cả nhà mình nhé, dạo này vào thu rồi nhà mình đắt hàng không, tớ mấy hôm nay hơi bị đuối í.
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) chuẩn bị vào mùa lạnh dần lại chả trúng mánh của chị rùi còn gì nứa hihi
Ðề: Hội các mẹ 8x đi buôn (tầng 2) Hello ngày mới.chúc cả nhà cuối ngày gom được 10 oder. Món chim cút nhà em dạo này hơi chậm.huhu