Ðề: Yêu con thế nào? Vậy là phải dạy con cũng phải lo lắng, hy sinh và nhường nhịn cho mẹ ngay từ bé đúng không chị, hơn nữa phải dạy bé biết cách tự suy nghĩ, tự quyết định cũng như phải biết chịu đắng cay khổ cực nữa
Ðề: Yêu con thế nào? em rất thích tính độc lập cho con cái, dạy con biết tự đứng lên, đứng 1 mình là yêu con nhất đó
Ðề: Yêu con thế nào? Mình thấy hình ảnh của nhiều bà mẹ VN ở đây. Còn như mình, nghiêm khắc tí thì bị nói là phát xít, quân phiệt, ác
Ðề: Yêu con thế nào? đúng vậy trẻ con như trang giấy trắng.m vẽ gì và viết gì nên thì nó sẽ như vậy.nuôi con rùi dạy con quả là 1 chặng đường đầy gian lao
Ðề: Yêu con thế nào? 1 sự cố gắng ko mệt mỏi và nản lòng. hãy để tự lập hướng cho con tự quyết định và tự chịu trách nhiệm về hành vi thái độ của con !
Ðề: Yêu con thế nào? Yêu con nhưng cũng phải để con tự lập ko phải chuyện gì cũng ôm đồm hết với lại chiều con quá mức sẽ làm con hư.ko khéo lại hại con.Mình có yêu thương mấy cũng chỉ nên để trong lòng thôi đừng biểu hiện ra ngoài nhiều quá.sẽ kho dạy con!
Ðề: Yêu con thế nào? yêu cầu duy nhất của các bậc làm cha làm mẹ là con cái phát huy tốt nhất khả năng học tập của mình. Thôi thì bố mẹ có cố một tí, vất vả một tí cũng được. Miễn sao con phải học tập thật tốt.----- đó là quan niệm vô cùng sai lầm mà các ông bố bà mẹ cần phải thay đổi. Học giỏi chưa phải yếu tố quyết định sự thành công của con trong cuộc sống, Khổ luyện là chìa khóa của cánh cửa thành công.
Ðề: Yêu con thế nào? Mình nghĩ là yêu con và bao bọc con là hai quan niệm hoàn toàn khác nhau, yêu ko có nghiã là chiều, sống hộ con,hãy để trẻ tự lập,tự làm những việc có thể, ko ỷ lại, cần cho trẻ độc lập cả trong suy nghĩ và hành động.dạy con và yêu con luôn là bài toán đau đầu cho cha mẹ.hic
Ðề: Yêu con thế nào? Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi mà. đôi khi yêu con phải nghiêm khắc, dạy con tính tự lập. Ko phải cái j cũng làm hết cho con.
Ðề: Yêu con thế nào? thương con khi con vấp ngã, động viên con tự đứng lên chứ không đỡ con...đó là cách yêu con tốt nhất...
Ðề: Yêu con thế nào? Mình chỉ mong sao con cái nhìn thấy cái vất vả và sự hy sinh của bố mẹ cho con cái để làm động lực giúp con thành người.