Lương mình cũng test 3tr Lương bạn mình làm nomovok, 1 cty của balan, 800$ hihi 1 trời 1 vực nhỉ
nếu 3tr thì tớ làm cty cũ thích hơn chứ chuyển đổi làm jì nhỉ? Dù sao mình cũng lão làng ở nhà, qua học việc bên nhà người làm rì cho cực
Hi cả nhà, lâu lâu chưa vào hỏi thăm các bác nhà mình. Hum nay con nhà em vừa biết đi, mừng quá, em vào spam cái.
Good morning cả nhà iu quý! @Bin Ben: Nghé Tẹt nhà em hum nay tròn 1 tuổi, hí hí đã kịp biết đi trước khi tròn 1 tuổi. Thế là có 1 mốc đặc biệt không thể quên được rồi. Chị có bé gái cho em book 1 chỗ nhé! @all: Hnay chỗ em triển khai UT checklist. Haizzz, thế là có tia hi vọng rằng sẽ ko phải gặp những lỗi stupid nữa
Hi, chúc mừng nghé con nhé, thế là đã biết đi rồi đấy. Bé đi đc là thích lắm, chạy nhảy suốt ấy...hi, nhớ lại bé nhà tớ cách đây 7 tháng cũng như nghé con bi giờ. Happy birth day nghé con nhé! chúc nghé con sang tuổi mới hay ăn chóng nhớn, khoẻ mạnh, ngoan ngoãn để bố mẹ yên tâm đi làm nhé.
He he, đang rảnh vào đây đụng em khanhct cái. Hi mọi người, mình cũng dân IT đây. Đọc 1 hồi thấy mọi người hầu như tester nhỉ, mình thì không bít xếp mình vào chỗ nào, quản trị mạng, quản trị hệ thống qua rồi, code các thể loại cũng qua, nay thì vừa code vừa quản trị, support, lon ton lung tung hi hi. Chốt lại PN làm IT chán lắm, vừa mệt vừa chả được coi trọng khi bắt đầu về già . Con gái mình nhứt quyết ko cho theo ngành kỹ thuật đâu.
Hi, em ủng hộ vụ này nhé, em là em cũng quyết ko cho con theo kỹ thuật đâu, mệt lắm, lại già nhanh Nhưng giờ con giai em thì có lẽ thích theo nghề LT của bố nó rùi, cứ thấy bố ngồi làm việc là phải bằng được ngồi vào lòng bố để xem bố lv cơ, hihi
chúc mừng con trai nhé, con gái chị 13thg mới đi nếu muốn lái máy bay bà già thì chị có con gái đang 16thg đấy hihi
hihi, hay là mẹ táo&tít và mẹ everkisssed gửi ảnh cho mẹ bin ben đi, xem con gái duyệt giai nào để còn xét thông ra, thông vào nhỉ? hihi 2 nhà này nhanh chân nên tớ ứ xí phần cho con gia tớ được, hịc hịc
Hi hi, con gái nghề này ít nhiều đều có cá tính, và vẫn có cơ hội thăng tiến như thường. Con bạn = tuổi em ở cty lên Phó phòng rồi, cơ mà mình cũng phục nó lắm .
Hợ hợ, bạn ý đã chồng con giề chưa, mình nói thật chứ là nam giới thì mình chả dừng đến đây đâu hix hix, đụng tí thì bầu, thôi thì mình có niềm vui khác vậy. Show hàng giai tí nhể (ảnh hơi cũ tí và anh ý vừa mới gọt tóc):
Chưa chồng con. Nhưng mà đang nói về con gái IT mà! Kể cả có con rồi, thậm chí 2 con, có chị mình quen còn làm TP và là QTDA xuất sắc ý. Ôi, càng nghĩ càng thấy mình xoàng quá! Tất nhiên, gia đình, con cái với PN vẫn là nhất. Nhưng người xuất chúng thì ko thiếu và rất đáng ngưỡng mộ. Dù gì mình vẫn thích con gái IT.
éc éc. Vậy cả 3 nhà đều show giai đi, nhớ kèm theo của hồi môn nhé. Giai nào có nhà to hơn, xe đẹp hơn haợc hồi môn béo bở hơn thì tớ ok tất, bất kể lớn nhỏ , gầy béo nhé. \\/ An tâm nhá, mẹ nó theo IT thì ít nhất 3 thế hệ tiếp theo k đứa nào được làm nghề vọc máy tính cả :finga: