Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào K phải đâu e, đứa lớn nhà c cũng đạp đêm nhưng c cũng k phải thức đêm vì nó chơi ngày nào.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Em vừa đi khám về, em bé theo siêu âm đc 31w rồi, đc hơn 1500g 1 tý, bs bảo đầu em bé hơi to (giống mẹ) ( nên đẻ thường sẽ vất vả cho mẹ, trộm vía em bé quay đầu rồi. Em vẫn bị hơi dư ối mà uống bao nhiêu nước râu ngô rồi mà chưa đỡ, hu hu
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Con nhà em giờ toàn đạp mạnh bùm bụp vào sáng sớm, đêm và chiều, có lúc bụng rung bần bật bần bật, nhìn méo xẹo đi và hơi đau đau í. Nghe các chị nói thế em yên tâm, chứ sợ nhất sau này con quấy đêm huhu
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Trộm vía con. Bé mà quay đầu thì nhứt rồi ạ. Mai e cũng đi khám đây, ko biết bé có quay đầu chưa nữa, e cũng định đẻ thường chứ ko đẻ mổ
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Hôm chị đi siêu âm 26w nó nằm lệch hẳn 1 bên bụng, bác sỹ gõ kiểu gì nó cũng mặc kệ..hihi.. mẹ vẹo cả ng.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Chưa bao giờ mình thấy bác sỹ nào nói uống Magie B6 đỡ khóc dạ đề, món này chỉ dành cho các bà mẹ mệt mỏi quá trong thai kỳ chân tay bủn rủn... mình thường xuyên phải dùng liều cao món này, k phải là viên mà dùng dạng ống cơ, thời kỳ cao điểm người bực bội khó chịu, chân tay k biết làm gì chỉ muốn phát điên, rồi giật đùng đùng như kiểu ng bị co giật thì phải dùng 2 ống chứ thuốc viên k ăn thua. Trong nhà lúc nào cũng phải có, cảm giác sắp lên cơn co giật là phải uống ngay.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào ku nhà m đầu cũng to may mà vẫn đứa được thường
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào ko phải đâu mn ơi. Bé nhà mình cũng hay đạp đêm lắm, thế mà sinh ra đc 5th rùi bé chỉ thức đêm khoảng 2-3 lần thôi, mỗi lần 1,2 tiếng j đó.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Thích thế nhà mình chưa thấy chân cẳng gì. Mà nó đạp búa xua tứ tung cả khuỷu tay, chân lẫn mông hay sao ý. Chả phân đc đâu là đầu, đâu là đuôi cả. Nên chả tóm đc gì....
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Bị dư ối thì nên hạn chế đi lại mn nhé! Vì sợ dễ bị vỡ ối gây đẻ non đấy! Qua đc 37w thì mới yên tâm mn ah.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào ngồi hóng ạ , em chưa có gđ nên,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào dư ối ko liên quan đến vỡ ối đâu bạn ơi, trước t cũng bị dư ối đó, bác sỹ bảo ko vấn đề j
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Hix nhưng cái vụ dư ối kia mệt quá các mẹ ạ, lại phải uống nước râu ngô cho ra bớt thôi, huhu
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Ngày thường bận ko vào nhà được mấy, hôm nay thứ 7 đi làm cũng rảnh hơn nên vào 88 cho nhà cửa đỡ vắng. Mong là sang tuần trời nắng ráo để còn giặt đồ cho con các mẹ nhỉ.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào bé nhà em hôm thì nằm im re, hôm thì đạp từ sáng tới tối.... làm mẹ mệt muốn chết.
Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào hn nắng to nè chị,e giặt quây cũi vs chăn,ga cho con trc đợi quần áo bm vs chăn gối xong sẽ giặt dần đến khăn tắm,khăn sữa,quần và áo hị hị
Ðề: Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào đúng rồi mưa mãi hn mới đc ngày nắng gắt
Ðề: Re: Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào Hôm nay nắng thì lại vẫn đi làm, chẳng kịp mang quần áo xuống nhờ bà và bác gv giặt cho, hic, tiếc thế. Hy vọng sang tuần sẽ nắng thế này thì thích nhỉ.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào E vừa đi khám về bé đc 31 tuần 4 ngày nặng 2000gr rùi ợ. Sướng nhất là bé đã quay đầu rồi nên e có thể đẻ thường ợ! Hôm nay e đc nhìn mặt con rõ ràng lắm rùi í, Cái môi nó cong cong nhìn iu lắm, mặt thì tròn vo giống hệt bố.... Mong Là ko bị nhùn như bố mẹ.
Ðề: Rắn vàng tháng 11 -2013, mời các mẹ vào 888 xây nhà cho con nào nhà e cũng thế đây, bé nhà e toàn đạp vào đêm, cứ từ 11h đến tấm, 2 h sáng. Có khi hôm nào mẹ mà tỉnh dậy vào ban đêm cũng thấy con đạp. Dạo này con đạp nhiều, mỗi lần thấy chân của con nhô lên thấy vui các mẹ nhỉ. Em chỉ mong mong nhanh đến ngày thui. Giờ đang đếm từng ngày các mẹ ợ.