ừa ráng giữ gìn sức khỏe... em đăng ký nước ripe của hội trưởng uống mỗi ngày để tăng đề kháng chứ thời tiết này nóng quá dễ cảm lắm...phải giữ gìn sức khỏe tốt để đi ộp cho vui chứ
ko đâu chị em thấy Phước giống chị đó.chỉ có miệng là ko giống thui.Vậy phước cũng thuộc dạng bự con chị nhỉ.Chắc do mẹ hay dẫn đi ăn nè.
ko gì măc cỡ đâu...hội này vui vẻ, hòa đồng lắm..thế nên cứ nhào vào là quen tất ah...để hôm nào ọp mini sẽ ới lên đây , roài mẹ nó tham gia cho vui nhé
giống chuột nhà chị mới 1 tháng 2 ngày đã đi vũng tàu...roài đi gò công, đi tùm lum hết.... như là du mục....akakakkakak
tối nay se thử xem.tình hình thế nào se báo cáo các chị. Có ai xin ko nhỉ,e cho bớt 1 đứa nè.hihi.Nuôi dùm e tới năm 18t em xin lại.hehehe:finga::finga:
thôi thôi đừng giống tina nha...lùn 1 khúc ah.... hỏng đẹp...phải cao ráo chút sẽ xinh hơn....ehheheh
kekeke, bàn đến cái món nước, hum trước famtran rủ e mua chung đó, mà e thuộc diện từ sáng tới chiều ko uống hết 1 ly nước nên hok ham ạh, ăn thì có, chứ uống thì e lười lém, vì thế mún ủng hộ hội trưởng lắm mà chưa biết làm sao,chắc sẽ đi quảng bá hộ thui, xem có ai nhờ mình....mua hộ hok, hihihhi
ôi chị phơ có bầu mà siêng đi chơi hén.Em cũng giống chị,hồi đó đi chơi cho tới ngày đi sanh lun hehee
hì hì...vừa search thông tin xong nè ;-);-);-)...mừ đặt cọc trước thì đưa lèm seo??????hay là trưa mơi ọp nhỏ nhỏ đi, ăn bún chả nhá....có ai có í kín j hông????
chị đi về lúc 1g30 khuân cũng nhiều đồ lắm.. kết hợp vừa siêu thị vừa cà phê lun..cũng vui..vì 888 với bà bạn 50 tuổi mừ..mẹ vợ hụt của cường đô la đây!
nhất là chị đấy.Đi chơi mà có ngoại theo giữ e bé nữa. Em thì đang phân vân hông biết có nên cho nhím đi ko nữa.Vì dắt bé đi ko có ai giữ thì e chẳng tám được đâu.