Ðề: Hội các mẹ DAS up lên đi, đẹp thì được khen => sướng âm ỉ Xấu thì rút kinh nghiệm để đẹp hơn chứ Nàng chị mà có cái gì mới chị cũng khoe ngay, he he...........
Ðề: Hội các mẹ DAS Đây là do mẹ nó dụ dỗ em đấy nhá... em chưa làm cái gì đâu... Màu tóc là đỏ đồng nhưng máy cùi nên nó lên cái màu này ak
Ðề: Hội các mẹ DAS Mặt gầy tnay còn kêu béo cái j?Mà tóc xoăn lọn nhẹ nhàng trông xinh xắn chứ xù xì j hả? Tự tin lên cô dâu
Ðề: Hội các mẹ DAS bạn bodoicon cũng up ảnh đi ngắm cái chứ nhỉ, hoặc cho face đi để bà con còn kết bạn chứ nhẩy
Ðề: Hội các mẹ DAS Có lý, Pà con up ảnh đi. Mà tình hình khéo phải tổ chức off cái cho nó máu nhỉ??????
Ðề: Hội các mẹ DAS Chị cũng thấy cái mẹt em nó gầy đấy chứ, chẳng có dấu hiệu gì của sự béo cả. Ko thấy màu đỏ đồng, mà thấy hơi Vàng thôi. Xoăn nhẹ đấy chứ!. Ổn mà!
Ðề: Hội các mẹ DAS Em đang hẹn là đi du lịch về rùi up ảnh khoe với cả nhà mà! Hẹn t4 tuần sau nhé các chị!
Ðề: Hội các mẹ DAS Hai hôm nay em phá giới rùi các mẹ ah, con bú nên em mà das con ko đủ sữa lại gào lên.
Ðề: Hội các mẹ DAS Bạn das bị mất sữa hả????Uống nhiều nước ấm vào, chè Vằng hoặc đinh lăng, ăn nhiều loại canh vào, ăn móng giò vào nữa là ok ngay mà. Bé nhà bạn bao tháng rùi?
Ðề: Hội các mẹ DAS Găm hàng kỹ thế làm chị em tò mò, khoe ảnh sau, giờ gửi cái cho chị em biết mặt thôi..............
Ðề: Hội các mẹ DAS Gái nhà em hơn 1 tuổi rồi chị ah, nhưng nghiện ty mẹ, em das 68 xuống còn 60. Giờ em lại ko theo dc nữa. Khổ, cứ hôm nào mẹ das là mặt con méo xệch, thương lắm ý.
Ðề: Hội các mẹ DAS Bạn cao bâo nhiêu?. Tớ cũng DAS từ 70 xuống 60 mà trông cũng gọn phết rùi, nếu thế mẹ nó cứ ăn bt đi cho có sữa, đỡ khổ thân bé ra. Cai sữa xong thì DAS luôn thể, cu nhà tớ cũng sắp được 1 tuổi thôi. Chỉ ty mẹ buổi tối nên cũng ko thấy phản ứng gì, ty cho vui là chính!
Ðề: Hội các mẹ DAS Hu hu các mẹ giỏi quá.. Em chính thức cai sữa dc 1 tuần rồi mà giờ cũng muốn Das quá, nhưng sao em ăn xong là đầu óc cứ quay cuồng mệt, chóng mặt khó chịu. hu hu giờ e phải làm sao để Das dc đây
Ðề: Hội các mẹ DAS em cao 158, lên bàn đẻ 76 kg, đẻ xong còn 60i, cái tội ăn xôi với móng giò em ị? lên 68kg, giờ lại về 60 kg, bao giờ cho đến 50 hả chị??????????
Ðề: Hội các mẹ DAS Bị thế 2,3 hôm đầu thôi, cố lên bạn. Qua giai đoạn đấy là OK ngay mà..............
Ðề: Hội các mẹ DAS Hức... Cái mẹt của em nó bé nhưng cái bụng thì vẫn còn tẹo mỡ... em đang phấn đấu tiếp để mặc váy cưới cho đẹp =)
Ðề: Hội các mẹ DAS Tớ cao hơn bạn 1 tẹo 160 nhưng cũng nặng hơn 1 tẹo 70kg ngày xưa chỉ mơ về đc 50, hihi... Giờ chắc thôi mơ 50 rùi, chỉ mơ 55kg thui cho nó dễ thực hiện.