Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Haha sao sở thích giống nhau thế, chị cực ghét chuối chín, chỉ ăn khi nó ương ương thôi
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Được, tớ 1 tháng giảm gần 7 kg nhé Nàng, nhưng do tớ siêu béo 70kg, hehe.............
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Hi hi, chị ơi,,, e đang định chuyển sang giảm bằng Chuối đây, hay thay đổi một thời gian xem sao chị nhỉ? chị thấy ổn không?
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Ngày trước chị đã thử PP này rồi nhưng ko hợp. Với lại sáng ra ko ăn gì, chỉ táng chuối với nước ấm ko thôi chị thấy người nôn nao thế nào ấy.
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Mình lowcad đc 1 thời gian lại xõa, Nhà mình còn 2 hộp đường ăn kiêng đấy, Có mom nào Lowcad mà mún măm Kim Chi ko, Mình làm riêng dùng đường ăn kiêng nhá, Trước mình vẫn làm thế mà. hiii
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Ơ, ăn thế xong vẫn được ăn sáng bình thường mà chị?, các bữa khác cũng vẫn ăn bt mà, có điều kết thúc bữa tối trước 8h thôi mà. Em thấy DAS dạo này chững, với lại ăn DAS cũng hơi ngán: Bi giờ chuyển sang ăn chuối, nhưng cố gắng hạn chê tinh bột, đường, và để được ăn hoa quả, hihi... E ko ăn hoa quả thì cứ bứt rứt thế nào ý!
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé pp ăn chuối ntn em nhỉ? Chị măm thịt trứng mấy hôm đã ngán quá trời nè!!!!!!!!
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Buổi sáng ăn 2 quả chuối+uống 1 cốc nước ấm, sau đó ăn sáng, ăn trưa, ăn tối bình thường nhưng mà lưu ý kết thúc bữa tối trước 8h. Và không được ăn đồ ngọt trong bữa sáng. Chỉ vậy thôi chị ạ, em đang định thử đây, chị thử không?
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Nghe sướng nhỉ! Sáng cứ được măm bún cá cua thoải mái là okie rùi, chị ko ăn ngọt nhưng suốt ngày thèm hoa quả vói bún hic. Mà em đọc ở đâu đấy? Pp này có giảm kg hay chỉ giữ cân?
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Chị search google " giảm cân bằng chuối" là ra đầy kết quả chị ơi. Bi giờ cái gì không biết phải tra "google" he he.......
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Mình muốn giảm cân mà lại không ăn ít được, khổ quá.
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Đợt này phải quyết tâm giảm mới được...bla ...bla
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Trc mình cũng ăn lowcarb r, giảm đc từ 60kg xuộng 50 kg, nhưng sau đó k ăn lowcarb nữa, cân nặng lại tăng vọt lên. H đang dùng TPCN giảm cân Eva Nice tháng đầu tiên giảm đc 3kg.
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Mình có một thắc mắc này của mình . Hiện tại mình đang làm văn phòng . Ngồi nhiều hơn đi . Ăn trưa chung với cả phòng giao dịch gồm 8 người do bảo vệ nấu . Ko có khả năng ăn ngoài , quán xá . Ko phải vì kinh tế . Cũng ko tiện mang thức ăn của mình đi . Bữa trưa thì ít khi ăn thịt , vì đa số mọi người ở phòng ko thích ăn thịt . Hầu như 1 tuần chỉ ăn 1-2 lần . Thức ăn thường có : cá , canh , rau . Thịt các loại như gà , vịt , lợn ...ít khi ăn . Nói chung là cá , rau là thường xuyên . Hầu như cả tuần bữa nào cũng có cá . Buổi sáng và bữa tối mình ăn ở nhà . Phải trình bày thật là bữa sáng ngoài trứng ( vịt lộn , gà ) ra mình ko biết ăn món gì . Một phần vì thời gian rất eo hẹp . Dậy 5h15 , vừa nấu ăn sáng , vừa đi chợ sớm , đi chợ về gọi con dậy , cho con ăn . Tất cả phải xong để 6h30 ra khỏi nhà . Bữa tối thì thực đơn cũng gần giống như bữa trưa ở cơ quan . Vì nhà mình cũng hạn chế thịt . Xin hỏi các bạn là liệu với thực đơn như thế , có khả năng là theo DAS đc ko ? Và nếu theo thì liệu có giảm đc như mọi người ? Đợt này ngồi nhiều bụng mình to ra lại rồi .
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Thế thì chị ăn theo truyền thống hơn là das chị ạ
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Hi cả nhà, mấy hôm nay mình nghiên cứu toét mắt ra để quyết tâm không mắc phải lỗi hỏi những câu linh tinh, nhưng rút cục vẫn phải post bài này phiền các bạn một tý - Mình 1m55, 63kg, thuộc dạng béo lâu năm béo bền bỉ rất khó giảm cân. Nên định theo LC 14 ngày đầu tuyệt đối không cả rau xanh, không bơ phomai gì hết luôn. Chỉ thịt, trứng, cá (high fat) thôi. Vậy thì trong 14 ngày khởi động này, mỗi ngày mình cần ăn khoảng bao nhiêu lượng thịt (hoặc cá), mấy quả trứng nhỉ? (1m55, 63kg) (vì theo công thức mới hình như cũng có giới hạn nạp vào theo cân nặng). - Nên ăn loại cá nào, chỉ toàn thấy nhắc đến hải sản, còn các loại cá nước ngọt như chép, chắm, cá quả..., tôm cua nước ngọt có ăn được ko? - Mình vốn dĩ đã bị nóng trong, vậy giờ trong suốt các giai đoạn LC nên bổ sung vitamin C loại nào (cho xin tên luôn), vì có vô vàn loại mà chỉ sợ không rành lắm lại mua đúng loại có đường hay high carb thì công toi. Thanks mọi người!
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé DAS đâu cứ phải là ăn thịt đâu em, ăn bất cứ thứ gì trừ tinh bột với đường đều ok mà em. Như bản thân chị DAS nhưng đâu có chén đc nhiều thịt đâu, nhất là thịt mỡ thì lại càng ko. Vẫn giảm đc mà em.
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Nên măm cả rau bạn ạ, có cả chất sơ mới tốt. DAS truyền thống bạn cứ ăn theo nhu cầu của cơ thể, ko bắt buộc phải ăn bao nhiêu đâu. Tất cả các loại cá đều măm đc bạn nhé. Chúc bạn thành công. Thân!
Ðề: Mời mọi người giảm cân cùng mình nào - Low carb nhé Chị mất bao lâu để thấy cơ thể mình nhỏ gọn lại ? Kiểu như thấy quần áo rộng ra ấy ạ