Ðề: Các bát họ Em ơi mấy hôm nay chị mệt quá, tk thì chắc có tiền rồi. Chị mệt quá chẳng muốn bò ra khỏi nhà nữa. Con giai lại ho như cuốc thành ra lại bực mình thêm. Chị vẫn chờ cái tiền lehang sẽ ck trả chị. Giờ là mùng 7 rồi, chị chỉ hỏi một lần thôi mà chị chờ. Chị cũng nghĩ rằng, lên kthucs sớm nhất cái bát 9 này thôi. Chẳng hiểu lehafng và nhím xù thỏa thuận với nhau thế nào chỉ biết rằng tiền thì tiêu của chị rồi, chị chờ mãi mà chẳng ai nói với chị một lời.
Ðề: Các bát họ Bát 9, c lehang chỉ nhờ e ck đợt này 2tr thôi. Chiều nay e mới nhận thêm đc tiền của bát 15 nhg la tiền mặt nên chưa ck đc, sáng mai e sẽ ck. Bát 9 ai nhận tiền thì cho e stk để e ck.
Ðề: Các bát họ Chị đề nghị bát 9 này phần của chị là 2 xuất liền, dù thế nào mọi người cũng dùng tiền của chị rồi, chị chờ đợi để nhận lại tiền của của mình, phía ngọc Anh chậm đã đành, bát này chỉ còn lại đại lâm mộc và lehang phải trả tiền cho chị và mẹ bimtombo, chị Sóng. Đúng ra khi phải dừng bát này, các mẹ nhận trước cũng nên có trách nhiệm hoàn lại tiền sớm nhất cho các thành viên cuối bát họ. Mình thật quá thất vọng về cách cư xử của mọi người. Cả nhím xù nữa, bát 14 chị cũng ck từ bát 10 sang, châm có 1 ngày em giục chỉ như thể chị bùng họ của bọn em vây. May mắn là mẹtinthoi đã rất thông cảm ck cho mình sớm. Còn những lần khác đã bao giờ chị chậm họ chưa? Lần nhận họ đấy lehang ko có tiền chị cũng đồng ý em ko cần ck cho chị, và lượt em chị cũng ko ck lại nữa. Nói lại vấn đề bát 9: lehang ck trả chị cả hai kỳ luôn là 4 tr nhé. Chị sẽ gọi cho đạilammoc, thỏa thuận về vấn đề này. Số tiền của chị với em ko quá nhiều, vây có nên gây khó khăn với chị thế này không. Hôm nay là mừng 7 rồi,quá 6 ngày và chị phải lên tiếng, cũng mới thấy em nhimxu hỏi bát 9 ai nhận để em ấy ck. Cho nói lại là chị đòi tiền tiêu của chị rồi chứ ko phải nhận họ các em nhé.
Ðề: Các bát họ Chị nhím nhắn hỏi em thông tin nick moon_ngheu nhưng đt e hết tiền rùi, em bị banned nick cũ nên 1 số thông tin bị mất theo rùi, em chỉ biết nhà và sẽ tìm xem có cầm giấy tờ gì k ak
Ðề: Các bát họ Chị nói như thế này ko đc đâu ạ. Nhắc mọi ng đóng họ là trách nhiệm của e. Chị đóng họ muộn e nhắc chị là sai ah? Chị nói bát 9 sao ko nhìn lại bát 14, mọi ng cũng có ai nợ chị đâu, chị nhận họ rồi đến lúc đóng họ lại bảo e chờ, trong khi ng nhận họ hỏi e, e trả lời thế nào. E ko muốn nói nhiều, nhg chị đã nói vậy thì e cũng nói luôn, chị nhắn tin cho e bảo đẩy số nợ của NA với chị sang cho bát 14, e ko đồng ý thì chị lôi chị lehang vào nói. Chị thử hỏi mọi ng xem cách làm của chị như vậy có đc ko a? Nếu ai cũng làm như chị thì bọn e có mà chết ah. Còn về bát 9, c lehang nhờ e như thế nào, e làm như thế vậy. Phải có tiền thì e mới ck đc chứ, ko e móc tiền túi ra e trả cho các chị ah. Bát nào cũng có khó khăn, nhg ko thể đẩy cái khó từ bát này sang bát khác đc ạ. Nếu chị thấy muộn quá mà chưa nhận đc tiền chị liên hệ trực tiếp với chị lehang ạ.
Ðề: Các bát họ E tìm cho chị thông tin nhé. Chứ chị cũng mệt với tình trạng gọi điện, nhắn tin ko đc lắm rồi.
Ðề: Các bát họ Em vẫn theo dõi topic của mình mà chả bao giờ em đả động đến việc nợ nần của mình. Từng tháng mọt em có thanh toán cho bát này bát kia thì em nên vào topic thông báo cho mọi người biết thiện chí của em chứ. Em bảo em làm em chịu và cho em trả dần cháo húp vòng quanh mà mỗi tháng em húp có 1 lần thì có mà bát cháo nó thiu mất à? Em nói thì nghe rõ thiện chí lắm nhưng hành động của em thì chả ra làm sao cả.
Ðề: Các bát họ Chị chưa bao giờ đóng muộn bát 14 cả. Lần duy nhất chị chuyển từ bát 10 sang, chị phải nhắn cho em và lehang từ mấy ngày. Em coi lại tin đi em nhé. Và chi nói thẳng trên topic là mọi người cứ trừ ngược trừ xuôi chị cũng sẽ làm như thế, chứ chị ko nói riêng với lehang. Đến giờ này chị thấy cá nhân chị quá đứng đắn về việc đóng họ từ khi em Ngọcanh có chuyện. Mọi người ai cũng lo tiền của mình, sao ko nghĩ cảm giác của bát 9 bọn chị, chờ lấy lại tiền của mình còn khó thế này đây? Chị nhắc lại là ngọc anh chậm đã đành, còn lehang chậm của chị đến một tuần, chị ko nói hỏi có ai muốn trả tiền chị ko? Ở bát 14 chị lúc nào cũng đóng rất sớm, tất cả giấy ck chi đều giữ cả. Em nhím đừng vơ đũa giống như chị là người hay đóng chậm em nhé. Lần bạn quangsang nhận, ck từ bát 10 sang chị cũng nhắn cho em dự định của chị từ rất sơm nhé, em xem lại giúp chị nhé.
Ðề: Các bát họ @Nhimxu1987 : chị tửong lehang1909 bảo thanh toán họ dứt điểm 1 lần,cuối cùng lại chỉ thanh toán mỗi 2tr họ tháng này thôi à? @ bongxinh0105 : ai cũng có lý của mình, thôi mục tiêu chính là thu hồi tiền, đôi co nhau làm gì chị ơi. Tốt nhất chị và em liên hệ lại với lehang1909 xem nàng ấy định thế nào thì hơn. Còn đại-lâm-mộc chị cứ thỏa thuận đi ạ, nếu đựoc thì tốt quá,em cũng mong nhận đựoc sớm thì tốt quá. Còn nếu ko thì cứ như cũ cũng đựoc, dù sao đại-lâm-mộc tiền nong cũng rất đứng đắn và đúng hẹn.
Ðề: Các bát họ Chị thấy em nói năng thế này là hơi quá đấy. Em ko có quyền gì mà đồng ý hay ko? Chị chơi hị nhà ngọcanh, chủ họ có chuyện thì chỉ biết chủ họ thôi. Mọi người trừ đầy đấy thôi. Hơn nhau là biết sống thôi em, chị thích thì ko ai cấm chị được nhé. Bọn em giỏi nhận lead thì đã đứng lên lo cho tập thể này rồi, chẳng qua là bọn em cung sợ mất tiền đứng lên cầm tiền cho yên tâm thôi. Thật tiếc khi chị đã từng rất quý em.
Ðề: Các bát họ Ai nợ tiền chị thì chị đòi ng đấy nhé, ko thể đẩy nợ từ người này sang ng khác đc. Bát 14 NA ko chơi nữa và NA cũng ko nợ tiền chị ở bát 14 nên chị có trách nhiệm phải đóng trả những ng khác. Chị nói NA nợ tiền chị, chị lấy tiền đó đập vào bát 14 thì e phải đi đòi NA ah. Còn nếu chị muốn dừng chơi bát 14 thì cũng đc thôi. Chị cứ trả lại số tiền chị đã nhận của 3 suất cuối. Còn tiền thì ai cũng xót, chị ko thấy xót ah, ko xót mà chị cứ đòi đẩy nợ của NA sang bát 14 là thế nào. Mọi ng trừ đầy ra đấy là vì tiền của họ còn thu lại đc, còn sờ vào đc, chứ tiền NA nợ chị, e và mọi ng chị nghĩ đến bg thì đc sờ vào. Chuyện này e chẳng muốn đôi co nhiều nữa, ai tiếp xúc với e thì đều biết cả rồi. @BimTomBo, bongxinh: E đã hỏi trên này số tk để chuyển tiền mà chẳng ai nói gì cả.
Ðề: Các bát họ Lúc trc c Hằng định thế, nhg chị bongxinh ko đồng ý, nên đến lượt nào c ấy đóng lượt ấy nhé. E đc chị ấy nhắn tin như thế, biết như vậy thôi, cụ thể thế nào chị cứ trao đổi trực tiếp với c Hằng.
Ðề: Các bát họ @jupiter: E ck suất chị lehang ở bát 16 nhé. Tài khoản trích nợ 0011004065135 Số dư tài khoản trích nợ hiện tại 2,569,613 VND Số tiền chuyển khoản 500,000 VND Số tiền bằng chữ Năm trăm ngàn đồng Tài khoản ghi có 0451001962223 Tên chủ tài khoản ghi có NGUYEN THI THU HUONG Nội dung chuyển tiền Nhimxu1987 dong ho bat 16 ho chi lehang Phí Phí người chuyển trả Số tiền phí 0 VND Số lệnh giao dịch 0810130624604001 Thời gian Ngày 08 tháng 10 năm 2013 13:02:25 Giao dịch chuyển khoản thành công! Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vietcombank!
Ðề: Các bát họ @Bông xinh : Mình ko liên quan đến 2 bát 9 và 14, nhưng thấy bạn hơi nặng lời rồi đấy. Tiền của mình thì ai chả xót hả bạn và cũng chẳng ai thích ôm việc, ôm đống nợ vào mình cả. Thích gì cái việc cứ chuẩn bị đến ngày lại nhắn tin nhắc rồi gọi điện giục đóng họ. Cái này bạn phải nói chuyện với lehang chứ, em Nhim tự nhiên cũng mất việc theo khi thu tiền của mọi người rồi lại đi trả nợ hộ từng bát một. Bạn nên nói chuyện nhẹ nhàng thì dễ nghe hơn vì đây là việc em lehang nhờ e Nhim chứ em ấy có nợ bạn đâu????
Ðề: Các bát họ Em qoute lại để các mẹ cùng ngẫm và cảm thông, chia sẻ. Em thấy rất đúng, tất cả các lead nhà N.A đều là bất đắc dĩ, chứ chả ai ham hố gì cả mà chị bongxinh lại nói thế này. Muốn mọi việc suôn sẻ và nhanh kết thúc thì mọi người phải cùng cố gắng, làm việc trên tinh thần hợp tác chứ ko nên phó mặc cho Lead. Nản!!!!!!!!!
Ðề: Các bát họ cái thân làm lead mất tiền đt, nhắn tin, hô hào bị ghét mà vẫn phải làm chả lẽ bỏ dở. K chỉ có tiền của bọn e, còn tiền của nhiều ng chưa lấy họ nữa đấy chị bống ah.Và chính chị cug là ng lấy họ do lead đi đòi hộ về đấy thôi
Ðề: Các bát họ @ bongxinh0105: chị đang mất bình tĩnh rồi đấy,em nghĩ chị tạm nghỉ đừng vào topic nữa, để mai vào nói tiếp đi. @ nhimxu1987 : nếu lehang trả đựoc 1 lần thì chị sẽ đưa em stk của chị ngay, nhưng lượt này của mẹ bongxinh0105. Đúng ra chị làm lead thì chị sẽ cầm rồi trả cho bongxinh. Nhưng giờ chỉ còn có mỗi lehang (ngocanh thì xin làm việc trực tiếo với bongxinh rồi), nên thôi,em ck trực tiếp cho chị bôngxinh, đỡ 1 công đoạn cho chị nhé. Cảm ơn em ! Chị biết em vất vả nhiều @ mọi người : cái thân làm lead bất đắc dĩ, chị bongxinh nói-theo quan điểm của mình thì cũng ko sai-là muốn cầm tiền cho yên tâm. Nhưng chị ạ, suy cho cùng muốn yên tâm cũng nhiều cách lắm, ví dụ cứ để ng khác làm lead phần họ, đến phần tiền của mình thì giành làm lead, thì cũng mất đi đâu đựoc. Như em, may cái bát 9 này dừng họ ngay từ ấy, chỉ thi hồi tiền về thôi,thành viên còn là ít so với bát khác,mà em đã thấy mệt chết. Đang đâu em phải chăm chăm nhớ ngày,nhắc ng này ng kia, nhắn tin gọi điện, chả hiểu tiền đấy ai bù cho em?chưa kể em còn chẳng làm cái internet banking vì cái thẻ này ít dùng,em còn phải chăm chăm phi ra cây ck. Haizz,em nhận có mỗi 1 tháng,mà em làm cả 5 tháng,chưa kể sau em vẫn còn mẹ nữa. Nói gì thì nói,lead thì cũng vất vả,mất công mất việc,tính toán hàng tháng, đã ko đựoc gì cũng nên đựoc câu nói. Gặp nhimxu1987 rồi ( hôm có mỗi em và chị off với 2 đứa chúng nó đấy), chị biết em tận tâm và chỉn chu. Còn chị cũng gặp chị bongxinh rồi, bà già này đang bức xúc quá nên phát ngôn cho bõ tức chứ cũng ko có tâm địa gì đâu.