em mới ra trường các mẹ ạ, tháng đi làm đc có hơn 3 triệu, cơ mà cách đây 2 tháng em mua xe nên mấy tháng nay cứ lúc nào cũng trong tình trạng hết tiền, hjc, các mẹ kiếm được bao nhiêu tiền ạ, cách các mẹ chi tiêu tn ạ, muốn làm thêm 1 nghề tay trái nữa thì làm ntn ạ , các mẹ chia sẻ với em với ạ
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền Chào bạn, mình ra trường từ tháng 7 năm 2010, tính ra là khoảng 3 năm rồi, thu nhập sau thuế của mình khoảng 10tr. Tính ra cũng chỉ đủ cho 2 mẹ con ăn tiêu thôi, dư được tí ti thì tớ gửi TK cho bé con, mỗi tháng 2tr. Thế ra thành thử cũng chẳng có khoản dôi dư nào, các mẹ có kinh nghiệm thì chia sẻ nghê tay trái của mình đi ạ
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền em muốn tìm việc làm tay trái phụ giúp gia đình nữa, hjc, các mẹ chia sẻ cho em học hỏi với ạ
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền vào trqng những ý tưởng kiếm tiền không càn đầu tư vốn của mod xem
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền e cũng đang nghèo nàn quá đây, e chỉ mong kiếm đc tiền thui chứ chả mơ tiết kiệm ạ
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền Lương của chủ top giống e rồi, nhưng mà từ giờ e ko có lương rồi, ăn theo doanh thu, bán dc thì ăn ko dc thì đói meo. E thì ko tiết kiệm dc đồng nào, có ít cũng tiêu, thiếu vay thêm, có nhiều thì tẹt ga luôn.
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền Lương em kiếm được thì khiêm tốn lắm các bác ạ. Nhưng tính em thì cũng tiết kiệm và lo xa. Cái này em thừa hưởng được của mẹ. Nên là hàng tháng khi nhận được lương xong. Em gửi ngay 1 - 2 triệu vào tài khoản. Chỉ chi tiêu trong khoản tiền còn lại thôi, tích cóp dần tháng nọ tháng kia nên giờ cũng có 1 khoản kha khá để khi có công nọ việc kia cần dùng!
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền Lương mn 10tr một tháng là cao rùi, thế nên trích một ít ra gửi tk cũng ổn, còn chi tiêu các khoản khác đã có ox lo nhỉ.
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền ui chắc lương bạn này kiếm được cao nhỉ, chứ với tớ tiết kiệm đc như vậy 1 tháng thì xa vời quá, hjc, ganh tỵ lắm ý
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền quá cao ý chị nhỉ, lương cao còn có ox lo nữa, mình vừa thấp lại vừa FA số đời thật là phũ phàng mẹ nó ạ =)))
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền Em ko có khái niệm lương cao lương thấp bác ạ. Biết thế nào là cao, thế nào là thấp, thế nào là đủ. Kinh tế của mình có bằng này, thì mình chỉ chi tiêu bằng này, chẳng nhẽ đi vay để chi tiêu. Vay rùi thì liệu với khả năng tài chính của dân văn phòng như mình biết bao giờ mới trả đc. K biết bác nào có cùng quan điểm này với em ko?
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền Mình cũng hay tiết kiệm giống bạn này, nhưng được cái bí quá lại phải bỏ ra tiêu
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền hì, phải học hỏi thôi, em thì cứ có nhiều tiêu nhiều có ít tiêu ít, kiểu gì cũng hết đc ý
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền em thì nhét lợn đc 1 thời gian sau đó bí quá thì mổ cả lợn ra để tiêu ý, hjc
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền có em cùng quan điểm với mẹ nó đây. có ít dùng ít có nhiều dùng nhiều, ta vẫn đủ tiêu, dư ra chút phòng khi có việc.
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền các mẹ cứ gửi bank hoặc bố mẹ thì lấy ra đâu có dễ. em nhiều khi cứ để tk. lazy rút ra, thế là để ra được. keke
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền xung quanh nhà em có đủ cây rút tiền nào là sacombank, techcombank, vietinbnk, agribank, vietcombank, ocean bank, hsbc, cả maritimebank nữa cơ, hjc, cả ngân hàng cũng gần luôn ý mẹ nó ak
Ðề: cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền Để ở TK xong lại CK mua hàng online vèo vèo ý b ạ. Ngại đi ra cửa hàng mua mà nên với ng hay ol cũng ko hiệu quả lắm!