Con tên là Chloé Hân

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp của con' bởi Chloé Hân, 23/6/2009.

  1. Chloé Hân

    Chloé Hân Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    1,746
    Đã được thích:
    374
    Điểm thành tích:
    123
    Ném cho cô cái điện thoại của mẹ thì con lấy cái giề để chơi. Bảo bối của con đới. Mỗi lần cho con ăn là mẹ phải lôi đt ra để dụ.
    Công viên nhiều trò lém cô ạ, nhưng vì con mải chơi nên mẹ cứ phải đi theo ko sợ con ngã, và cũng chính vì thế mẹ ko thể chụp nhiều ảnh cho con được. [-X [-X [-X
     
    Đang tải...


  2. Chloé Hân

    Chloé Hân Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    1,746
    Đã được thích:
    374
    Điểm thành tích:
    123
    Tuần sau Hân được 17 tháng rùi đấy cả nhà ạ. Hân bây giờ biết nhiều trò lắm. Nói thì chưa rõ nhưng toàn thích bốc phét 1 mình cùng em búp bê thui. Thoắt 1 cái đã thấy Hân ngồi chồm hỗm trên cái bàn ăn rùi.
    Bàn vi tính mà ko để xa cái ghế ngồi ra chỗ khác thì thể nào Hân cũng sẽ trèo lên ghế rùi ngồi đánh máy như bố mẹ cho mà coi. Hân cũng biết di chuột máy tính như ai nữa nhá.

    Tối hôm nay, mẹ đi làm nên Hân ở nhà với papa. Papa là chúa lười nên toàn để Hân ngủ muộn, vì thế 22h Hân tự mở cửa phòng leo lên giường ngủ 1 mình mà ko cần papa vào ru ngủ. Papa thấy mãi chả thấy Hân ra phòng khách chơi với papa, liền chạy vào phòng xem có bị làm sao ko, thì thấy Hân đang ngủ khì khì, chân dưới đất, đầu trên đệm <== Iu ơi là iu ý... :heart: :heart: :heart:

    Mỗi tội bệnh lười ăn cháo vẫn ko khỏi. Cứ nhìn thấy bát cháo là quay ngoắt đi, mồm thì phì phì. Mấy lần bị mẹ tát cho rùi nhưng vẫn ko thèm sợ. Bây giờ mẹ pó tay luôn nên chả thèm nấu cháo cho ăn nữa, cứ nấu cơm như của bố mẹ rùi xúc cho Hân ăn, hoặc Hân tự bốc ăn 1 mình <== Mẹ Hân tiết kiệm được ối thời gian nhé.

    Còn 1 tháng 3 tuần nữa là Hân về VN với ông bà. Bố mẹ Hân hồi hộp như lần đầu xuất ngoại ý. :Cuoi :Cuoi
     
    Sửa lần cuối: 7/4/2010
  3. mekhanhtroc

    mekhanhtroc & Sóc xấu xí

    Tham gia:
    18/6/2009
    Bài viết:
    18,534
    Đã được thích:
    5,286
    Điểm thành tích:
    3,063
    Hân chưa đến 17th mà đã giỏi thế rồi, KHánh bây h vẫnp hải ru ngủ đấy chứ ko có chịu tự ngủ đâu, vẫn ti mẹ nữa. KHánh cũng chán cháo rồi, mỗi lần mang bát cháo ra toàn nói không rồi lắc đầu , nhưng mẹ nhất quyết bắt ăn nên vẫn phải ăn. Cái vụ trèo lên bàn và dùng máy tính thì giống y hệt Khánh.
    NHưng mà Hân nhiều răng rùi ăn cơm đc rùi, Khánh mới có 10 răng thui á
     
  4. mekeo

    mekeo Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    7/1/2009
    Bài viết:
    3,017
    Đã được thích:
    524
    Điểm thành tích:
    773
    ối zời ơi, hôm nào nàng bảo papa hân chụp có cái ảnh đầu trên giường chân dưới đất xem yêu thế nào nhớ, hihihihi
     
  5. Chloé Hân

    Chloé Hân Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    1,746
    Đã được thích:
    374
    Điểm thành tích:
    123
    Hân chỉ nhiều hơn Khánh có 6 cái răng thoai. :mrgreen: Nhưng mà Hân ăn cơm sành điệu lém. Chuệu chuạo vài cái rùi nuốt ực. Có hôm ăn chả thấy Hân nhai gì cả, y như rằng hum đấy đi ị là thấy nguyên cơm. Ặc ặc... ghê quá!!!

    Khánh ăn cháo thế là tốt rùi, chứ Hân ý hả, mẹ có bắt cũng ko thèm ăn. Gào, hét, đánh đập đủ kiểu mà Hân vẫn cứng đầu. Mỗi lần thế, mẹ con đều Xì trét nên mẹ Hân quyết định để cho Hân tự nguyện ăn. Thấy Hân ăn cơm được nên đành để Hân ăn cơm, nhưng ăn ít lém, 1 ngày chắc Hân gẩy đũa được nửa bát cơm. Mẹ thì sốt ruột cho con ăn thế này sẽ ko lớn nhưng khổ nỗi nó vẫn chạy nhảy, nghịch như con giặc nên kệ. Nó lớn sau cũng chạ sao... hèhè... Mà kể ra so với các bạn cùng lứa, thậm chí lớn hơn Hân thì Hân vẫn còn lớn hơn chúng nó nhiều (em là em so với bon trẻ con bên này nhé, chứ so với ở VN thì Hân thuộc dạng còi ợ, hoặc không thì bị các cụ vun cho là Ko biết chăm con => Khổ ghê!) ](*,) ](*,) ](*,) ](*,)
     
  6. Chloé Hân

    Chloé Hân Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    1,746
    Đã được thích:
    374
    Điểm thành tích:
    123
    Mẹ Kẹo đứng lại... :axe: :axe: :axe:
    Bà này hay có cái kiểu nói 1 đằng hiểu 1 lẻo lém. ](*,)
     
  7. Mom Mickey

    Mom Mickey MẸ GÀ YÊU CHUỘT CON!

    Tham gia:
    19/11/2008
    Bài viết:
    11,736
    Đã được thích:
    1,770
    Điểm thành tích:
    863
    hân giỏi thế,tự ngủ một mình luôn hả,mk hok giỏi bằng đâu,nhưng cũng tự một mình ngủ,mẹ ứ phải ru,nhưng vẫn chưa chịu ngủ phòng riêng như hân,em ơi nếu con ngán cháo thì em cho con ăn cơm,soup..............mk nhà chị thì lúc ăn cơm nát,lúc ăn soup,nhìn hân yêu ghê vậy đó
     
  8. thuytran09

    thuytran09 Ba mẹ yêu Tom's

    Tham gia:
    20/6/2009
    Bài viết:
    9,381
    Đã được thích:
    1,748
    Điểm thành tích:
    913
    Tom cũng vậy MK ạ ứ chịu ngủ 1 mình đâu phải có ng nằm cạnh ru cơ.

    Nài Hân sao mà ngày về VN của Hân dài thế k biết nữa.
     
  9. otvang

    otvang Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/12/2009
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    51
    Điểm thành tích:
    28
    Mắt đẹp đã đời luôn !mẹ nó thích nhỉ có con xinh như thiên thần !Chắc bố cháu mắt đẹp lắm ,mắt này thì không phải giông mẹ rồi.
     
  10. Mom Mickey

    Mom Mickey MẸ GÀ YÊU CHUỘT CON!

    Tham gia:
    19/11/2008
    Bài viết:
    11,736
    Đã được thích:
    1,770
    Điểm thành tích:
    863
    Hân wa nhà mk xem hình mk đi tắm biển nha,trang 161 đó
     
  11. Chloé Hân

    Chloé Hân Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    1,746
    Đã được thích:
    374
    Điểm thành tích:
    123
    Hân được 17 tháng ngày hum qua. Mẹ cho Hân nhẩy lên cân và cân được 11kg600. Ặc ặc... Hân chạ ăn giề mà cũng tăng được 1kg kể từ hồi tháng trước. Kiểu này mẹ Hân tiết kiệm được ối xiền.

    Chiều cao thì Hân được 81cm. Theo chuẩn quốc tế là ổn, còn theo chuẩn Việt Nam là Còi. :Cuoi :Cuoi :Cuoi

    Ấy thế mà cả nhà biết hem, hum nay mẹ Hân cho Hân ra công viên chơi nhé, có nhiều bạn lém. Có 1 bạn mà mẹ Hân gặng hỏi xem bạn ý bao nhiêu tuổi thì mẹ bạn ý nói bạn ý được 2 tuổi. Bạn ý mà về gặp bạn Nấm hay MK, hay bạn Tom thì bị các bạn ý đủn cho ngã chỏng vó roài. Hân đã bé bé rùi thì bạn ý còn bé hơn Hân rất rất nhiều. Chắc bạn này còn lười ăn hơn cạ Hân. :shock: :shock: :shock: :shock:

    Hôm qua vào Nhà MK xem ảnh tắm biển vui ơi là vui. Hân thèm được đi biển lắm. Hi vọng he này về VN sẽ được tắm biển thỏa thik.

    Sâu mấy cái ảnh được mẹ Hân dìm nhé. Hôm nay vớt lên sâu. Ảnh này là hồi Hân mới được 8 tháng thui, hè năm ngoài đấy.


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     
  12. mekeo

    mekeo Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    7/1/2009
    Bài viết:
    3,017
    Đã được thích:
    524
    Điểm thành tích:
    773
    mời nàng về nhà ngay nhớ:ANAL::ANAL::ANAL::ANAL:
     
  13. mekeo

    mekeo Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    7/1/2009
    Bài viết:
    3,017
    Đã được thích:
    524
    Điểm thành tích:
    773
    hân giỏi thế, kẹo sợ cát lắm í, cứ chê bẩn ko chịu xuống híc , lừa thế nào cũng ko xuống í , ko bít hè năm nay thế nào đơi. mà tớ định 4 tuổi cho nó đi học bơi đấy, có sớm quá ko nhờ
     
  14. Mom Mickey

    Mom Mickey MẸ GÀ YÊU CHUỘT CON!

    Tham gia:
    19/11/2008
    Bài viết:
    11,736
    Đã được thích:
    1,770
    Điểm thành tích:
    863
    ui,hân có bí kíp j mà hok ăn cũng tăng cân thế,mk hok biết được bn ký nữa?chưa đi học là 11kg,sau 1 tháng đi học,chắc lên ký,để cn này đi khám định kỳ rùi nói cho hân nghe nhá,hân mặc bikini xinh quá
     
  15. Chloé Hân

    Chloé Hân Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    1,746
    Đã được thích:
    374
    Điểm thành tích:
    123
    Úi giời, Hân lúc đấy còn bé mà chị. Thik khám phá linh tinh. Ra biển nhìn thấy cát toàn cho vào mồm. Em phải canh nó suốt.
    4 tuổi học bơi là được rùi chị, nhưng vẫn đề Kẹo có chịu học hay ko thui.

    Hân chỉ ăn sữa chua, váng sữa, hoa quả thui. Cháo nhất định không ăn. Cơm và mì thì gẩy đũa được nửa bát. Đêm bú sữa là xong. Ấy thế mà cũng lên cân quả là hiếm thấy. hèhè...
    À quên, em cũng cho Hân uống bổ sung vitamine D3, Sắt và Mulvitamine nữa. Con bé thích uống lắm. Mỗi lần bảo uống vitamine là lại tít mắt, há mốm rất to. (lắm lúc nghĩ con bé mà há mồm như thế khi đưa cho thìa súp thì thik biết mấy)
     
  16. beyeuthongminh98

    beyeuthongminh98 Em yêu nhà em lắm...

    Tham gia:
    1/2/2010
    Bài viết:
    655
    Đã được thích:
    85
    Điểm thành tích:
    28
    Trông mẹ Hân giống C gái của E, làm E lại nhớ Pà Chị của E quá. Chị gái ruột của E ý, lúc ở HN 2 C E hay cãi cọ lắm, thế mà C sang Pháp (Grenoble) đã 4 năm trôi qua rồi. C về VN đc 1 lần vài ba ngày và từ đó đến giờ chưa về. Hic hic.
    Chị gái E trôg hệt như C, cũng sành điệu như C ý, hehe, có 1 cái áo đỏ manto cũng thế, và đi đôi bot cũng thế này. Cả mẹ Hân và Hân đều làm E nhớ Pà Chị và cháu gái Tí kọp nhà E quá. Giờ thì C ý đã chống lầy và đã có 1 bebe là Tí kọp đó C, cháu nhà E mới đc 3 tháng tuổi thôi ạ, nhưng mà cũng đáng yêu nắm.

    J'apprends le francais depuis quelques ans, et ma soeur aussi. Mais je n'ai pas de chance comme ma soeur, elle a fait etudes en france (Toulouse) et apres, elle a demenage a Grenoble pour travailler, puis elle a fait a bebe, jolie comme Han. Hihi

    E 2 năm nay rùi k dùng đến TP nên mai một nhiều rồi, k nhớ mấy nữa, giờ cứ nói đến nước Pháp là thấy nghẹn ngào, có 1 ty và có những 3 ng thân ở đó mà, hic hic

    Mẹ Hân thi thoảng post ảnh Hân đi chơi ở đó nha. Mắt Hân thật là to, tròn, long lanh, và sáng trong...chụt chịt Hân...
     
  17. Chloé Hân

    Chloé Hân Đủ quyền lập Họ

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    1,746
    Đã được thích:
    374
    Điểm thành tích:
    123
    Ở Grenoble có nhiều người VN lắm em ạ. Chị em ở đấy chắc ko lo là ko có bạn. Chỗ chị thì hẻo lánh, ít sinh viên VN nên chị toàn bạn bè tây là chính. Với cả chồng chị là tây nên chơi với tây lại là chuyện chả có gì lạ.

    Chị em sang đây mới 4 năm nên về ít, chứ chị sang đây là năm thứ 8 rùi nên đi đi về về thường xuyên. Mà nói thường xuyên nhưng cũng 1 năm về 1 lần thui.

    Hihi, nói đến sành điệu thì chị ko dám nhận đâu. Tại trời lạnh nên áo quần phải tử tế thành ra trông có vẻ vậy thui.

    Nhà chị có em trai, hồi bé cũng chạnh chọe nhau suốt nhưng bây giờ chị em thương nhau lắm. Mà em viết tiếng Pháp khá ghê. Cố gắng học nhiều để được biết nhiều thư tiếng. Chị em năm nay bao nhiêu tuổi rùi?

    Hè này cả nhà chị lại lên đường về quê. Hí hí... sướng rên cả người đây nè.
     
  18. Mẹ em Chinsu

    Mẹ em Chinsu Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    17/7/2009
    Bài viết:
    8,306
    Đã được thích:
    1,010
    Điểm thành tích:
    773
    em xích quả bí ki li 2 mảnh này của chị Hân, gợi cảm thôi sờ là rồi nhuôn. Anh Tôm với nị anh MK mà nhìn thấy cứ gọi nà nác con mắt bên phải, né con mắt bên trái. Hai mắt xoay tròn như hòn bi vie.
    Mà trộm vía hồi 8m chị Hân bụ nhể.
    Mấy hôm nay em ốm nên người tóp tòm tọp. Buồn nẫu cả mề :(
     
  19. Mẹ em Chinsu

    Mẹ em Chinsu Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    17/7/2009
    Bài viết:
    8,306
    Đã được thích:
    1,010
    Điểm thành tích:
    773
    Chị Hân cũng thích mặc pijama giống mẹ em hả? mà chị Hân để tóc ngắn trông sờ tai lắm ế. Nhìn đáng yêu khủng khiếp nhuôn. Thế nào hè này mà mẹ em gặp chị cũng sẽ phải mắt trước mắt sau cắn cái đỡ ngứa răng :rolleyes:
     
  20. Ms.Trang

    Ms.Trang Mẹ Gà mái

    Tham gia:
    4/12/2009
    Bài viết:
    6,575
    Đã được thích:
    801
    Điểm thành tích:
    873
    Ui nhìn chị Hân thấy cưng quá đi...................
     

Chia sẻ trang này