Có khi tôi mới phải đổi nick thành mẹ "bầu" đây bà nhỉ! Bắt đền cún bông, chụp mẹt không chụp lại chụp cái bụng kinh quá, chưa ăn mà đã thấy như là vừa ăn xong đang chuẩn bị ăn tiếp mâm nữa ấy sợ quá mất hi hi hi
Bà là phải cảm ơn mẹ cún bông nhé! Show hàng hộ bà! He he he! Đưa cho anh xã xem đi! Đúng là gái 1 con có khác nhỉ he he he
Khổ bà Loan ơi! Xa chồng nên lúc nào cũng nghĩ đến ...... thế nên từ sexy nó cứ hiện lên màn hình mà!:finga::finga::finga:
Mụ Hằng này chọn đúng ảnh để phọt hehehe nhưng thật sự toai ko nhận ra bà Hồng yến, trông khang khác hehehe, còn bà Loan cứ như chụp ảnh mẫu ý ngồi ngây thơ ra phết nhể, ối người phải
Các bà ơi, nếu muốn cho con đi chụp ảnh thì nhào vô studio của chồng tôi nhé, đang có chương trình KM tặng thẻ giảm giá 10% http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=112242 Bà Oanh hỏi tôi nên tôi tiện thể post lên đây cho các bà tham khảo luôn.
Tưởng bà vào sài gòn rùi mà. Đợi bà Od 1 bao lâu quá, nhà tôi giờ còn 1 bao nếp Lào, có 1 chị OD 1 bao nếp thái k bít chị ý có chuyển k đây.
Hợp tác đầu tư cùng SnB bà ạ, lấy luôn tên SnB cho tiện. Để tôi show hàng tay nghề của chồng tôi nhé, hí hí (con tôi chưa bao h chụp ở stu, toàn ở nhà thôi, đến studio sẽ đẹp kiểu khác nhé) 1 tháng 3 tháng trong cũi 5 tháng -xấu hổ quá mùa đông đầu tiên Tết Canh Dần Bonus em bé Mông chụp cách đây mấy năm roài:
Ơ các bà ơi nhà mình có thợ chụp tay nghề cao thía này ,hôm nào tụ tập lũ trẻ con đi chơi ới luôn thợ nhà bà HA để chụp miễn phí nhỉ,các bà có đồng ý với ý kiến với tôi không (hihi đỡ phải đánh rơi tiền các bà iu)
Hơ hơ hôm nay tôi lại làm thành công món chè sương sa hạt lựu (học của mẹ tít tom).Ngon phết các bà ạ,quả này lại tăng cân vù vù thôi
Thời tiết dở chứng, con tôi lại ốm lại . Hôm nay đi lớp về, chớ hết cả 3 bộ quần áo mang theo ở lớp . Đến đón thấy con mặc áo ướt, hỏi cô giáo thì cô bảo cháu hết quần áo để mặc rồi. Đau lòng quá, không lẽ cô không mượn được cái áo khô của bạn nào đó à ? Trời thì như thế này mà nó mặc áo ướt không biết từ bao giờ, rét lắm đây. Hôm qua lại vừa bị bạn đánh tím mắt chứ. Tôi đang mất lòng tin với giáo viên ở trường quá. Bực ! Tối nay về lại sốt, lại đút đít. Về nhà là chẳng ăn uống gì, nằm bẹp thiêm thiếp tới giờ cũng chẳng buồn giậy ăn gì ! Xót ruột quá. Mà mình thì bụng to, bế con đi rong suốt đêm cho nó khỏi khóc quấy cũng mấy đêm rồi. Giờ oải quá, chỉ muốn chết luôn thôi. Đứa lớn thì èo ẹo đòi bế đi rong. Đứa bé thì đạp chẹo cả bụng. Lưng thì đau như gãy gập. Than thở với chồng thì chồng bảo: "khóc có tí buổi đêm mà cũng làm om lên" ôi ! có chồng hờ hững cũng như không !
sao giáo viên trường đấy thế nào ý nhỉ không biết lo cho các cháu tí nào ,áo ướt thì mượn các bạn mặc vào cho con ng ta chứ ai lại để cho cháu mặc áo ướt bao giờ.Thôi bà ơi con bà còn nhỏ nếu đà này về sau bà nằm ổ còn mệt chán,tìm trường nào khác khác đi xem có khả quan hơn không bà ạ.Khổ thân con gái ,tôi mà như bà đang đà bực chồng còn nói thế nhảy vào oánh nhiệt tình chồng luôn.Oánh cho tỉnh không mụ mị đầu óc nữa, lão ấy chỉ biết đến mình,đến gia đình lão ấy còn 3 mẹ con bà "độn sổ" trong đầu lão ấy òi. Cố lên bà ạ ông trời có mắt chẳng ai sung sướng cả đời mà cũng khổ cả đời đâu.Đợt này thời tiết thay đổi con cái hay ốm nên bà cố gắng chăm 2 đứa cẩn thận.Hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ là được chăm sóc con bà nhỉ.Cố lên bà nhá
Nhìn con bà HA sao giống bà ý thía nhỉ,bố chụp ảnh có khác góc ảnh cũng khác luôn.Bà HA ơi hôm nào bà biểu anh xã bà đi off cùng để chụp ảnh nghệ thuật bọn tôi cho bọn tôi lên tầng mây chơi tí.Tôi cam đoan với dáng ngồi của bà Loan hôm OFF vừa rồi vào tay chồng bà là khác ngay haha.