Tình hình là Kiss nhà mình được 22 tháng và có 16 chiếc răng rồi, mình mới tập cho bé ăn cơm nát nhưng không bổ sung được nhiều thức ăn và rau. Quanh đi quẩn lại chỉ có nước thịt rang, canh xương và nước rau. Các loại rau và thức ăn cắt nhỏ, băm nhỏ cho lẫn vào cơm thì bé nhè ra. Mình lên đây nhờ các mẹ chia sẻ kinh nghiệm chế biến các món ăn ngon cho bé tập ăn cơm để về bổ sung cho con chứ cứ để tình hình này mình sợ con bị thiếu chất mất. Rất mong các mẹ chia sẻ ạ. Sau một thời gian chờ đợi đã có nhiều mẹ chia sẻ những món rất ngon nên mình thống kê lại trang đầu cho các mẹ tiện theo dõi và chia sẻ tiếp ạ.
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm Cảm ơn mn nhé. Món này cũng dễ ăn và có chất mn nhỉ. Bổ sung thêm 1 món nữa cho con.
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm Các mẹ có món ngon gì cho con tập ăn cơm không chia sẻ cho mẹ cháu với ạ.
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm bé nhà e 15m cũng ăn cơm rùi ạ, nhưng mà cu cậu chỉ thik ăn cơm vs trứng rán hoặc thịt xay rùi rang lên thui ạ
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm Hồi trước nhóc nhà mình mới ăn cơm, bạn í chả chịu nhai thịt cá (vì có bã xơ), chỉ trứng với đậu... Do đó mình phải đặc biệt chú trọng món canh cho nàng í. Thịt bò/lợn/gà mình thái ra, rim nhạt rồi cho vào máy xay loạn lên, đổ ra lọc như lọc cua ấy (nhưng phải nhồ kỹ cho ra hết chất). Rồi lấy nước đó nấu canh rau, canh chua... Nhờ đó nàng í vẫn ko bị sút cân. Nhưng ko nên kéo dài quá, phải tập cho ăn thức ăn. Sau đó một time, mình băm nhỏ tôm/cá/thịt... và rim nhạt, cho ăn cùng cơm. Nói chung là hôm nào ăn cơm với canh và cuối bữa làm quả trứng luộc thì ăn khá nhanh, chứ cứ trộn thịt/cá/tôm... băm vào lẫn cơm thì nàng nhai trệu trạo hoặc nhè cơm ra cơ.
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm Bé nhà b trộm vía giỏi thế. Bé còn ăn cháo ko mn? bé nhà mình 22 tháng rồi mà ăn cơm lẫn thịt băm toàn nhè ra. Chán thế.
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm làm món canh như mn cũng hay đấy. mình cũng phải thử. Các bạn nhỏ vào giai đoạn dở dở ương ương này thật là mệt.
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm Nhiều bé mình thấy 3 tuổi vẫn ăn cháo. Nhưng con chịu ăn thì cũng đỡ, nhiều bé chẳng chịu ăn cháo nữa cơ. Phải tập cho con ăn cơm thôi mn ạ.
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm bé nhà em 19 tháng em cũng phải hóng các mẹ để có kn cho con ăn đủ chất ah
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm Trộm vía 2 bé nhà mn thích thế. Bé nhà mình đi từ 1 tuổi, có một đợt đòi tự xúc nhưng bây giờ thì lại chán rồi, lại mẹ bón và lừa đủ kiểu.
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm Nhà tớ hay làm món trứng hấp với phô mai bò cười, đánh tan, đánh lâu nếu ko có máy đánh trứng, hấp chín trứng xopps thơm, ăn ngon nhắm
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm mẹ nó thử món tôm băm nhỏ sốt cà chua cho thêm một chút bột đao vào cho mềm mịn dễ ăn xem sao.bé nhà mình cũng tập ăn cơm và thức ăn như vậy ,trvia giờ còn ăn cơm với thức ăn ngon lành rùi
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm cảm ơn mn nhé. Món này nghe lạ lạ nhưng có vẻ ngon mn nhỉ. Mình phải thử mới được.
Ðề: Món ngon cho bé tập ăn cơm nhà e đợt đầu bé ăn cũng nhè ra đấy ạ, ăn nhìu thành quen đấy, nhà e toàn cho ăn cả miếng cá,chứ ko xay gì cả, trộm vía bé ăn tốt, chỉ ko chịu ăn trứng luọc thui