Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! tưởng có 4 hotboy nữa chứ lị :-\"
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! loa....loa tềnh hềnh là tớ có 1 hotboy 90 rủ đi cùng. Thèng này đọc rap ,hiphop chuẩn,mỗi tội nhảy ngu,hát ngu. Có đứa nào dìu dắt em nó ko nào =)))))))))
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! ồ đồng niên :-\" để e dìu dắt vụ hát ngu đi =)))
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! Haizzz chị mommy đi đc mà tình hình lnay e k cố đc rùi, tiếc quá.
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! c ném đá viên đá vào hội nghị rùi đấy cố đi!!!!!!! k biết đâu ](*,)
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! đi đi bác ơi kaka. em đã đặt chỗ tầm 15-20- người roài đó =))
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! lạy hồn... tôi đi lần này là vì tiếc hôm vừa rồi các cô cậu đi vui quá đấy.... cô ko đi để tôi lại phại si nghĩ lại roài.... lại khổ kon Chi
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! Đi đi chị. Chị ko gửi đc Nhím thì cho Nhím đi bay cùng các cô ná ^^
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! Thui cho c xin ^^" để mai c xem đi đc c sẽ phi ra chỗ off ngay, mng cứ triển đi
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! chị phải đi cho chị mommy đi nhé
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! Híc, tình hình là mai e học 6 tiết buổi chiều, có thể e sẽ đến muộn các chị nhá. Hihi, e xl~ vì giờ e mới nhớ ra :3
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! Em thấy hội mình là nhộn nhịp nhất đây, nhưng em không biết hát có tham gia được không nhỉ? ^^
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! nhà nàng này cứ vô đặt quả bom tự phát nổ rùi lại đi ra, tiêu chí của hội là Vui-Vui và vui nên nàng có cảm hứng xin mời cứ đến, nếu ngồi k mà thấy vui thì cứ phát huy mà nữa là hát k đc ngồi cug k xong thì đứng lên nhảy đi là để giảm xì trét mà mn, vừa ngon vừa bổ lại còn rẻ, đợi j nữa ^^
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! Đồng môn của mình, đều ko biết hát nhưng vẫn tham gia. Chả việc gì cả.
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! Nhưng em ngại lắm, vì đi kiểu gì cũng bị ép phải hát, ở công ty cũng vậy,hixhix
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! Hay là em liều 1 phen nhỉ? Mai đúng không các bác?
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! ko phải liều đâu cứ tự nhiên đi bạn ơi. Mình mấy lần trước đi cũng ngồi nghe các ca sỹ, nghệ sỹ ca hát ko mà.
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! TẠi hội mình em chưa đi lần nào không quen ai nên sợ "khoai", để mai em rủ bạn đi cùng xem thế nào ạ ^^
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! Ở đây có ai quen ai, tất cả cũng đến với nhau từ sở thích mà bạn. Nếu là quen thì đâu còn gọi là sở thích cùng hội tụ.
Ðề: [Hội Karaoke] off liền quá nhg mọi người vì 1 người mà, thứ 6 này nào! đặt gạch đi ạ! hihi, bác nói đúng ạ, nếu mai đi được em sẽ đi, tks bác nhé.